Cửa gỗ công nghiệp Hà Nội

cửa gỗ lùa đẹp

Cửa gỗ công nghiệp Hà Nội

Trong xu hướng phát triển của xã hội, đặc biệt là trong ngành xây dựng nói nói chung ngành sản xuất cửa gỗ công nghiệp hà nội nói riêng sự ra đời của các loại vật liệu hiện đại mang lại rất nhiều tiện ích cho con người, góp phần hạn chế sự phụ thuộc vào thiên nhiên góp phần bảo vệ tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường.

Nên chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên cho công trình

Nên chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên

Cho tới thời điểm hiện tại có thể kể đến 4 loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành sản xuất cửa gỗ là cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ MDF HDF, Cửa gỗ ghép thanh, Cửa gỗ composite chịu nước.

TƯ VẤN LỰA CHỌN TỪ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Nổi bật nhất trong các dòng cửa gỗ trên là sản phẩm cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước. Ra đời cách đây trên dưới 15 năm được đưa vào sử dụng đầu tiên tại các quốc gia phát triển của Châu Âu, Mỹ chỉ mời được đưa vào thị trường Việt Nam 3 năm trở lại đây tuy nhiên dòng cửa này đã chiếm được cảm tình của các chủ công trình và dần khẳng định thị phần của mình.

Với ưu thế độ bền và khả năng chống chịu nước hoàn hảo đem lại thời gian sử dụng cực cao sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước thường xuyên được các chủ công trình, các đơn vị nội thất ưu tiên lựa chọn đưa vào các hạng mục cửa của công trình.

Những ưu điểm có thể thể đến.

  • Khả năng chịu nước 100% mang lại độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường
  • Sử dụng ổn định trong thời gian dài không cong vênh, co ngót, mối mọt…
  • Hệ thống gioăng cao su kín khít mang lại khả năng cách âm tương đối tốt và đóng mở êm ái
  • Thời gian sản xuất nhanh kể cả khối lượng lớn giúp đảm bảo tiến độ các công trình.
Cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ công nghiệp chống nước siêu bền của Austdoor

Vậy còn những điều gì người dùng cần lưu ý khi lựa chọn dòng cửa gỗ này?

1. Mức độ an ninh: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có kết cấu gỗ không được chắc chắn như gỗ thịt tự nhiên nên khả năng đảm bảo an ninh ở các vị trí cửa chính là không cao nên nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng không sử dụng dòng cửa này vào các hệ cửa chính cửa an ninh.

nhà máy Austdoor Hưng Yên

Nhà máy cửa gỗ Austdoor tại Hưng Yên

2. Cửa nhẹ đóng mở không đầm tay: Trọng lượng mỗi cánh cửa nằm trong khoảng 25 -30kg chỉ bằng 1/2 so với trọng lượng các dòng cửa gỗ thịt tuy nhẹ nhưng khả năng đóng mở vẫn rất thật tay nhờ hệ thống gioăng cao su mà cửa mang lại cảm giác thật sự êm ái khi sử dụng. Trọng lượng không nặng quá cũng giúp cửa không bị xệ cánh trong suốt quá trình sử dụng.

dây truyển sản xuất cửa gỗ

Công nghệ xử lý bề mặt bằng máy hút chân không dưới nhiệt độ và lực ép cao giúp bề mặt cửa bền hơn

3. Lớp film PVC bề mặt bong: Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ ép bề mặt chính là lăn lô máy, lô tay và ép bằng máy hút chân không + nhiệt độ cao. Khác với các xưởng nhỏ quy mô máy móc hạn chế tập đoàn Austdoor có lợi thế cao trong việc xử lý bề mặt cửa nhờ hệ thông giàn nhiệt và máy hút chân không, các lớp film vân gỗ được ép chặt trên bề mặt cửa cực kỳ khó bong và được bảo hành lâu năm, màu film với đường nét vân gỗ tự nhiên sang trọng cũng được khách hàng đánh giá cao.

Gioăng cao su khín khít êm ái cho cửa

Gioăng cao su kín khít cho cửa đóng mở êm ái

Những vấn để bên trên cũng chính là những vấn đề mà khách hàng thường băn khoăn nhất khi lựa chọn sản phẩm cửa gỗ chịu nước của Huge. Nếu có bất cứ những thắc mắc nào về sản phẩm cũng như cần tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ hotline của siêu thị cửa 24/24 để đươc hỗ trợ kịp thời nhất: 0962.444.580

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580