Ngày nay khi xu hướng thị trường chuyển dịch dần sang các dòng cửa gỗ nhựa với tính năng ưu việt hơn, độ ổn định cao hơn. Nhưng xét về tính thẩm mỹ và kết hợp dễ dàng với nội thất căn hộ thì cửa gỗ Laminate vẫn là lựa chọn đáng được khách hàng cân nhắc kỹ.

CỬA GỖ LAMINATE LÕI XANH NHẬP KHẨU CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR.

Với ưu điểm hệ thống bảng màu rộng, đẹp tương đồng với màu Laminate sử dụng trong nội thất, Decor trong nhà mà dòng cửa này luôn được nhiều đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn tư vấn phương án cho khách hàng.

Về cấu tạo: Cửa gỗ được sản xuất từ khung gỗ ghép thanh đã qua xử lý, gỗ HDF lõi xanh chống ẩm, bề mặt sử dụng chất liệu Laminate vân gỗ nhập khẩu cao cấp. Cánh cửa dày 40mm với độ đầm chắc cứng cáp. Khuôn cửa sử dụng gỗ tự nhiên ghép thanh từ gỗ thông nhập ít mắt gỗ, gỗ được xử lý ghép răng lược chắc chắn trên dây truyền hiện đại bề mặt phủ vân gỗ đồng màu cánh.

Về Đơn giá sản phẩm : Cửa gỗ LAMINATE của tập đoàn AUSTDOOR Việt Nam có đơn giá trung bình 2.500.000/m2. Báo giá chi tiết cho từng mẫu cửa khách hàng xem thêm tại : Báo giá cửa gỗ Hà Nội 2019

mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp tại Hà Nội
Mẫu cửa gỗ công nghiệp Laminate nhập khẩu cao cấp của tập đoàn Austdoor

Về kích thước:
Rộng cửa: 800mm – 1000mm
Cao cửa: 2000mm – 2400mm

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, đơn giá cửa sẽ điều chỉnh theo kích thước thực tế.

Xem thêm nội dung bài viết
Cửa gỗ Laminate thường được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ. Hạn chế tối đa sử dụng làm cửa vệ sinh hoặc tại những vị trí ẩm thường xuyên bởi lẽ tuy chất liệu chính là tấm mdf lõi xanh chống ẩm tuy nhiên chúng không hoàn toàn chịu được nước tuyệt đối như cửa gỗ composite
Filter