Cửa gỗ composite dẫn đầu xu hướng cửa gỗ công nghiệp hiện đại

những mẫu cử gỗ đẹp của Huge 2017

Cửa gỗ composite dẫn đầu xu hướng cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Ngày nay gỗ công nghiệp không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất như giường, tủ, bàn, ghế, sàn, quầy kệ… Gỗ công nghiệp ngày càng  chiếm được nhiều cảm tình và dần thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các công đoạn sản xuất sản phẩm đồ gỗ.

gỗ công nghiệp giá rẻ

Cửa gỗ MDF, Cửa gỗ HDF dòng cửa gỗ phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

Chiếm nhiều nhất trong tỉ trọng sử dụng gỗ công nghiệp là vật liệu gỗ MDF trong sản xuất nội thất gia đình và gỗ ép ván dăm trong sản xuất nội thất văn phòng. Đều là những vật liệu khó bền đặc biệt rất dễ hỏng khi gặp môi trường ẩm nước dẫn đến sản phẩm nội ngoại thất có tuổi sử dụng rất thấp. Nhận biết được yếu tố này các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ composite vào sản xuất gỗ công nghiệp tạo ra vật liệu gỗ composite với thành phần chủ yếu từ gỗ và hạt nhựa PVC tạo thành. Loại vật liệu này có khả năng chống chịu nước hoàn toàn nên độ bền gỗ đem lại cực kỳ cao.

Ngành sản xuất lắp đặt cửa gỗ trong những năm trở lại đây cũng đã áp dụng đưa loại vật liệu này vào sản xuất cửa gỗ thành phẩm mang tới người tiêu dùng những bộ cửa đẹp, hiện đại và có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với dòng gỗ công nghiệp truyền thống trước đây.

cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại chịu nước hoàn toàn kiểu dáng thiết kế trẻ trung độc đáo.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất với người tiêu dùng là giá sản phẩm cửa gỗ chịu nước composite vẫn chưa thật sự hấp dẫn một phần là do chi phí nguyên vật liệu đầu vào tương đối cao dẫn đến giá thành sản phẩm đội lên cao hơn. Nếu so sánh với một bộ cửa gỗ MDF cùng mẫu mã số đo thì đơn giá bộ cửa chịu nước nhỉnh hơn từ 400.000 – 500.000đ trên một bộ điều này vẫn là vấn đề khiến dòng cửa gỗ chịu nước composite chưa thực sự phổ biến và thay thế được dòng cửa gỗ MDF.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ Austdoor gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối

Khi nào nên lựa chọn cửa gỗ chịu nước composite?

Cửa gỗ là một phần khá quan trọng với một căn hộ, Thông thường chu kỳ sửa sang nhà cửa của người việt khoảng 10 – 15 năm. Cứ sau khoảng thời gian này hầu như các công trình, các hạng mục đều xuất hiện những dấu hiệu cần tu sửa hoặc thay mới đặc biệt là đồ trang trí nội ngoại thất. Cửa gỗ cũng vậy tuy nhiên tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp thông thường chỉ rơi vào một vài mùa tuỳ thuôc môi trường sử dụng, có tuổi thọ cao hơn thông thường sẽ khoảng 10 – 15 năm dòng cửa gỗ composite chịu nước sẽ là giải pháp đáng cân nhắc cho bạn khi lựa chọn cửa gỗ trong nhà điều này đã được kiểm chứng bởi các quốc gia phát triển như nhật và Châu Âu.

Xem thêm:

Báo giá cửa gỗ chịu nướcBáo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ composite là gì?

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580