Ngày nay cửa gỗ công nghiệp đã ngày một trở nên phổ biến và không thể thiếu dù ở bất cứ nơi đâu. Với sự phát triển ngày càng đa dạng về mẫu mã đi kèm chất lượng liên tục được nâng cao cửa gỗ công nghiệp đã chứng minh được sự ưu việt của mình và dần thay thế hoàn toàn cho cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp Huge của tập đoàn Austdoor

Ra đời hơn 2 năm nhưng cửa gỗ Huge như giải được bài toán khó mà trước giờ các sản phẩm cửa thông thường đang vấp phải đó là yếu tố chống chịu nước 100% để khắc phục lại thời tiết nóng ẩm thất thường tại Việt Nam.

Ngoài được sử dụng phổ biến ở khối nhà dân, những căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp cửa gỗ công nghiệp Huge còn liên tiếp ký được những hợp đồng lớn đặc biệt là dự án Gamuda, The Garden, Handico, các dự án của Vingroup…tạo nên một bước phát triển vượt bậc và bền vững trên thị trường cửa gỗ Việt Nam.

=> Xem thêm : Báo giá cửa gỗ HUGE 2019 – Cập nhật mới nhất

Những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ chịu nước Huge.

  • Chống nước 100%
  • Sử dụng ổn định không cong vênh, co ngót, mối mọt
  • Độ bền cao >20 năm sử dụng
  • Bảng màu vân gỗ đa dạng, dễ dàng lựa chọn
  • Bảo hành tới 5 năm sử dụng.
Cấu tạo cửa gỗ chịu nước Huge
Cấu tạo chi tiết cửa gỗ Huge

Được phân phối ủy quyền bởi Siêu thị cửa gỗ việt tại Hà Nội. Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường khi đến tay khác hàng đều được bảo hành chính hãng 3 năm (Cấp phiếu bảo hành màu ánh vàng HUGE khi lắp đặt nghiệm thu).

Mỗi sản phẩm đều đã được KSC cẩn thận trước khi xuất khỏi kho và được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Nhờ được ứng dụng trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu từ mỹ cửa gỗ Huge không chỉ tốt mà còn có tiến độ sản xuất nhanh đến kinh ngạc với sức sản xuất 100 bộ/ngày/1 tổ máy hoàn toàn đáp ứng được tiến độ khắt khe của nhiều công trình.

Xem  thêm : Các địa chỉ mua cửa gỗ uy tín ở Hà Nội.

Showroom cửa gỗ chịu nước Huge ở Hà Nội

Các mẫu cửa gỗ Composite đẹp thịnh hành

Filter