Ưu điểm của những mẫu cửa gỗ đẹp

Ưu điểm của những mẫu cửa gỗ đẹp

Lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp từ chất liệu gỗ công nghiệp mang lại cho nhiều hơn cho các kiến trúc sư cũng như chủ nhà phù hợp hơn với thiết kế ngôi nhà của mình. Có nhiều loại cửa gỗ khác nhau trên thị trường được mọi người biết đến như cửa gỗ Laminate, của gỗ veneer, cửa gỗ Huge… Đa dạng phong cách, mẫu mã nhưng vẫn không kém phần sang trọng, mang lại tổng thể sự hài hòa cho không gian sống của bạn.

mau-cua-go-dep-1

\

Chất liệu gỗ luôn mang lại không gian sống hiện đại và sang trọng cho mỗi ngôi nhà lắp đặt chúng. Có hai loại gỗ chính là tự nhiên và công nghiệp nhưng xu hướng hiên nay mọi người ưa chuộng dòng gỗ công nghiệp hơn, giá thành thấp hơn và dễ dàng trong công đoạn lắp đặt. Bề mặt cửa gỗ công nghiệp đẹp cũng dễ nhận biết hơn, chúng thường được sơn phủ tùy thuộc vào từng vật liệu chính sản xuất ra chúng. Hiện nay, các kiến trúc lớn như chung cư hay biệt thự đều có xu hướng lựa chọn các mẫu cửa gỗ công nghiệp thiết kế khác nha để lắp đặt. Về mẫu mã, sản phẩm đa dạng với những loại cửa phẳng thẳng, cửa cánh phẳng soi roong, cửa CNC, cửa sơn màu sắc. Sự ra đời của loại gỗ này cũng hạn chế tối đa hiện trạng gỗ tự nhiên bị cạn kiệt quá nhanh, sử dụng cửa công nghiệp vừa đẹp vừa rẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.

mau-cua-go-dep-2

Cấu tạo chung của dòng cửa này gồ 3 phần chính. Đầu tiên là cốt cửa được làm từ nhiều miếng ghép gỗ lại với nhay, từ các dòng gỗ công nghiệp MDF, HDF hoặc gỗ dá Plywood. Lớp thứ hai là phần phủ sơn bề mắt, cũng có nhiều chọn lựa hơn với loại son in vân hay sơn màu gỗ tự nhiên. Sơn bề mặt: sơn PU hoặc sơn NC. Tùy theo sở thích cũng như phong cách kiến trúc bạn định xây dựng cho ngôi nhà mình như thế nào để chọn màu sơn cho phù hợp nhất. Nguyên liệu sử dụng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với người sử dụng; các sản phẩm được sơn phủ chống cong vênh, co ngót và không bị mối mọt

Lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp từ gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích lớn cả về kinh tế cũng như nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng. Sieuthucuaviet.com là điểm đến đầu tiên giúp bạn sở hữu những bộ cửa đẹp hoàn hảo cả về thiết kế mẫu mã lẫn chất lượng, giá thành đảm bảo thấp và có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580