Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE VÀ PHỤ KIỆN

Báo giá mới nhất áp dụng cho cửa gỗ công nghiệp Huge từ ngày 01/02/2023

Siêu thị cửa Việt thông báo về đơn giá cửa gỗ AUSTDOOR mới được cập nhật tháng 02/2023. Theo đó hạng mục cửa gỗ chịu nước ( Cửa Duratek ) tăng thêm 8 – 10%, cửa gỗ công nghiệp lamitek, skitek tăng từ 5 -7%. Thông tin chi tiết khách hàng tải về theo dõi thêm tại file đính kèm bên dưới.

Bảng giá cửa gỗ HUGE cập nhật tháng 02/2023

Khách hàng tham khảo thêm về quy cách tính tiền cửa gỗ nói chung và cách tính giá cửa gỗ HUGE nói riêng. Để đảm bảo khoản dự trù chi phí cho phần cửa được chính xác hơn.

Quy cách tính giá cửa hiện đang áp dụng cho tất cả dòng cửa gỗ HUGE( Cửa gỗ composite, cửa gỗ công nghiệp phủ laminate hoặc veneer, cửa gỗ chống cháy) :
   Cánh cửa gỗ: (Rộng ô chờ – 75) x (Cao ô chờ – 45) x Đơn giá cánh cửa.
   Khuôn cửa gỗ: (Rộng ô chờ) x 2 + (Rộng ô chờ) x đơn giá khuôn
   Nẹp cửa gỗ: [(Rộng ô chờ + 120) x 4 + (Cao ô chờ + 60)] x đơn giá nẹp

Đây là công thức tính toán vật tư chuẩn 100% mà Siêu thị cửa việt sử dụng tính giá cho toàn bộ mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Số liệu này có thể sử dụng để nghiệm thu đo đạc thực tế tại công trình.

Sơ lược các dòng cửa gỗ AUSTDOOR

✅ Cửa gỗ Composite

(Cửa gỗ composite phủ PVC)

⭐ Hay còn gọi là cửa gỗ nhựa ( không phải cửa nhựa giả gỗ ) : cửa gồm thành phần chính là bột gỗ và nhựa composite, bề mặt ngoài được phủ lớp PVC phim vân gỗ. Đây là dòng cửa gỗ phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay.
✅ Cửa gỗ composite Sơn theo yêu cầu

⭐ Chất liệu(gỗ composite)

⭐ Hoàn thiện bề mặt : Sơn INCHEM 7 lớp.

✅ Cửa gỗ COMPOSITE phủ laminate

⭐ Chất liệu :  Gỗ Composite

⭐ Hoàn thiện bề mặt : Mặt Lamninate tiêu chuẩn.

✅ Nhà máy sản xuất ⭐ Gia Lộc, Hải Dương

Bảng giá chi tiết cửa gỗ Composite chịu nước

  • Cửa gỗ chịu nước mẫu phẳng cơ bản : Từ 2,000,000 vnđ /m2 tương đương với gần 4,000,000 vnđ / bộ cửa mẫu phẳng cơ bản kích thước 2200*900mm ( Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện đi kèm)
  • Cửa gỗ Composite thiết kế phào nổi hoặc soi huỳnh âm  : từ 4,3000,000 vnđ – 5,5000,000 vnđ / bộ tùy thuộc kích thước, mẫu.
  • Cửa gỗ Composite sơn inchem : Từ 3,500,000 vnđ /m2. Đơn giá này là đơn giá tham khảo với mẫu cửa gỗ sơn INCHEM cơ bản trong khung kích thước tiêu chuẩn. Khách hàng liên hệ chi tiết với hotline hoặc nhân viên kinh doanh để nắm được báo giá chi tiết và chính xác nhất.
  • Cửa gỗ composite phủ laminate : đơn giá 2,950,000 vnđ / m2.

Bảng giá cửa thương hiệu AUSTDOOR- HUGE

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ Flatta: Thiết kế phẳng hiện đại

Thời gian áp dụng: 10/2021. Khách hàng tải về file đính kèm báo giá mới nhất trên đầu bài viết

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.245.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa. Cập nhật thêm màu sắc mới

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, tham khảo.

Cửa gỗ Flatta - Tấm phẳng hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp DURATEK FLATTA
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Austdoor

Cửa gỗ Gravo: Khắc hình đa dạng

Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 20/10/2021

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.750.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa. Xem thêm bảng màu tại đây

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng xem giá chi tiết theo file bảng giá đính kèm đầu bài viết

Cửa gỗ GRAVO - khắc hình nghệ thuật

báo giá cửa gỗ GRAVO 2019
Cửa gỗ GRAVO - Ô phào nổi 2019
Cửa gỗ đẹp Austdoor

Cửa gỗ Line Art: Trang trí nghệ thuật

Thời gian áp dụng: Bảng giá mới nhất từ 21/10/2021 – Tải về chi tiết theo file báo giá trên đầu bài viết

Chất liệu: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.530.000 vnđ/m2

Thời gian bảo hành: 36 Tháng

Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm

Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa

Cửa gỗ LINEART - Chỉ trang trí

Cửa gỗ HUGE LINEART1
Báo giá cửa LINEART HUGE

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp truyền thống

Là dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống với những lõi MDF, HDF thông dụng có mặt trên thị trường bao nhiêu năm qua. So với dòng cửa gỗ chịu nước cao cấp thì dòng cửa gỗ công nghiệp cơ bản này vẫn có sức hút và thế mạnh riêng của chúng.

Bảng giá cửa gỗ MDF phủ Veneer

Đơn giá cánh ( Tấm MDF lõi xanh chống ẩm dày 7mm phủ Veneer ) : 1.370.000 vnđ/m2 – 1520.000 vnđ /m2 ( mét vuông cửa) tùy theo mẫu.
Đơn giá khuôn cửa (Gỗ ghép thanh phủ veneer màu tương ứng ) : 310.000 vnđ/m dài
Đơn giá nẹp cạnh : 82.000 vnđ/m dài

Báo giá cửa gỗ công nghiệp veneer thương hiệu austdoor
Đơn giá cửa gỗ Veneer AUSTDOOR

 

Báo giá cửa gỗ mdf phủ veneer truyền thống
Bảng giá Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ veneer – 2

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF lõi xanh bề mặt veneer
Giá mẫu cửa veneer ô HUỲNH

3 mẫu cửa gỗ veneer mới 2020
Giá cửa veneer mẫu kèm ô kính

Cửa gỗ MDF – HDF phủ laminate

Đơn giá cánh ( Tấm MDF chống ẩm dày 7mm phủ laminate bề mặt ngoài) : 1.490.000 vnđ/m2 – 1.630.000 vnđ /m2 ( mét vuông ) tùy theo mẫu.
Đơn giá khuôn cửa (Gỗ ghép thanh phủ laminate màu tương ứng ) : 310.000 vnđ/m  (Đơn vị tính – mét dài )
Đơn giá nẹp cạnh : 82.000 vnđ/m dài

Đơn giá cửa gỗ laminate cơ bản
Mẫu cửa gỗ công nghiệp Laminate có ô kính hoặc thiết kế theo mẫu khách hàng sẽ báo giá trực tiếp.

Lõi MDF lõi xanh chống ẩm tấm dày 5 -7mm. Khách hàng có yêu cầu chi tiết về vật liệu khác hoặc lõi gỗ 9mm liên hệ báo giá trực tiếp theo số điện thoại : 0962.444.580

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy tiêu chuẩn mặc định là 60 phút. Cửa chống cháy 90 phút, 120 phút … khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn online để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Bảng giá cửa gỗ chống cháy AUSTDOOR
Đơn giá cửa gỗ chống cháy áp dụng từ tháng 5/2020

Báo giá chưa bao gồm chi phí kiểm định phòng cháy chữa cháy. Xem chi tiết về đặc điểm cấu tạo, quy trình sản xuất và các thông tin liên quan về cửa gỗ công nghiệp chống cháy thương hiệu HUGE tại bài viết này.

Phụ kiện cửa gỗ lựa chọn thêm

Bảng giá phụ kiện cửa gỗ

Đôi điều về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ – siêu rẻ hiện nay

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giá rẻ nhập trực tiếp từ Trung Quốc với thành phần bột đá trong cửa cao khiến cửa ròn nặng. Những loại cửa này đang được chào bán với giá chiết khấu rất rẻ. Tương đương với đó là chất lượng kém cửa dễ vỡ, xệ cánh, chất liệu cửa dễ bị thoái hoá theo thời gian. Mời quý khách hàng xem thêm:  Dấu hiệu nhận biết các đơn vị thiếu uy tín cung cấp các sản phẩm giả nhái trên thị trường phía cuối trang.

Cửa gỗ công nghiệp Huge là thương hiệu cửa chịu nước cao cấp được tập đoàn Austdoor triển khai từ 2014. Tới nay cửa gỗ Huge đã có mặt 5 năm trên thị trường và khẳng định được chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên giai đoạn gần đây rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ tự mạo nhận là sản phẩm của tập đoàn Austdoor. Rồi trà trộn các sản phẩm giả nhái, hao hao. Kính mong quý khách hàng hãy cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp rủi ro xảy ra.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP – 10 VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

+ 10 Dấu hiệu để nhận biết các đơn vị tư nhân, cá thể “KHÔNG CHUYÊN”, Không phải đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor.

1. Chỉ chăm chăm gửi báo giá qua mail và qua công trình tư vấn. Chứ không mời khách hàng qua trực tiếp showroom làm việc. Trên Website thường để địa chỉ ảo hoặc địa chỉ không đúng với thực tế. Không có Mã số thuế công ty hoặc công ty đã dừng hoạt động do vi phạm bị đình chỉ hoạt động nhưng vẫn sử dụng con dấu và tư cách pháp nhân để ký hợp đồng với khách hàng. (Để kiểm tra các công ty có còn hoạt động hay không khách hàng có thể gõ tên công ty đó lên hệ thống tìm kiếm của Google.com.vn và truy cập vào các trang: hosocongty.com, thongtincongty.com, infodoanhnghiep.com…)

2. Thường chỉ muốn gửi báo giá qua mail, zalo và ký hợp đồng tại công trình. Chứ không mời khách hàng lên ký hợp đồng trực tiếp trên văn phòng. Hoặc làm việc tại showroom.

3. Là những đơn vị thương mại chuyên mua đi bán lại, các cá nhân trung gian. Không am hiểu về kỹ thuật và sản phẩm để có thể đưa ra những tư vấn hợp lý nhất tới khách hàng. Không có showroom cửa, không có bất kỳ chứng nhận, chứng chỉ nào về việc phân phối sản phẩm cho tập đoàn Austdoor. Xem thêm danh sách các đại lý chính hãng uỷ quyền của HUGE tại đây.

4. Thường gợi ý khách hàng đi xem mẫu ở một số nơi để so sánh giá rồi sau đó gửi báo giá rất rẻ để làm việc với khách hàng. Rồi sau đó sử dụng sản phẩm giả nhái, kém chất lượng đưa vào công trình. Có đơn vị thay thế kết cấu sản phẩm bên trong lõi sản phẩm mà khách hàng không hề hay biết. Một số đơn vị cung cấp các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ. Với thành phần bột đá độn vào khá nhiều khiến cửa nặng và cực kỳ ròn rễ vỡ, nứt cửa.  Vấn đề này đã được chúng tôi nói chi tiết trong bài viết Cửa gỗ giá rẻ và những vấn đề khách hàng cần lưu ý

5. Quy mô công ty, xưởng nhỏ thường nằm trong các ngõ ngách, cơ cấu nhân sự ít. Không có thợ trực tiếp thi công tại công trình mà chỉ nhận đặt hàng sau đó đi thuê khoán công thợ ngoài. Xem thêm video quy trình sản xuất cửa gỗ HUGE tại nhà máy ( Gia Lộc – Hải Dương ).

6. Trên Website thể hiện hàng hoá thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor. Xong khi tư vấn lại chào lái sang các sản phẩm khác(chủ yếu các sản phẩm trung quốc giá rẻ để tăng lợi nhuận). Thông tin hình ảnh đi cóp nhặt từ các website chính thống về.

7. Sử dụng tên miền na ná Huge. Và lấy địa chỉ là văn phòng của tập đoàn Austdoor để khách hàng dễ hiểu lầm. Trên website thông tin rất chung chung mờ mịt. Thường hay mạo nhận mình là nhân viên của tập đoàn AUSTDOOR. (Khách hàng lưu ý, Tập đoàn Austdoor không trực tiếp bán bất kỳ sản phẩm nào, tất cả đều qua hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Vậy nên các trường hợp mạo nhận nhân viên Austdoor để làm việc với khách hàng là hoàn toàn sai quy định). Danh sách một số đại lý chính thức uỷ quyền của HUGE tại đây.

8. Khi lắp mẫu cho khách hàng thường đặt lại các đơn vị phân phối chính thống của tập đoàn Austdoor. rồi sau đó khi vào triển khai hàng loạt bắt đầu đưa cửa giá rẻ, cửa kém chất lượng vào thay thể. (Do khi lên công trình cửa đã bọc kín bên ngoài nên rất khó để khách hàng biết được sản phẩm chất liệu bên trong.)

9. Thường đưa ra các mức chiết khấu cao. Giá cửa rẻ để kèo kéo khách hàng.

10. Nhiều đơn vị thậm chí còn không để địa chỉ, chỉ có một cách liên hệ duy nhất qua điện thoại hoặc Email.


+ 10 lợi ích lớn nhất mà khách hàng nhận được khi lựa chọn tham khảo và mua cửa gỗ công nghiệp Austdoor tại Siêu thị cửa.

1. Cung cấp 100% sản phẩm cửa tập đoàn Austdoor với chất liệu gỗ nhựa có tỉ lệ thành phần nhựa gỗ tiêu chuẩn. Đảm bảo yêu cầu xuất xưởng với từng công trình. Sản phẩm có tem chống giả chính hãng thương hiệu cửa Huge của tập đoàn Austdoor.

2. Được tư vấn tận tình tại Showroom và công trình với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật sản phẩm. Phân tích ưu nhược điểm các dòng cửa. Để từ đó tư vấn khách hàng loại cửa, kích thước để chờ phù hợp nhất với từng công trình.

3. Đảm bảo sản phẩm chính hãng của tập đoàn Austdoor với đầy đủ các chứng nhận nhà phân phối. chứng chỉ xuất xưởng với từng công trình, phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng từ tập đoàn Austdoor.

Cam kết chính hãng AUSTDOOR với các sản phẩm cửa tại SIEUTHICUAVIET
Chúng tôi cam kết 1000% sản phẩm bán ra được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn AUSTDOOR Việt Nam

4. Sử dụng toàn bộ phụ kiện kim khí, bản lề Inox Sus304 chống rỉ. Bảo hành đổi mới nếu sản phẩm lỗi. Sử dụng ốc vít thi công Inox siêu cứng chống han rỉ.

5. Tỉ lệ gỗ, nhựa và phụ gia trong thành phần cấu tạo đạt chuẩn nên cửa đảm bảo cứng chắc có độ đàn hồi. Bề mặt được trà mịn xử lý kỹ càng trước khi hút chân không ép vân gỗ bề mặt. Toàn bộ quy trình sản xuất được xử lý trên dây truyền hiện đại nhập khẩu từ Mỹ.

6. Sản phẩm hội đủ các yếu tố như độ bền vượt trội. Cửa gỗ cách âm, chống ồn với hệ gioăng cao su quanh khuôn cửa. Chống cong vênh có ngót, mối mọt, nứt nẻ.

7. Được cam kết bảo hành lên tới 5 năm.

8. Kinh nghiệm thực tế của siêu thị cửa được tích luỹ qua hàng nghìn công trình thi công lắp đặt cửa gỗ chịu nước trên toàn quốc. quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số những công trình mà chúng tôi đã thi công: Những công trình thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại Siêu thị cửa.

9. Báo giá chính xác, đảm bảo với số liệu chuẩn với đơn giá và chiết khấu hợp lý nhất.

10. Kính mong quý khách hàng bớt chút thời gian ghé thăm và tham khảo tại Showroom cửa gỗ Hà Nội. Tại showroom của siêu thị cửa chúng tôi lắp đặt đầy đủ các dòng chất liệu cửa gỗ trên thị trường. Cùng các bộ mẫu vật liệu của các dòng cửa. Khách hàng sẽ trải nghiệm thực tế nhất về từng sản phẩm. dễ dàng so sánh các dòng cửa, chất liệu, mẫu mã để đưa ra quyết định thông minh nhất.

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ MỘT SỐ GIAN LẬN TRONG TÍNH GIÁ ĐỂ TRỤC LỢI CỦA MỘT SỐ ĐƠN VỊ MÀ KHÁCH HÀNG NÊN LƯU Ý

Quy cách tính giá áp dụng cho cửa gỗ chịu nước Duratek Huge

Đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek quy cách tính giá bao gồm các thành phần.

   Cánh cửa gỗ: (Rộng ô chờ – 75) x (Cao ô chờ – 45) x Đơn giá cánh cửa.
   Khuôn cửa gỗ: (Rộng ô chờ) x 2 + (Rộng ô chờ) x đơn giá khuôn
   Nẹp cửa gỗ: [(Rộng ô chờ + 120) x 4 + (Cao ô chờ + 60)] x đơn giá nẹp

Đây là công thức mà Siêu thị cửa việt sử dụng tính giá cho toàn bộ mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

Những lưu ý khách hàng cần quan tâm khi kiểm tra báo giá cửa gỗ công nghiệp để tránh mất tiền oan.

Ngày nay không ít  các nhà cung cấp thường lợi dụng sự chủ quan của khách hàng để thay đổi công thức. Không rõ ràng cách tính diện tích cũng như đơn giá cửa để trục lợi. Ở phần này siêu thị cửa việt sẽ hướng dẫn khách hàng một số mẹo nhỏ lật tẩy những chiêu trò này tránh mất tiền oan.

Lỗ khoảng ~11% nếu khách hàng bị đơn vị cung cấp tính kích thước diện tích cánh theo diện tích ô chờ:  Trường hợp này thường khá nhiều khách hàng không để ý và hay gặp phải. Thông thường khi tính bóc tách chi tiết diện tích cửa phần diện tích cánh cửa thuường nhỏ hơn so với diện tích ô chờ phần khung bao. Nếu như 1 ô chờ cửa gỗ thông thường diện tích 1.98m2 thì tương ứng diện tích cánh là 1.78m2 Chỉ đơn giản vậy nhà cung cấp thiếu uy tín đã bỏ túi 11% diện tích cánh cửa.

Cộng thêm chi phí lắp đặt trong khi đơn giá toàn bộ cửa gỗ Huge đã bao gồm vận chuyển lắp đặt: Đơn giá bán lẻ cửa gỗ Huge là đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt. Việc các đơn vị cộng thêm 250.000đ chi phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội đã được quy định trong catalog báo giá bán lẻ của Huge. Việc gian lận này giúp các nhà cung cấp bỏ túi thêm 5%.

Tỉnh táo trước các chiêu trò chào giá chiết khấu cao: Chỉ với 2 mẹo như trên những đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp chịu nước thiếu uy tín đã trục lợi được 16% cửa. Từ đó dễ dàng báo giá với chiết khấu cao tới 15%. Nhiều khách hàng chỉ cần chiết khấu cao là đã chủ quan ký hợp đồng. Trong khi thực chất không mang lại lợi ích thật sự gây ra sự bất công cho các đơn vị uy tín báo giá cửa gỗ công nghiệp chuẩn với chiết khấu mua hàng thật.

cửa hàng cửa gỗ công nghiệp

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE

Cửa gỗ chịu nước tuyệt đối 100%

Cửa gỗ Huge  hay còn được gọi là cửa gỗ nhựa HUGE được sản xuất từ vật liệu gỗ Durawood cao cấp công nghệ mỹ. Lớp liên kết PVC trong kết cấu gỗ không chỉ đảm bảo cửa gỗ chống nước hoàn toàn 100%. Mà còn mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. Giúp cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa ổn định không cong vênh, co ngót, mối iọt, nứt nẻ…luôn giữ được độ bền bất chấp khí hậu thay đổi.

Cùng kiểm tra khả năng chịu nước của cửa gỗ Huge

Không độc hại, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Vật liệu gỗ ép thông thường, gỗ MFC, gỗ MDF có khả năng gây hại cho cơ thể. Bởi bản chất loại keo gỗ dùng trong quy trình sản xuất vật liệu này có chứa Formaldehyd (Phocmôn).

Formaldehyd là một hoạt chất không màu, dễ bay hơi (khi bay hơi có mùi hăng, cay), và dễ cháy. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Formaldehyd vào nhóm các chất gây ung thư. Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp.

Thông thường, khi nhà mới lắp đặt cửa gỗ loại này, bạn có thể ngửi tháy mùi hăng hăng của keo – đó chính là mùi Formaldehyd. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lấn mức cho phép và nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Trong khi đó, Cửa gỗ HUGE có thành phần nguyên liệu chính là gỗ nhựa. Gỗ nhựa được tạo thành nhờ sự kết hợp của bột gỗ phối trộn với nhựa PVC – chất liệu được dùng để sán xuất ống dẫn nước ăn phổ biến nhất hiện nay. Cửa gỗ HUGE hoàn toàn không chứa phụ gia gây độc hại và rất an toàn cho người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ Huge rất đa dạng mẫu mã sản phẩm. Từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Khách hàng dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào. Bên cạnh đó cửa gỗ Huge còn có hơn 12 màu vân gỗ bắt mắt được khách hàng rất ưa chuộng.

Vẻ đẹp mang phong cách Châu Âu tạo nên điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ đẹp sang trọng của mọi công trình. Khách hàng xem qua hình ảnh các công trình thực tế kèm video chúng tôi có ghi lại tại một số công trình lắp cửa.

Mẫu cửa đẹp thịnh hành 2019
Những mẫu cửa đẹp thịnh hành được yêu thích 2019

Cửa gỗ Huge không gây cháy

Hỏa hoạn vẫn luôn thường trực xung quanh mỗi công trình mỗi gia đình và vẫn luôn là nỗi lo của không ít gia đình. Đặc biệt là với những gia đình sống trong ngôi nhà sử dụng nhiều nội thất gỗ. Hơn thế nữa trong những đồ nội thất gỗ công nghiệp thông thường chứa hàm lượng Formandehyd rất cao (Đây là chất dễ gây cháy).

Trong khi đó cửa gỗ Huge không gây cháy bởi trong thành phần gỗ nhựa. Khi gặp nhiệt độ cao tự sản sinh ra khí ức chế sự cháy. Choán chỗ của oxi khiến cho ngọn lửa không duy trì được sự cháy giúp chủ nhà có thêm thời gian thoát hiểm khi có sự cố.

Vận hành êm ái, bền bỉ

Cửa gỗ Huge có hệ thống gioăng cao su kín khít. Không chỉ giúp cửa cách âm tốt mà còn đảm bảo cánh cửa vận hành đóng mở êm ái trong suốt quá trình sử dụng. Tránh được những tiếng va đập với hèm cửa. Cánh cửa nhẹ giúp cho cửa gỗ Huge đóng mở nhẹ nhàng không rung tường (đối với tường 10, hay thạch cao) và không sệ cánh quẹt lê dưới sàn nhà trong quá trình sử dụng.

HỆ THỐNG SHOWROOM CỬA GỖ HUGE TẠI HÀ NỘI

Siêu thị cửa việt (Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enine Việt Nam) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng thi công các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy chuyên dụng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thi công hầu hết các hạng mục cửa cho công trình. Cung cấp lắp đặt cửa cho các dự án,công trình dân dụng, khách sạn, nhà hàng …

Địa chỉ showroom: 1-3 Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0962.444.580 – 0353.353.359

Hệ thống Website:

Sieuthicuaviet.com
cuagoxanh.com

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao. Siêu thị cửa việt luôn là đơn vị dẫn đầu doanh số trong khối các nhà phân phối của tập đoàn Austdoor về lĩnh vực cửa gỗ. Bên cạnh bảo hành chính hãng 3 năm từ tập đoàn Austdoor khi ký kết hợp đồng thi công tại Siêu thị cửa việt. Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước khách hàng còn được bảo hành thêm 2 năm. Nâng thời gian bảo hành lên tới 5 năm về những vấn đề ngấm nước, nở mục cửa điều mà không dòng cửa gỗ công nghiệp nào dám bảo hành.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge
Phiếu bảo hành chất lượng chính hàng cửa gỗ Huge