Cửa gỗ công nghiệp với những lưu ý khi chọn mua và sử dụng

mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp với những lưu ý khi chọn mua và sử dụng

Xu hướng hiện nay khá thịnh hành trong việc lựa chọn và sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp và dần thay thế một số kiến trúc cửa gỗ tự nhiên. Có rất nhiều loại và chất lượng gỗ công nghiệp khác nhau khiến nên bạn cần lưu ý, biết cách chọn mua, sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ những dòng gỗ có thành phần từ keo hay các hóa chất khác để tạo thành tấm gỗ. Chủ yếu nguồn nguyên liệu ý được lấy từ những dòng tái sinh, những cành ngọn từ gỗ rừng trồng cho sản xuất. Thành phần cốt chính của loại cửa này là dăm gỗ (để sản xuất ván dăm), sợi gỗ (để sản xuất ván MDF), các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép).

cua-go-cong-nghiep-1

Hiện nay, với sự tiện ích, lợi ích kinh tế lớn mà loại gỗ này mang lại, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng dần chuyển hướng sử dụng dòng gỗ này nhiều hơn. Trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh và sản xuất mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp do đó có chất lượng hàng xấu, hàng tốt khác nhau. Bạn cần là khách hàng thông minh, lựa chọn địa điểm mua uy tín, kinh doanh lâu năm trên thị trường , các công ty lớn, đầu tư vào hệ thống máy móc tốt. Lựa chọn loại gỗ kém chất lượng chắc chắn tuổi thọ của chúng không bền, chỉ sử dụng được ít năm, trong khi gỗ tốt có thể sử dụng tới hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa.

Không thể tránh được 100% hiện tượng mối mọt trong cửa gỗ công nghiệp. Nhưng thành phần cấu tạo của dòng cửa này có sự tham gia của keo cũng như một số hóa chất do đó thời gian và hiện tượng mối mọt giảm hơn nhiều nếu đem so sánh với loại gỗ tự nhiên thường thấy. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cửa công nghiệp nên hạn chế lắp đặt khu vực mối mọt nhiều, đồng thời nên chống mối mọt định kì từ 1 đến 2 năm 1 lần.

cua-go-cong-nghiep-2

Đa số khách hàng khi sử dụng sản phẩm từ gỗ công nghiệp đều quan tâm về vấn đề chống thấm nước của chúng. Gỗ công nghiệp có loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, và thậm chí loại dùng ngoài trời cũng có.Tùy môi trường và địa điểm bạn lắp đặt mà chọn loại có tính chất chống nước tốt hay không để sử dụng cho phù hợp. Cụ thể như dùng cửa phòng vệ sinh, phòng tắm khác với cánh cửa phòng ngủ hay phòng khách.

Hi vọng với những chia sẻ trên của sieuthicuaviet.com đã giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn khi chọn và sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580