Mẫu cửa gỗ đẹp nên lựa chọn chất liệu gỗ nào?

cửa gỗ lùa đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp nên lựa chọn chất liệu gỗ nào?

Sử dụng thiết kế mẫu cửa gỗ đẹp được rất nhiều người yêu thích. Ngoài các dòng gỗ tự nhiên, chất liệu cửa gỗ công nghiệp đẹp đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm gần đây. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, có nhiều mẫu mã, loại cửa công nghiệp khác nhau được tung ra thị trường khiến bạn gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các loại gỗ phổ biến cũng như chọn loại gỗ công nghiệp nào phù hợp theo kiến trúc nhà bạn.

mau-cua-go-dep-1

Có nhiều mẫu cửa gỗ đẹp nhưng để phù hợp với kinh tế hiện có cũng như hợp với phong cách xây dựng nhà ở, địa điểm lắp đặt thì không phải loại cửa gỗ nào cũng đáp ứng được. Chất liệu mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được nhiều người lựa chọn nhất là cửa MDF hay HDF. Ưu điểm lớn nhất của dòng cửa này là độ bền, tính ổn định tốt trong suốt quá trình sử dụng đồng thời so trên thị trường giá thành của loại cửa này khá mềm phù hợp với khoản chi kinh tế của đa số người Việt Nam hiện nay. Nhưng phải điểm đến một vài han chế của chất liệu cửa gỗ này như dễ bị ẩm ướt gây ảnh hưởng độ bền khi dùng,

Loại cửa gỗ công nghiệp thứ hai là dạng gỗ ghép thanh. Tuy được xếp vào dòng cửa công nghiệp nhưng chất liệu chính vẫn được làm từ gỗ tự nhiên nên có nhiều đặc điểm nổi bật của dòng gỗ này. Cửa chắc đóng mở đầm tay, chức năng bảo vệ an ninh tốt tuy nhiên cửa vẫn bị cong vênh, co ngót theo thời tiết. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của loại cửa này là dễ bị nở, không khớp mối nối thanh khi gặp nước hay thời tiết thay đổi quá nhiều đồng thời giá thành trên thị trường của dòng cửa này cũng khá là cao.

mau-cua-go-dep-2

Cuối cùng thông dụng và được nhiều người biết đến là loại gỗ có khả năng chống chịu nước composite. Trong nhiều năm sử dụng, đây là chất liệu gỗ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng về sự ổn định, độ bền cao và nổi trội nhất là việc chống thấm nước vô cùng tốt của chúng. Với ưu điểm này, mẫu cửa gỗ đẹp này được dùng nhiều không gian cửa nhà vệ sinh hay các cánh cửa ở nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại cửa này là vật liệu có độ cứng không cao không đảm bảo được chức năng an ninh ở vị trí cửa mặt ngoài chính vì vậy cửa gỗ xanh luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng ở vị trí cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh.

Sieuthicuaviet.com luôn mang đến khách hàng chất lượng và mẫu cửa gỗ đẹp, độc đáo và bền nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn miễn phí, báo giá cả đầy đủ trước khi lựa chọn để sở hữu sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580