Một số lưu ý khi chọn mua mẫu cửa gỗ đẹp

cửa gỗ 1 cánh đẹp

Một số lưu ý khi chọn mua mẫu cửa gỗ đẹp

Hiện nay nhu cầu sử dụng và tiêu thụ các loại cửa gỗ ngày càng nhiều. Để đáp ứng tối đa lượng cầu cần có trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất, mẫu mã sản xuất khác nhau sở hữu ưu nhược điểm phù hợp từng địa điểm lắp đặt khác nhau. Để sắm được bộ mẫu cửa gỗ đẹp bạn cần bỏ túi một số lưu ý khi lựa chọn mua sắm.

mau-cua-go-dep

Hiện trên thị trường hiện nay, các mẫu cửa gỗ đẹp được làm từ hai dòng chất liệu chính gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Thường lựa chọn cửa gỗ công nghiệp được dùng nhiều cho các không gian kiến trúc công cộng, chung cư cũng như văn phòng do giá thành của chúng khá mềm. Đa số các công trình chọn dòng cửa này không chỉ do giá rẻ mà chúng được sản xuất với số lượng lớn giảm được nhiều mức chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Chất lượng của chúng ai cũng rõ nên chúng tôi không đề cập đến nữa mà tập trung tư vấn vào dòng gỗ tự nhiên. Đặc biệt việc dùng cửa tự nhiên ngày càng nhiều khiến nguyên liệu dần khan hiếm do đó lựa chọn các loại cửa đóng cửa thông dụng như sau:

Dòng cao cấp: Một số cái tên phân loại gỗ cao cấp như gỗ gõ đỏ, gỗ dáng hương hay dòng gỗ Lim, gỗ óc chó. Các loại gỗ này thường có đường phân gỗ hiện khá rõ, chất lượng gỗ tốt, bền đẹp lâu ngày theo thời gian.

Dòng bán cao cấp: Một số cái tên nổi bật như gỗ gõ đỏ, dáng hương, lim, cẩm…có nguồn gốc Nam Phi. Chúng thường có màu vân gỗ mờ không toát lên sự sang trọng như dòng cao cấp trên.

Dòng phổ thông: Với chất liệu gỗ thông dụng này bạn thoải mái lựa chọn hơn với căm xe, gỗ sồi, giổi, tần bì… Chúng có đường kính tầm 50cm (căm xe), 35cm (sồi, tần bì)

mau-cua-go-dep-2

Khi chọn các mẫu cửa đẹp để lắp đặt tránh việc chọn mặt panel cửa quá lớn. Ngoài ra cũng cần chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu để mua.  Chất lượng thường đi đôi với sản phẩm nếu ham rẻ tìm đến địa chỉ sản xuất cửa gỗ không chất lượng chỉ mang đến sản phẩm pha tạp nhiều trong chất liệu.

Sieuthicuaviet.com là điểm đến uy tín của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng mẫu cửa gỗ đẹp phù hợp nhất cho mọi không gian kiến trúc bạn sở hữu. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng từ cửa gỗ công nghiệp đến mẫu cửa tự nhiên đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt nhất trên thị trường. Hi vọng với những chia sẻ trên giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích hơn khi có nhu cầu lựa chọn và sử dụng các loại cửa khi lắp đặt. Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580