Những thắc mắc thường gặp của khách hàng về cửa gỗ nhựa

vật liệu gỗ nhựa cao cấp

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng về cửa gỗ nhựa

Cửa gỗ nhựa là một phương án rất phù hợp cho cửa thông phòng, cửa vệ sinh các căn hộ, toà nhà. Thế nhưng đối với những khách hàng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Có khá nhiều thắc mắc, băn khoăn. Bài viết này Siêu thị cửa việt xin tổng hợp lại những thắc mắc mà khách hàng thường gặp nhất khi tìm hiểu cửa gỗ nhựa.

Ưu điểm khi so sánh với cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp MDF.

Mang những ưu điểm tổng hợp của 2 dòng cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp MDF, Cửa gỗ nhựa siêu bền với khả năng chịu nước 100%, Tuy nhiên cửa không bị cong vênh, sử dụng ổn định, chống co ngót nứt nở. Bề mặt hoàn thiện với đa dạng màu sắc, mẫu mã.

Cửa gỗ nhựa có trọng lượng tương đương với gỗ công nghiệp MDF. Cảm giác cửa đóng mở đầm chắc tay, không nhẹ hay lỏng lẻo. Do chịu nước hoàn toàn nên cốt gỗ bên trong không bao giờ bị trương nở dẫn tới mục và hỏng cánh. Độ bền sử dụng với vị trí cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh lên tới trên 25 năm.

Nên chọn mua cửa gỗ nhựa ở đâu?

Hiện nay nếu nói về cửa gỗ nhựa có quá nhiều thương hiệu trên thị trường, Vậy giữa những thông tin không đồng nhất như vậy, khách hàng nên lựa chọn cửa gỗ ở đâu để yên tâm nhất.

Hiện trên thị trường có thể phần ra làm 2 loại cửa.

1. Đầu tiên các dòng cửa nhập trung quốc giá rẻ, chất lượng kém thường được các đơn vị báo giá rất rẻ, Cốt gỗ hoàn thiện khuôn nẹp từ gỗ nhựa, cánh ghép từ nhựa hoặc gỗ MDF giảm giá thành. Những trường hợp này khi lên thành phẩm rất khó để khách hàng phát hiện ra vì xung quanh cánh cửa đã bị bo nẹp kín mít.

Cửa gỗ nhựa giá rẻ

Các loại cửa gỗ nhựa giá rẻ khách hàng nên biết để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm

Với việc thay thế lõi cửa khách hàng hoàn toàn bị đánh lừa bởi vẻ bên ngoài y hệt nhau, Tuy nhiên bên trong cửa gỗ giá rẻ có kết cấu khác hoàn toàn. Độ bền những dòng cánh ghép này sẽ không được cao vì sử dụng các vật liệu rẻ tiền. Khung cánh và mặt cánh ghép không đồng nhất nên không đảm bảo độ bền lâu dài.

Đối với cửa gỗ nhựa chính hãng của Austdoor group. Toàn bộ cánh, khuôn, nẹp đều được hoàn thiện nguyên tấm từ gỗ công nghiệp composite chịu nước 100%. Sự đồng nhất vật liệu giúp cửa sử dụng bền bỉ, chắc chắn.

2. Chỉ nên lựa chọn cửa gỗ tại các đơn vị uy tín, có chứng nhận nhà phân phối của cửa gỗ Huge tập đoàn Austdoor. Nên qua trực tiếp các showroom để xem thực tế sản phẩm, mặt cắt vật liệu.

Tại Hà Nội các bạn có thể qua showroom cửa gỗ huge tại: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy – Hotline: 0353.353.359 để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Cửa gỗ nhựa có sử dụng được cho các vị trí cửa mặt ngoài không?

Đối với dòng cửa gỗ nhựa, Bạn chỉ nên sử dụng cho các hạng mục cửa thông phòng và cửa phòng tắm. Không nên sử dụng cho các hệ cửa bảo vệ mặt ngoài vì các lý do sau:

  • Không đảm bảo an ninh như các dòng cửa bảo vệ chuyên dụng
  • Dễ bay màu vân gỗ nếu tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời

Chính vì vậy, Dòng cửa này siêu thị cửa việt tư vấn các bạn chỉ nên sử dụng cho các hệ cửa ngăn chia không gian bên trong căn nhà của mình.

Cửa gỗ nhựa Huge được bảo hành thế nào?

Hiện nay, Tất cả dòng cửa gỗ nhựa Huge đều được bảo hành 3 năm với phiếu bảo hành từ tập đoàn Austdoor, Tuy nhiên khi mua hàng tại Siêu thị cửa việt showroom: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy Các bạn được bảo hành lên tới 5 năm. Hỗ trợ bảo trì miễn phí.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng chính hàng cửa gỗ Huge

Mẫu phiếu bảo hành cửa gỗ nhựa chính hãng có dấu đỏ của tập đoàn Austdoor, Bên trong có đầy đủ thông tin khách hàng, thông tin loại cửa và thời hạn bảo hành.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa khách hàng nên tìm hiểu tại sao nên chọn cửa gỗ nhựa cho công trình nhà mình.

Xem thêm: Cửa gỗ nhựa cao cấp lý do các kiến trúc sư khuyên dùng

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580