Cửa gỗ Huge dẫn đầu xu hướng cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ Huge dẫn đầu xu hướng cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp những năm gần đây ngày càng trở nên hoàn thiện với khả năng ổn định trong quá trình sử dụng cùng độ bền tốt hơn. Dần trở thành giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên vốn đang ngày càng cạn kiệt.

Cửa gỗ Huge dẫn đầu xu hướng cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Austdoor theo dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ với thương hiệu Huge. Hầu như khắc phục được hoàn toàn các yếu điểm tòn tại của các dòng cửa gỗ truyền thống cửa gỗ Huge có độ ổn định trong quá trình sử dụng cao, Khả năng chịu nước 100% giúp cánh cửa có độ bền cao với điều kiện thông thường cửa gỗ Huge có thể yên sử dụng từ 10-15 năm.

cửa gỗ phẳng hiện đại gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệp hiện đại lựa chọn được nhiều chủ nhà lựa chọn 2017

Gia nhập thị trường cửa gỗ 4 năm từ đầu 2013 dòng cửa gỗ Huge đã đánh dấu mốc quan trọng trong ngành cung ứng giải pháp cửa gỗ cho hệ cửa gỗ công trình, dân dụng.

Với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều thiết kế đặc biệt là những mẫu cửa hiện đại với mức độ hoàn thiện gia công cao cửa gỗ Huge được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn cho thiết kế của mình.

Là nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực cửa gỗ với dòng cửa gỗ chịu nước composite tập đoàn Austdoor trong những năm gần đây đã chiếm được thị phần tương đối lớn, với số lượng cửa gỗ cung cấp ra thị trường ngày càng tăng cùng hàng loạt dự án lớn trong nước.

Cửa gỗ Austdoor báo giá mới nhất

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge mới nhất của tập đoàn Austdoor

Những mẫu cửa gỗ trang trí bằng chỉ hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại đang được ưa chuộng nhưng năm trở lại đây.

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge austdoor 2017

Những mẫu cửa gỗ phẳng đơn giản cũng khá phù hợp với phong cách thiết kế ngày càng tinh giản hiện nay và được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

Tự hào là nhà phân phối cửa gỗ Huge với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thi công cửa gỗ tại thị trường Hà Nội và miền bắc. Siêu thị cửa hi vọng sẽ đem tới cho quý khách hàng những bộ cửa gỗ với chất lượng hoàn thiện nhất.

Hotline tư vấn: 0962444580.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580