Cửa gỗ công nghiệp vật liệu gỗ chịu nước hoàn toàn

Cửa gỗ phòng ngủ nghệ thuật

Cửa gỗ công nghiệp vật liệu gỗ chịu nước hoàn toàn

Cửa gỗ công nghiệp đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các hạng mục công trình toà nhà, căn hộ những năm trở lại đây. Không chỉ giải quyết được tình trạng khan hiếm gỗ thịt giảm phụ thuộc vào tự nhiên dòng cửa gỗ công nghiệp ngày nay với nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm còn mang tới độ ổn định, độ bền cao hơn giúp các chủ đầu tư tăng giá trị sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Cửa gỗ công nghiệp vật liệu gỗ chịu nước đà và đang là giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho các công trình

Ngày nay nhờ sự tiến bộ khoa học công nghệ, các vật liệu gỗ công nghiệp liên tục được cải tiến chất lượng giúp khắc phục hoàn toàn những yếu điểm tồn tại bấy lâu nay của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên thông thường. Cửa gỗ làm từ loại vật liệu gỗ composite hiện đại này không chỉ giúp giảm chi phí các công trình so với dòng gỗ tự nhiên mà còn mang tới độ bền cùng giá trị sử dụng ổn định cao hơn các dòng gỗ khác rất nhiều.

Vậy những ưu điểm đáng lưu ý của dòng cửa gỗ chịu nước này là gì?

Cửa gỗ chịu nước hoàn toàn.

Vật liệu composite với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên được xử lý nghiền mịn kết hợp với các hạt PVC cùng phụ gia đặc biệt đùn ép thành phôi gỗ. Nhờ tác dụng của PVC và phụ gia giúp cho cửa gỗ có khả năng chịu nước hoàn toàn kể cả khi ngâm trong môi trường nước hay là sử dụng tại các khu vệ sinh trong nhà vốn ẩm ướt. Đây chính là lợi thế lớn nhất mà dòng cửa này mang lại so với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường.

Cửa gỗ chịu nước tuyệt đối Huge

Cửa gỗ Huge chịu nước tuyệt đối

Tham khảo: Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Nhờ chịu nước hoàn toàn, các hạt gỗ không trải qua quá trình hút và nhả ẩm giúp cửa sử dụng ổn định không bị trương nở hay co ngót theo mùa đặc biệt là khí hậu thay đổi liên tục tại Việt Nam. cửa được sản xuất với máy móc hiện đại các thông số kỹ thuật ổn định nên các sản phẩm khi xuất xưởng đạt chất lượng đồng đều và có độ bền tự nhiên cao. Thông thường mỗi cánh cửa có độ bền từ 15-20 năm khi sử dụng trong điều kiện thông thường.

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Vật liệu gỗ chịu nước loại bỏ hoàn toàn những phụ gia độc hại, cùng keo gỗ Formandehyd vốn là nguyên nhân tạo nên các mùi hăng của gỗ công nghiệp gây ra những vấn đề về hô hấp cho người sử dụng đặc biệt trẻ nhỏ.

Nội thất gỗ công nghiệp không an toàn như bạn nghĩ

những nguy cơ tiềm ẩn trong các sản phẩm nội thất

Trong bối cảnh gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, gỗ công nghiệp là giải pháp hoàn hảo giúp con người giảm phụ thuộc vào tự nhiên, tận dụng tối đa nguyên vật liệu gỗ trong quá trình sản xuất giảm giá thành chi phí đầu tư cho các chủ đầu tư. Góp phần giảm thiểu vấn đề khai thác rừng.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580