Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tiên phong trong ngành cửa hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tiên phong trong ngành cửa hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tới nay đã không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư, nhà thầu tại các thành phố lớn. Với nhiều ưu điểm vượt trội dòng cửa này đang dần chiếm được sự ưu ái và tin tưởng sử dụng từ khách hàng và dần khẳng định vị trí của mình trong ngành sản xuất thi công cửa gỗ công trình.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước sản phẩm tiên phong của ngành cửa hiện đại

Với kết cấu vật tư hiện đại được sản xuất trên dây truyền tiên tiến từ mỹ, Dòng cửa gỗ chịu nước hay còn gọi cửa gỗ composite với khả năng chịu nước hoàn toàn cùng độ ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng gần như khắc phục hoàn toàn những yếu điểm đang gặp phải với các dòng cửa gỗ thông thường.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước chỉ sử dụng cho các bộ cửa thông phòng và nhà vệ sinh nằm ở phía trong căn hộ

Nhờ khả năng chịu nước tuyệt đối, cửa không bị nở mục giữ độ bền sử dụng cho các hệ cửa trong nhà lên tới 15 – 20 năm.

Trước đây cứ nhắc tới cửa gỗ công nghiệp nhiều khách hàng thường ngay liên tưởng tới dòng sản phẩm công nghiệp độ bền kém, dễ nở mục qua 1 2 mùa sử dụng là thường có định kiến không tốt với các dòng gỗ công nghiệp nói chung, Với sự ra đời đóng góp của mình các dòng cửa gỗ chịu nước đang dần làm thay đổi định kiến của khách hàng về gỗ công nghiệp và mang tới nguồn tham khảo mới cho các chủ nhà, các đơn vị thiết kế nội thất đưa vào những công trình của mình.

Thợ kỹ thuật lắp cửa gỗ công nghiệp

Đội ngũ thi công lắp đặt cửa gỗ lành nghề tỉ mỉ hoàn thiện từng công đoạn lắp cửa

Với đa rạng màu sắc vân gỗ cùng bảng mẫu thiết kế đa dạng cửa gỗ chịu nước của Huge còn được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ, dễ dàng phối kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ cổ điển tới hiện đại

cửa gỗ thông phòng từ gỗ công nghiệp chịu nước hiện đại

Cửa gỗ thông phòng đẹp vật liệu gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ hiện đại tại chung cư Nghĩa Đô

Với tốc độ xây dựng ngày càng cao như hiện nay, đặc biệt đối với nhóm công trình chung cư, dự án, biệt thự hay các căn hộ liền kề. Cửa gỗ Huge là dòng sản phẩm cửa đáng để tham khảo khi bắt tay vào lên kế hoạch xây sửa nhà.

Để khẳng định độ bền cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng mỗi bộ cửa gỗ khi chuyển tới khách hàng đều được bảo hành 3 năm đặc biệt khi mua hàng tại siêu thị cửa việt khách hàng còn được bảo hành lên tới 5 năm với khả năng chịu nước.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge

Mời các bạn tham khảo một số công trình kèm hình ảnh thực tế thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước được thi công bởi siêu thị cửa việt: Những công trình lắp đặt cửa gỗ Huge

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580