Cửa gỗ chịu nước sáng tạo vì cuộc sống

nhà máy Austdoor Hưng Yên

Cửa gỗ chịu nước sáng tạo vì cuộc sống

Năm 2015 cũng là năm đánh dấu sự đón nhận của khách hàng đối với thương hiệu cửa gỗ Huge. Chỉ với hơn 2 năm ra đời và phát triển sản phẩm cửa gỗ chịu nước đã đi vào từ những công trình nhà dân cho tới những dự án lớn tiêu biểu là một số dự án như công trình Handico Lê Văn Lương, Dự án khu đô thị mới Gamuda Garden, Khu nhà ở xã hội Nghi Sơn, Khách sạn Âu Việt Lê Đức Thọ…

Vậy từ đâu mà cửa gỗ Huge có những thành công vang dội như vậy mấu chốt chính là nhờ sự “SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG” Mà cán bộ công nhân viên tập đoàn Austdoor cùng hơn 200 đại lý ủy quyền cùng chung tay xây dựng.

Những sáng tạo mang tính đột phá làm nên sự khác biệt cho cửa gỗ Huge mà không sản phẩm nào có được.

+ Dám đánh đổi tất cả với sự sáng tạo và cái mới.

Để có được sản phẩm cánh cửa gỗ như ngày hôm nay là biết bao công sức, sự đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm áp dụng theo những công nghệ tiên tiến chưa hề có ở Việt Nam

Đi cùng cánh cửa gỗ chịu nước này từ những ngày đầu từ những ngày ý tưởng về sản phẩm cửa gỗ còn là những ý tưởng cho tới khi sản phẩm thật sự thành công và lan tỏa như ngày hôm nay Anh Phạm Văn Bình giám đốc công ty cửa gỗ Austdoor cho hay”Các bạn biết cái khó nhất của những ngày đầu tiên là gì rồi đấy, Sự bắt đầu không bao giờ là dễ dàng. Dù đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện nhưng không tránh khỏi những thất bại và những cú sốc từ thương trường đầy cạnh tranh mang lại, Bao nhiêu phương án chỉnh sửa nâng cấp sản phẩm cũng như kiện toàn nhân sự và cơ sở vật chất mà vẫn chưa thực sự đạt được những kỳ vọng ban đầu. Thời gian đầu có những tháng doanh thu chỉ trông chờ vào những bộ cửa mẫu trưng bày ở các đại lý đổ về…một bộ, hai bộ,..càng làm khó khăn thêm chồng chất-Để đi đến được những ngày thành công như hôm nay của cửa gỗ Huge là cả một chặng đường đầy chông gai

+ Sáng tạo vì cuộc sống

Nhìn nhận được vấn đề khi hậu Việt Nam khá khắt khe với những sản phẩm nội thất gỗ thông thường, thời tiết nóng ẩm và thay đổi thất thường là kẻ thù chính của hầu hết các sản phẩm từ gỗ nói chung và cửa gỗ nói riêng. Vì vậy tập đoàn Austdoor đã không ngừng nỗ lực học hỏi công nghệ sản xuất từ Mỹ và những nước Châu Âu tiên tiến với rất nhiều chi phí đầu tư thử nghiệm để tạo ra được những sản phẩm cửa gỗ hoàn hảo như bây giờ.

Vậy cửa gỗ Huge có gì nổi bật?

  1. Chất lượng tốt hơn với khả năng chống chịu nước 100%, cửa sử dụng êm ái nhẹ nhàng không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam tăng cường độ bền và thời gian sử dụng.
  2. Không độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường: Khác với những sản phẩm gỗ công nghiệp khác với thành phần trong gỗ có chứa hàm lượng formandehyd nguy hiểm và tồn tại rất lâu trong quá trình sử dụng. Cửa gỗ Huge sử dụng thành phần PVC tương tự ống nhựa dẫn nước ăn vào trong sản phẩm của mình không chứa formandehyd rất an toàn cho người sử dụng.
  3. Đa dạng mẫu mã thiết kế với hơn 12 màu sắc vân gỗ đẹp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng yêu cầu tiến độ của nhiều công trình dự án.
Chứng chỉ chất lượng cửa gỗ

Chứng chỉ chất lượng đã được kiểm định của cửa gỗ công nghiệp Huge

Chứng chỉ chất lượng cửa gỗ

Cửa gỗ chất lượng cao đã qua kiểm định

 + Liên tục đổi mới nâng cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hơn hai năm chưa phản ánh hết được đầy đủ những khía cạnh sản phẩm và cũng không thể vì đó mà  đánh giá được sự sống còn của một thương hiệu. Luôn tâm niệm “Thời gian tồn tại của thương hiệu chính tỉ lệ thuận với sự hài lòng về sản phẩm của khách hàng” nên cửa gỗ Huge luôn chú trọng nắm bắt những phản hồi cà tích cực lẫn tiêu cực để dần dần thay đổi nâng cấp tạo ra những sản phẩm có giá trị cao hơn độ bền vượt trội hơn nữa.

Với quyết tâm cao độ cùng sự cố gắng cuả toàn thể công ty. Tôi tin rằng Huge sẽ ngày một lớn mạnh và có được vị trí vững chắc trên thương trường và trong lòng khách hàng.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580