Cửa gỗ đẹp tô điểm cho căn hộ hiện đại

cửa gỗ đẹp hiện đại

Cửa gỗ đẹp tô điểm cho căn hộ hiện đại

Nội thất không gian bên trong ngôi nhà là kết quả của sự kết hợp tinh tế hài hòa, Tùy theo điều kiện kinh tế, gu thẩm mỹ khác nhau mà mỗi căn hộ lại mang một sắc thái riêng khó trùng lặp đặc biệt là đối với những căn hộ hiện đại ngày nay.

Cửa gỗ đẹp chìa khóa của thiết kế nội thất.

Cửa gỗ thông phòng nằm ở vị trí ngăn cách những không gian khác nhau trong căn nhà. Mỗi gia chủ tùy theo điều kiện và sở thích mà có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên cửa gỗ vẫn là ưu tiên hàng đầu bởi tính thẩm mĩ, sự ấm áp sang trọng mà nó mang lại.

cửa gỗ đẹp cho căn hộ

Cửa gỗ đẹp hiện đại cho căn phòng thêm sang trọng

Đôi khi những không gian trang nhã tông màu trắng sáng cửa gỗ với màu gỗ tự nhiên trở thành điểm nhấn đáng chú ý thu hút sự tập trung khi bước vào căn phòng tạo nên sự ấm áp gần gũi.

cửa gỗ đẹp hiện đại

Cửa gỗ đẹp tô điểm cho phòng khách hiện đại

Sự khéo léo trong cách chọn mẫu cửa gỗ của chủ nhà khi thêm những ô kính lấy sáng vừa phải vào những cánh cửa mặt hướng ra ban công giúp căn nhà thêm sáng và hòa nhập với không gian bên ngoài.

Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng cửa gỗ cho vị trí cửa mặt ngoài. Đặc tính vật lý của cửa gỗ công nghiệp thông thường (MDF, HDF) có khả năng chịu nước rất kém nên cửa rất dễ hư hỏng mục cửa khi tiếp xúc với nước, Đối với cửa gỗ tự nhiên khả năng chịu nước tốt hơn tuy nhiên do kết cấu sợi gỗ không đồng đều theo thời gian sử dụng cửa dễ bị cong vênh, co ngót theo mùa. Đối với những cánh cửa ban công tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài thế này các bạn có thể linh động sử dụng cửa nhôm vân gỗ hoặc cửa nhựa vân gỗ thay thế.

Cửa gỗ phòng ngủ nghệ thuật

Cửa gỗ nghệ thuật hiện đại cho phong khách

Trường hợp này cánh cửa với sự kết hợp tinh tế giữa vân gỗ và kim loại đang là điểm nhấn đáng chú ý nhất của nội thất, cửa gỗ được thiết kế hài hòa với sự trang trí băng màu nhôm ánh bạc làm nên nét tương phản ngay trên cánh cửa đem tới sự mới lạ độc đáo đầy nghệ thuật.

Sự sáng tạo là bí quyết để tạo nên không gian sống đẹp nổi bật. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng về không gian sống trong ngôi nhà mơ ước, Hãy hình dung và sáng tạo ngay từ hôm nay.

Xem thêm:

Tham khảo những mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại

Cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ thêm ấm áp

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580