Báo giá

Siêu thị cửa xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chĩnh hãng 2019. Báo giá được cập nhật mới nhất ngày 1/9/2019 và áp dụng cho tới khi có gia mới.

Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng
Báo giá mới nhất cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ nhập khẩu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa, Vậy nên để nắm được thông tin về giá cả chính xác nhất ngoài tham khảo báo giá trên website. Khách hàng nên tìm hiểu trực tiếp địa chỉ kinh doanh, chi tiết và quy cách báo giá để có cái nhìn và quyết định chính xác nhất.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa mà bạn nên biết.

Rất nhiều đơn vị giả ranh là đại diện của tập đoàn Xingfa hoặc gần giống khiến khách hàng hiểu lầm.

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm có khá nhiều đơn vị cung ứng và thi công sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Một số đơn vị hoặc là lấy tên Website, logo công ty, tên công ty Xingfa để khiến khách hàng hiểu lầm rằng đang làm việc trực tiếp với tập đoàn Xingfa.

Một số đơn vị tự nhận mình là đại diện của tập đoàn Xingfa, là đơn vị độc quyền sản phẩm Xingfa tại Việt Nam. Bằng cách sử dụng các tên miền na ná hoặc cải biên làm khách hàng dễ hiểu nhầm, phân tâm.

Cụ thể:

  1. Tập đoàn Xingfa Quảng Đông cho tới hiện nay không hề có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Chỉ có 2 nhà phân phối độc quyền chỉ phân phối thanh nhôm Xingfa định hình cho các đơn vị sản xuất chứ không sản xuất thành phẩm. Một số đơn vị mạo nhận là văn phòng đại diện, đại lý uỷ quyền về cửa nhôm Xingfa là hoàn toàn không có căn cứ pháp lý.
  2. Tập đoàn Xingfa chỉ có 1 website duy nhất là: [Xingfa.com]còn lại tất cả các website khác đều của các đơn vị trong nước tự đăng ký và sử dụng. Vì vậy nên khi tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng.

 

Quý khách hàng nên tỉnh táo để lựa chọn được những đơn vị uy tín và thật sự tận tâm với công trình của mình.

* 10 rủi ro thường gặp nhất khi làm việc với các đơn vị không chuyên về cửa nhôm Xingfa.

1. Các đơn vị tự nhận mình là đại diện của tập đoàn Xingfa, làm logo hình ảnh hao hao nhằm lừa gạt lòng tin của khách hàng.

Chưa xét đến mức độ chuyên nghiệp, sản phẩm thật giả, cơ sở sản xuất hay đơn vị thương mại. Việc đầu tiên là sử dụng các tên miền quốc tế Xingfa(abc, xyz).com, Xingfa(abc, xyz).vn, Xingfa(abc, xyz).com.vn chủ yếu để chiếm lòng tin của khách hàng.

Đăng tải các hình ảnh của tập đoàn Xingfa tại các triển lãm hội trợ và quảng cáo là sản phẩm của công ty.

2. Trà trộn Xingfa thật giả để giám giá, chiết khấu cao cạnh tranh không lành mạnh.

Thực trạng hiện nay. Để cạnh tranh không lành mạnh nhiều đơn vị báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ đơn giá từ 1tr2- 1tr4/m2. Một cái giá hết sức vô lỹ khi so sánh với các dòng nhôm nội địa với độ dày nhôm, chất lượng kém hơn. hoặc với những chiêu trò giảm giá chiết khấu lên tới 15%. Để dễ dàng trà trộn đưa tới công trình một số những dòng cửa Xingfa giả giá rẻ tự gia công với chất lượng kém.

Tinh vi hơn: Khi lắp mẫu tại công trình các đơn vị này đặt hàng gia công sản phẩm Xingfa thật chính hãng để chiếm lòng tin của khách hàng rồi sau đó khi sản xuất hàng loạt bắt đầu đưa các sản phẩm giá chất lượng kém vào công trình.

3. Sử dụng các công ty ma với địa chỉ ảo hoặc đăng ký kinh doanh đã dừng hoạt động từ lâu để ký kết hợp đồng với khách hàng.

Một số đơn vị không có địa chỉ văn phòng rõ ràng, Tên công ty, doanh nghiệp đã dừng hoạt động nhưng vẫn sử dụng con dấu và pháp nhân để ký hợp đồng với khách hàng.

Để kiểm tra: Gõ tên công ty trên công cụ tìm kiếm Google kích vào các trang công bố hồ sơ công ty để xem trạng thái hoạt động của công ty hay đã dừng hoạt động

Với trường hợp này khách hàng hết sức cẩn trọng vì không có căn cứ xử lý nếu sản phẩm thi công tới công trình không đúng như quảng cáo. Hoặc nặng hơn bị lừa gạt nhận tiền tạm ứng nhưng không có bất kỳ hoạt động sản xuât nào.

Để loại bỏ được các đơn vị này, Siêu thị cửa khuyên quý khách hàng nên trực tiếp tới các showroom cửa nhôm uy tín để làm việc. Hạn chế gọi nhân viên đến nhà tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

4. Chỉ muốn mang mẫu góc tới công trình, gửi báo giá qua mail chứ không mời khách hàng lên Showroom để tham quan sản phẩm và tư vấn bán hàng.

Đây là dấu hiệu điển hình nhất của các đơn vị hoạt động không có trụ sở rõ ràng. Thông thường những báo giá cửa nhôm của các đơn vị này rất rẻ nên dễ dàng qua mặt những khách hàng ham rẻ ham chiết khấu.

5. Cửa nhôm Xingfa giả kém chất lượng dễ bong tróc mặt sơn.

Tại nhà máy Xingfa Quảng Đông, thanh Profile nhôm được xử lý sơn tĩnh điện trên dây truyền hiện đại với độ bền màu lên tới trên 50 năm.

Các bộ cửa nhôm Xingfa giả, nhái, kém chất lượng thường rất dễ bị bong tróc mặt sơn trong quá trình sử dụng. Lớp sơn mỏng dể bị bợt ra khi sử dụng một thời gian làm mất thẩm mỹ và độ bền sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa giả giá rẻ
Cửa nhôm Xingfa giả có tem giống y hệt hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng sơn cực kém bong sơn ngay khi chủ đầu tư bóc tem vệ sinh công nghiệp.

Cửa nhôm Xingfa giả có tem giống y chang hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng sơn cực kém bong sơn ngay khi chủ đầu tư bóc tem vệ sinh công nghiệp.

Hình ảnh bề mặt sơn cửa nhôm kém chất lượng bong tróc ngay khi mới bàn giao xong tại công trình.

6. Gia công thủ công nên các vị trí ép góc không khít, dễ lọt nước mưa, bụi bẩn làm giảm giá trị sử dụng gây hỏng hóc sản phẩm.

Các cơ sở sản xuất thủ công thiếu thốn máy móc sản xuất tự động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Thiếu nhân sự, tài chính. Đa phần là các xưởng sản xuất nhỏ tự phát với diện tích nhỏ. Quy mô bé.

Cửa nhôm Xingfa sản xuất thủ công, ép góc bằng ke vít
Các vị trí ép góc xử dụng ke vít nên không khít, không có lớp keo ép tại các vị trí nối để chống nước cho sản phẩm. Cửa sổ dễ bị rò nước và bụi bẩn gây hỏng hóc giảm giá trị sử dụng của sản phẩm.

Các vị trí ép góc xử dụng ke vít nên không khít, không có lớp keo ép tại các vị trí nối để chống nước cho sản phẩm. Cửa sổ dễ bị rò nước và bụi bẩn gây hỏng hóc giảm giá trị sử dụng của sản phẩm.

7. Sử dụng phụ kiện Kinlong fake kém chất lượng han rỉ. làm kẹt cửa hỏng cửa trong thời gian ngắn.

Phụ kiện Kinlong Fake kém chất lượng
Sử dụng phụ kiện Kinlong fake kém chất lượng han rỉ. làm kẹt cửa hỏng cửa trong thời gian ngắn.

Việc sử dụng phụ kiện Fake để hạ giá thành tăng lợi nhuận đem tới rất nhiều phiều toái tới khách hàng sau quá trình sử dụng.

8. Sử dụng các loại gioăng cao su của cửa nhôm giá rẻ, không phải gioăng EPDM nhập khẩu nên cửa dễ bị rò nước, lọt nước vào bên trong.

Cửa nhôm dởm thi công kém bị rò nước
Cửa nhôm dởm sử dụng gioăng cao su không đúng chủng loại làm rò rỉ nước vào bên trong

9. Sử dụng ốc vít trong thi công và sản xuất bằng sắt dễ bị han rỉ, ròn và gãy vít.

Cửa nhôm sản xuất thủ công sử dụng ke và vít sắt kém chất lượng
Để thuận tiện cho thi công nhiều đơn vị thủ công sử dụng ốc vít, ke góc sắt kém chất lượng. Chỉ han rỉ ngay sau một vài tháng sử dụng

10. Sử dụng kính an toàn kém chất lượng không phải của Hải Long hay Việt Nhật. Kính có độ chịu lực kém, ròn, dễ vỡ khi gặp va chạm. Không đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng kết lại: Đó là những đơn vị không có tư duy đúng đắn và định hướng phát triển công ty theo con đường bền vững, mang lợi ích đến với khách hàng để nhận lại sự tín nhiệm. Mà đa phần mong muốn làm ăn chộp giật, vì lợi nhuận trước mắt mà đem tới khách hàng sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.