Công nghệ cửa gỗ composite hiện đại

Cửa gỗ composite

Công nghệ cửa gỗ composite hiện đại

Cánh cửa gỗ từ xưa đến nay vẫn luôn là chi tiết được chủ nhà quan tâm chú trọng rất nhiều khi xây sửa nhà. Không chỉ đảm bảo chức năng cơ bản đóng mở ngăn cách các không gian trong ngôi nhà cửa gỗ còn góp phần trang trí tô điểm thêm tạo nên điểm nhấn nổi bật như bất kỳ sản phẩm nội thất nào. Đi cùng năm tháng những cánh cửa gỗ tự nhiên dần bộc lộ những mặt hạn chê trong quá trình sử dụng, cùng với đó là sự khan hiếm nhất là với các dòng gỗ quý khiến gỗ tự nhiên ngày một đắt đỏ. Để giải được bài toán này đòi hỏi công nghệ sản xuất cửa phải được nâng cấp liên tục. vì vậy công nghệ sản xuất cửa gỗ composite ra đời và được đưa vào sử dụng trong mội công trình.

Cửa gỗ composite giải pháp công nghệ tiên tiến nhất

Cửa gỗ Composite là công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay, với mức độ ổn định cao cửa gỗ composite mang lại những ưu thế vượt trội so với tất cả các loại cửa gỗ khác. Nếu như bạn vẫn luôn lo lắng nước hay hơi ẩm nhất là vào các mùa mưa hay trời nồm làm hỏng cửa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa cửa gỗ composite.

Công nghệ sản xuất mới với vật liệu Durawood hiện đại có khả năng chịu nước 100% nhờ thành phần PVC bao bọc quanh những hạt gỗ li ti. được đùn ép nguyên tấm dưới áp suất cao những cánh cửa gỗ composite có độ ổn định cơ học cao không bị cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

Cửa gỗ composite cao cấp Huge

cửa gỗ composite lắp đặt dự án nhà điều hành nhà máyở KCN Lai Cách

Mới chỉ được đưa vào sử dụng 2 năm gần đây trên thị trường Việt Nam nhưng thực tế công nghệ sản xuất này đã có mặt trên dưới 15 năm lại các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu và khẳng định được chất lượng của mình

Công nghệ thân thiện bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Gỗ tự nhiên đang ngày một trở nên khan hiếm bởi sức khai thác tàn phá quyết liệt của con người, chính điều này đang làm lượng cây xanh trên trái đất giảm mạnh trong khi lượng cây trồng lại không đáp ứng kịp. Sự ra đời của các công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đang làm thay đổi thói quen sử dụng của con người bảo vệ gỗ rừng tự nhiên bảo vệ môi trường.

Rừng cạn kiệt do khai thác gỗ tự nhiên quá đà

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor giá rẻ thay thế hoàn toàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm không độc hại, an toàn cho người sử dụng đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường: Việc sử dụng những sản phẩm gỗ công nghiệp khác với thành phần trong gỗ có chứa hàm lượng formandehyd (sản sinh trong keo liên kết các sợi gỗ) nguy hiểm và tồn tại rất lâu trong quá trình sử dụng Là nguyên nhân gây các bệnh về đường hô hấp hay thanh quản giảm sức khỏe của người sử dụng tiếp xúc thường xuyên. Cửxuyeencomposite rất chú trọng vấn đề này và đặc biệt sử dụng thành phần PVC tương tự ống nhựa dẫn nước ăn trong cấu tạo sản phẩm của mình thay thế cho các loại keo ép độc hại thông thường. Cửa gỗ composite hoàn toàn không chứa formandehyd rất an toàn cho người sử dụng.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580