Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ lựa chọn thông minh 2016

Cửa gỗ composite

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ lựa chọn thông minh 2016

Quan niệm khách hàng xưa nay vẫn luôn đánh giá không cao chất lượng cửa gỗ công nghiệp, nhắc tới cửa gỗ công nghiệp không ít chủ nhà nghĩ ngay tới những cánh cửa dễ trương nở, mục, độ bền không cao.

Vậy thực tế cửa gỗ công nghiệp có thật không tốt như bạn vẫn nghĩ? Những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp trở nên cao hơn bao giờ hết, Nhờ sự đầu tư phát triển các loại vật liệu mới, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, cửa gỗ công nghiệp ngày nay không chỉ sử dụng ổn định, có độ bền vượt trội với chi phí hợp lý đang là giải pháp lựa chọn hiệu quả cho chủ đầu tư.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ NÊN VÀ KHÔNG NÊN.

Tại thời điểm hiện tại có thể chia cửa gỗ công nghiệp làm 4 nhóm chính. Cửa gỗ MDF, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ chịu nước (Composite), Cửa gỗ ghép thanh. Mỗi loại cửa có những ưu nhược điểm độ bền và mức giá khác nhau,

Rừng cạn kiệt do khai thác gỗ tự nhiên quá đà

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ giải pháp thay thế cửa gỗ tự nhiên bảo vệ môi trường

Điều đáng quan tâm đầu tiên là giá rẻ chỉ cần lên google search cụm từ “cửa gỗ công nghiệp giá rẻ” có vô vàn kết quả trả về khách hàng dễ tìm được ngay rất nhiều đơn vị với sản phảm cửa gỗ MDF, verneer…Chỉ với mức giá trong khoảng 3tr – 4tr đồng / bộ quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình những bộ cửa khá ưng ý, tiết kiệm rất nhiều so với việc lắp đặt cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thường thì những hệ cửa này có độ bền không ở mức cao đặc biệt điểm yếu các loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ này ở chỗ khả năng chịu nước chịu ẩm rất kém. Trong quá trình sử dụng cửa dễ bị nở và mục nếu điều kiện sử dụng không đảm bảo khô thoáng, tiếp xúc hơi ẩm hay nước.

 

Cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại

Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp các bạn có thể tham khảo:
Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gì?

Chi phí đầu tư cao hơn một chút các bạn có thể tham khảo sản phẩm cửa gỗ composite của tập đoàn Austdoor hay thị trường còn gọi cửa gỗ chịu nước. Được sản xuất từ vật liệu hoàn toàn mới khắc phục gần như mọi yếu điểm của cửa gỗ công nghiệp giá rẻ thông thường, cửa gỗ chịu nước có độ bền cao hơn, sử dụng tương đối ổn định trong thời gian dài với những ưu điểm đáng kể đến là:

  • Chịu nước tuyệt đối 100%
  • Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ…
  • Sử dụng ổn định, cách âm tốt, đóng mở êm ái nhờ hệ thống gioăng cao su kín khít
  • Tiến độ sản xuất tương đối nhanh đáp ứng tiến độ các công trình.
  • Hạn chế tối đa xệ cửa trong quá trình sử dụng.

Ở mức giá 4tr3 – 4tr7 cửa gỗ composite đang là lựa chọn ưu tiên của khá nhiều chủ công trình, dự án.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cửa gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn không thể hoàn toàn thay thế được cửa gỗ tự nhiên truyền thống vì vẫn còn những điểm hạn chế nhất định. Kết cấu cửa gỗ công nghiệp không được rắn chắc như cửa gỗ tự nhiên nên mức độ an ninh bảo vệ chưa cao đa phần mới chỉ đi vào các hệ cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. hay với hệ cửa sổ thường xuyên tiếp xúc với mọi thay đổi khí hậu liên tục bên ngoài thì những cánh cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cũng chưa thể đáp ứng được.

Thế nên trước khi xây cất nhà cửa dự trù phương án cửa gỗ chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo một số dòng cửa gỗ công nghiệp cho công trình nhà mình vào các hệ cửa phòng, cửa nhà vệ sinh (Cửa gỗ chịu nước). Với chi phí hợp lý và độ ổn định vượt trội không thua kém cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ công nghiệp đã và đang là lựa chọn thông minh cho các chủ nhà 2016.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580