Cửa gỗ Veneer luôn được khách hàng yêu thích bởi bề mặt gỗ đẹp, độ thẩm mỹ cao nhờ lớp vân gỗ tự nhiên sơn Pu mặt ngoài. Dòng cửa này có những ưu nhược điểm rõ ràng tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn yêu thích lựa chọn bởi vì là dòng cửa đẹp, tương đồng cửa gỗ và nội thất gỗ tự nhiên nhất.

CỬA GỖ VENEER SKITEK CỦA HUGE – SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Ngày nay với công nghệ sản xuất hiện đại, Lồng ghép các yếu tố tự nhiên với công nghiệp một cách hài hoà, hợp lý. Dòng cửa veneer sử dụng lõi gỗ ghép thanh tự nhiên, 2 mặt sử dụng gỗ HFD lõi xanh chống ẩm nhập khẩu. Bề mặt cửa sử dụng Veneer (Là lớp lạng mỏng từ gỗ tự nhiên) sơn phủ PU và UV hoàn thiện.

Cửa gỗ Austdoor nổi tiếng và được khách hàng biết đến nhờ kinh nghiệm trong gần 20 năm trong lĩnh vực cung ứng giải pháp ngành cửa. Các sản phẩm được sản xuất đồng bộ trên dây truyền công nghiệp hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu gỗ lớn như Nam Phi, Lào, Băng la đét.

Với ưu điểm bề mặt đẹp tương đồng gỗ tự nhiên, giá thành rẻ, chống ẩm, chống cong vênh co ngót mà dòng cửa này sẽ là lựa chọn đáng quan tâm khi lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho công trình.

Kích thước sản phẩm:

Cao ô chờ: 2000mm – 2400mm
Rộng ô chờ: 800mm – 1000mm

Filter