Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE

  1. Những ưu điểm vượt trội của dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek khách hàng nên biết.
  2. Cập nhật bảng giá cửa gỗ Huge 2019
  3. Quy cách tính giá và những lưu ý về một số cách gian lận khi tính giá của các đơn vị bán cửa thiếu uy tín.
  4. Những lưu ý để lựa chọn được đơn vị thi công cửa gỗ uy tín tránh mất tiền oan.
  5. Giới thiệu showroom cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek tại Hà Nội

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE

+ Cửa gỗ chịu nước 100%

Cửa gỗ Huge được sản xuất từ vật liệu gỗ Durawood cao cấp công nghệ mỹ. Lớp liên kết PVC trong kết cấu gỗ không chỉ đảm bảo cửa gỗ chống nước hoàn toàn 100% mà còn mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng giúp cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa ổn định không cong vênh, co ngót, mối iọt, nứt nẻ…luôn giữ được độ bền bất chấp khí hậu thay đổi.

Cùng kiểm tra khả năng chịu nước của cửa gỗ Huge

+ Không độc hại, Thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Vật liệu gỗ ép thông thường có khả năng gây hại cho cơ thể. Bởi bản chất loại keo gỗ dùng trong quy trình sản xuất vật liệu này có chứa Formaldehyd (Phocmôn). Formaldehyd là một hoạt chất không màu, dễ bay hơí (khi bay hơi có mùi hăng, cay), và dễ cháy. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Formaldehyd vào nhóm các chất gây ung thư. Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp. Thồng thường, khi nhà mới lắp đặt cửa gỗ loại này, bạn có thể ngửi tháy mùi hăng hăng của keo – đó chính là mùi Formaldehyd. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lấn mức cho phép. Vã nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Trong khi đó, Cửa gỗ HUGE có thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn VỚI nhựa PVC – chất liệu được dùng để sán xuất ống dẫn nước ăn phổ biến nhất hiện nay. Cửa gỗ HUGE hoàn toàn không chứa phụ gia gây độc hại và rất an toàn cho người sử dụng.

+ Đa dạng mẫu mã cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ Huge rất đa dạng mẫu mã sản phẩm từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào. Bên cạnh đó cửa gỗ Huge còn có hơn 12 màu vân gỗ bắt mắt được khách hàng rất ưa chuộng.

Vẻ đẹp mang phong cách Châu Âu tạo nên điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ đẹp sang trọng của mọi công trình

+ Cửa gỗ Huge không gây cháy

Hỏa hoạn vẫn luôn thường trực xung quanh mỗi công trình mỗi gia đình và vẫn luôn là nỗi lo của không ít gia đình đặc biệt là với những gia đình sống trong ngôi nhà sử dụng nhiều nội thất gỗ. Hơn thế nữa trong những đồ nội thất gỗ công nghiệp thông thường chứa hàm lượng Formandehyd rất cao (Đây là khí dễ gây cháy).

Trong khi đó cửa gỗ Huge không gây cháy bởi PVC khi gặp nhiệt độ cao tự sản sinh ra khí ức chế sự cháy choán chỗ của oxi khiến cho ngọn lửa không duy trì được sự cháy giúp chủ nhà yên tâm hơn khi tai nạn xảy ra.

+ Vận hành êm ái, bền bỉ

Cửa gỗ Huge có hệ thông gioăng cao su kín khít không chỉ giúp cửa cách âm tốt mà còn đảm bảo cánh cửa vận hành đóng mở êm ái trong suốt quá trình sử dụng tránh được những tiếng va đập với hèm cửa. Cánh cửa nhẹ giúp cho cửa gỗ Huge đóng mở nhẹ nhàng không rung tường(đối với tường 10, hay thạch cao) và không sệ cánh quẹt lê dưới sàn nhà trong quá trình sử dụng.

2. BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE VÀ PHỤ KIỆN

Quý khách hàng lưu ý: Đây là báo giá mới nhất áp dụng cho cửa gỗ công nghiệp Huge từ ngày 1/6/2019 phía dưới bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng về quy cách tính giá đối với từ mẫu cửa.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ Flatta: Phẳng hiện đại

Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 1/8/2019

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.245.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

Cửa gỗ Flatta

Cửa gỗ công nghiệp DURATEK FLATTA
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Austdoor

Cửa gỗ Gravo: Khắc hình đa dạng

Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 1/6/2019

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.250.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

Cửa gỗ Gravo

báo giá cửa gỗ GRAVO 2019
Cửa gỗ GRAVO - Ô phào nổi 2019
Cửa gỗ đẹp Austdoor

Cửa gỗ Line Art: Trang trí nghệ thuật

Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 1/6/2019

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.200.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

Cửa gỗ LineArt

Cửa gỗ HUGE LINEART1
Báo giá cửa LINEART HUGE

Phụ kiện lựa chọn thêm

Bảng giá phụ kiện cửa gỗ

3. QUY CÁCH TÍNH GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ MỘT SỐ GIAN LẬN TRONG TÍNH GIÁ ĐỂ TRỤC LỢI CỦA MỘT SỐ ĐƠN VỊ MÀ KHÁCH HÀNG NÊN LƯU Ý

Quy cách tính giá áp dụng cho cửa gỗ chịu nước Duratek Huge

Đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek quy cách tính giá bao gồm các thành phần:

   Cánh cửa gỗ: (Rộng ô chờ – 75) x (Cao ô chờ – 45) x Đơn giá cánh cửa.
   Khuôn cửa gỗ: (Rộng ô chờ) x 2 + (Rộng ô chờ) x đơn giá khuôn
   Nẹp cửa gỗ: [(Rộng ô chờ + 120) x 4 + (Cao ô chờ + 60)] x đơn giá nẹp

Đây là công thức mà Siêu thị cửa việt sử dụng tính giá cho toàn bộ mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

Những lưu ý khách hàng cần quan tâm khi kiểm tra báo giá cửa gỗ công nghiệp để tránh mất tiền oan.

Ngày nay không ít khách các nhà cung cấp thường lợi dụng sự chủ quan của khách hàng để thay đổi công thức, không rõ ràng cách tính diện tích cũng như đơn gia cửa để trục lợi, Ở phần này siêu thị cửa việt sẽ hướng dẫn khách hàng một số mẹo nhỏ lật tẩy những chiêu trò này tránh mất tiền oan.

Lỗ khoảng ~11% nếu khách hàng bị đơn vị cung cấp tính kích thước diện tích cánh theo diện tích ô chờ:  Trường hợp này thường khá nhiều khách hàng không để ý và hay gặp phải, Thông thường khi tính bóc tách chi tiết diện tích cửa phần diện tích cánh cửa thuường nhỏ hơn so với diện tích ô chờ phần khung bao. Nếu như 1 ô chờ cửa gỗ thông thường diện tích 1.98m2 thì tương ứng diện tích cánh là 1.78m2 Chỉ đơn giản vậy nhà cung cấp thiếu uy tín đã bỏ túi 11% diện tích cánh cửa.

Cộng thêm chi phí lắp đặt trong khi đơn giá toàn bộ cửa gỗ Huge đã bao gồm vận chuyển lắp đặt: Đơn giá bán lẻ cửa gỗ Huge là đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt, Việc các đơn vị cộng thêm 250.000đ chi phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội đã được quy định trong catalog báo giá bán lẻ của Huge. Việc gian lận này giúp các nhà cung cấp bỏ túi thêm 5%.

Tỉnh táo trước các chiêu trò chào giá chiết khấu cao: Chỉ với 2 mẹo như trên những đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp chịu nước thiếu uy tín đã trục lợi được 16% cửa từ đó dễ dàng báo giá với chiết khấu cao tới 15%. Nhiều khách hàng chỉ cần chiết khấu cao là đã chủ quan ký hợp đồng trong khi thực chất không mang lại lợi ích thật sự gây ra sự bất công cho các đơn vị uy tín báo giá cửa gỗ công nghiệp chuẩn với chiết khấu mua hàng thật.

cửa hàng cửa gỗ công nghiệp

4. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP UY TÍN TRÁNH MẤT TIỀN OAN.

Công nghệ thông tin ngày nay càng phát triển, 70% khách hàng tìm kiếm các đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp qua các công cụ tìm kiếm online phổ biến nhất là mạng tìm kiếm google và mạng xã hội facebook, Chính vì vậy nhiều đơn vị làm ăn chộp giật thời vụ dễ dàng có cơ hội nhờ các công cụ này.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những đơn vị thi công cửa gỗ chuyên nghiệp uy tín?

Chỉ cần search trên thanh công cụ tìm kiếm của google từ khoá “Cửa gỗ công nghiệp” là khách hàng dễ dàng nhận được hàng loạt kết quả trả về từ các đơn vị quảng cáo thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp. Và nổi bật ngay những trang đầu là các đơn vị chạy quảng cáo trả phí với kết quả hiển thị được ưu tiên khá nhiều và dễ dàng thu hút khách hàng. Đa phần là các đơn vị chạy thời vụ thậm chí nhiều đơn vị còn không có địa chỉ showroom cụ thể, núp bóng dưới các công ty không tồn tại hay không còn hoạt động (Kiểm tra trên hệ thống thông tin công ty của bộ công thương).

Trong khi đó một số các đơn vị uy tín lâu năm chuyên về cửa gỗ công nghiệp như siêu thị cửa việt, cửa gỗ an cường, cửa gỗ đưc dương… với nhiều năm xây dựng nội dung website và cung cấp những thông tin hữu ích về cửa gỗ lại bị xếp bên dưới. Vậy làm thế nào để phân biệt được nội dung quảng cáo và nội dung tự nhiên được?

 

Đặc điểm dễ nhận biết nhất là dưới các tiêu đề thường có chữ “QC” màu xanh lá đặc trưng. Còn những website xây dựng nội dung từ nhiều năm với lượt truy cập nhiều được google xếp hạng tự nhiên thì không có chữ này.

Những lưu ý khách hàng nên biết để lựa chọn được những đơn vị cung cấp thi công cửa gỗ công nghiệp uy tín ở Hà Nội.

  • Trực tiếp tới các địa chỉ của đơn vị để xem mẫu thực tế, tìm hiểu về cấu tạo, chất liệu cửa
  • Nên ký kết hợp đồng tại địa chỉ các đơn vị
  • Không nên chỉ làm việc tại công trình và ký hợp đồng tại công trình mà không biết địa chỉ đơn vị
  • Yêu cầu phía nhà cung cấp ghi rõ và cam kết về nguồn gốc xuất xứ hàng hoá, nhãn hiệu sản phẩm nhằm tránh mua phải hàng giả hàng phôi nhập trung quốc kém chất lượng
  • Kiểm tra kỹ các công thức tính toán trong hợp đồng khi ký kết hợp đồng. (Xem quy cách tính giá ở mục 3 bài viết này)

Chỉ với 5 lưu ý trên khách hàng sẽ yên tâm hơn tránh được các đơn vị thiếu uy tín trách nhiệm. Sở dĩ phải qua trực tiếp các showroom trưng bày sản phẩm để kiểm tra bởi hiện nay rất nhiều đơn vị cá nhân không có đăng ký kinh doanh, showroom trưng bày núp bóng các địa chỉ ảo hoặc các văn phòng đơn vị khác để tư vấn khách hàng.

showroom cửa gỗ công nghiệp

Showroom cửa gỗ Huge tại 210 Trung Kính của công ty TNHH đầu tư phát triển Enine Việt Nam

1 năm trở lại đây ăn theo sự nở rộ của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite (Thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor), nhiều đơn vị liên hệ đặt hàng nhập những sản phẩm kém chất lượng không được kiểm tra hàm lượng đầu vào về sản xuất và cung cấp cho khách hàng dưới lốt thương hiệu cửa gỗ Huge. Đi kèm với các sản phẩm này là mức giá thành rẻ bất ngờ, chiết khấu cao khiên khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nhiều đơn vị mạo nhận địa chỉ tập đoàn Austdoor là showroom cá nhân: Địa chỉ số 45 đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN là địa chỉ văn phòng của tập đoàn Austdoor, Tại đây là showroom trưng bày trung các sản phẩm của tập đoàn Austdoor nên nhiều đơn vị mạo nhận là showroom của mình và tư vấn ký kết hợp đồng với khách hàng tại đây. Khách hàng nên lưu ý tập đoàn Austdoor chỉ sản xuất và phân phối qua hệ thống các nhà phân phối trên cả nước và Không trực tiếp bán hàng tới người tiêu dùng.

5. GIỚI THIỆU SHOWROOM CỬA GỖ HUGE TẠI HÀ NỘI

Siêu thị cửa việt (Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enine Việt Nam) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng thi công các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy chuyên dụng tại Hà Nội.

Địa chỉ showroom: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy
Hotline: 0962.444.580 – 0353.353.359

Hệ thống Website:

sieuthicuaviet.com
huge.net.vn
hugemienbac.com
cuagodep.net

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao siêu thị cửa việt luôn là đơn vị dẫn đầu doanh số trong khối các nhà phân phối của tập đoàn Austdoor về lĩnh vực cửa gỗ. Bên cạnh bảo hành chính hãng 3 năm từ tập đoàn Austdoor khi ký kết hợp đồng thi công tại Siêu thị cửa việt đối với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước khách hàng còn được bảo hành thêm 2 năm lên tới 5 năm về những vấn đề ngấm nước, nở mục cửa điều mà không dòng cửa gỗ công nghiệp nào dám bảo hành.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng chính hàng cửa gỗ Huge

Gọi ngay
0962.444.580