cửa gỗ nhựa tổng hợp sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ chung cư

cửa gỗ nhựa tổng hợp hiện đại

cửa gỗ nhựa tổng hợp sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ chung cư

Những năm gần đây đặc biệt là tại các thành phố lớn tốc độ đô thị hóa trở nên nhanh như vũ bão, Hàng loạt dự án chung cư, khu đô thị mọc lên tạo thêm hàng triệu không gian sống. Với giá cả hợp lý cùng không gian sống hiện đại căn hộ chung cư ngày càng thu hút được nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ.

cửa gỗ nhựa tổng hợp hiện đại

Cửa gỗ nhựa cao cấp cho căn hộ chung cư hiện đại

Tuy nhiên đặc điểm của những căn hộ dạng này là rất bất tiện mỗi lần muốn sửa sang nhà cửa, chính vì vậy ngay ban đầu nhận nhà các chủ nhà đều muốn lựa chọn đầu tư những hạng mục cẩn thận nhất cả về chất lượng lẫn giá cả tránh tình trạng sử dụng được một thời gian ngăn lại phải quay ra sửa hoặc thay. Điều này thực sự đúng đối với hệ cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh. Dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường với tuổi thọ không quá cao thường có hiện tượng nở mục sau một vài mùa đang dần không đáp ứng được sự đòi hỏi của thị trường thay vào đó khách hàng cần một sản phẩm vẫn giữ được sự ổn định trong quá trình sử dụng vừa đem lại độ bền lâu nhất hạn chế việc phải thay cửa sửa nhà liên tục.

Cửa gỗ nhựa chịu nước có lẽ sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo tại thời điểm hiện tại.

Được đưa vào sử dụng tại các nước phát triển cách đây hàng chục năm dòng cửa gỗ nhựa tổng hợp đã chứng minh được độ bền cũng như độ ổn định của mình, do hạn chế về công nghệ cũng như nhiều quan niệm chưa tốt về gỗ công nghiệp nên dòng cửa này mới chỉ được đưa về việt nam vài năm trở lại đây. Thế nhưng chỉ gần 4 năm dòng cửa gỗ nhựa này đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về cửa gỗ công nghiệp của đại bộ phận khách hàng.

cửa gỗ trắng đẹp làm bừng sáng không gian

Cửa gỗ màu trắng kết hợp với sàn gỗ màu óc chó sáng cùng tường trắng ánh xanh giúp căn hộ tràn ngập sáng và dịu mắt tạo cảm giác rất thoải mái.

Với độ bền cực kỳ cao nhờ kết cấu composite những bộ cửa gỗ nhựa được đánh giá có độ bền lên tới 15 năm trong điều kiện sử dụng thông thường, Cánh cửa đóng mở nhẹ nhàng êm ái cùng thiết kế hiện đại bắt mắt dòng cửa gỗ này đã thực sự thuyết phục được khách hàng cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Cửa gỗ thông phòng đơn giản ứng dụng cnc

Những mẫu cửa gỗ thông phòng đơn giản ứng dụng công nghệ cnc được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.

Cửa gỗ công nghiệp với ưu điểm ổn định trong quá trình sử dụng và chi phí hợp lý đã và đang là lựa chọn của nhiều chủ nhà

Cửa gỗ công nghiệp với ưu điểm ổn định trong quá trình sử dụng và chi phí hợp lý đã và đang là lựa chọn của nhiều chủ nhà

Xem thêm:
Cửa gỗ composite dẫn đầu xu hướng cửa gỗ công nghiệp hiện đại
Cửa gỗ nhựa và lý do mà các kiến trúc sư khuyên dùng

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580