Xu hướng chọn màu sơn cho mẫu cửa gỗ đẹp phòng ngủ

mẫu cửa gỗ trắng hiện đại

Xu hướng chọn màu sơn cho mẫu cửa gỗ đẹp phòng ngủ

Một bộ cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện nay không chỉ đơn giản các yêu cầu thiết kế về kiểu dáng, chất liệu mà cách chọn màu sắc như thé nào quyết định khá nhiều đến tính thẩm mỹ cần có trong không gian kiến trúc nhà bạn. Cùng chúng tôi đi tìm những màu sắc đang thịnh hành nhất cho cánh cửa phòng ngủ đẹp hoàn hảo hơn.

Khi chọn mẫu cửa gỗ đẹp màu sắc là yếu tố rất nhiều người quan tâm. Việc bạn chọn màu sáng hay tối nên có sự phối hợp nhuần nhuyễn với phong cách kiến trúc nội thất của không gian bạn muốn. Cánh cửa phòng ngủ có ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của chủ nhân của nó, do đó bạn không nên chọn màu quá tối khiến chúng mất đi sự thoải mái. Màu tối luôn mang lại sự chật hẹp, hạn chế trong không gian cũng như khiến người ta có cảm giác bị bó hẹp sau cánh cửa đó.

mau-cua-go-dep-1

Một lưu ý quan trọng tiếp bạn cần bỏ túi là cách sơn và mix màu cửa cùng với đồ dùng trong phòng quá đối lập nhau. Trong tổng thể căn nhà có rất nhiều không gian khác nhau mỗi nơi đều có chức năng riêng của nó nhưng cần chú ý giữ nét hài hòa trong cách chọn màu sắc cửa phòng ngủ hợp với toàn bộ căn nhà. Tránh việc chọn màu sắc quá nổi hay có quá nhiều màu tương phản đối lập khiến cả căn nhà của bạn trở nên rối, không có sự hiện đại trông rất bừa bộn. Khi không biết cách phối màu hay có sự tư vấn của nhà thiết kế đôi khi màu cửa sáng, nổi bật khiến chúng dễ bị phản thẩm mỹ hơn so với sự nổi trội bạn muốn mang vào đó.

mau-cua-go-dep-2

Tiếp đến là những vấn đề liên quan đến phong thủy khi chọn cửa gỗ cho ngôi nhà bạn. Màu sắc theo thuyết ngũ hành có tương quan mật thuyết với nhau. Màu trắng, màu kem thuộc hành Kim. Màu đỏ, hồng cam, mệnh Hỏa. Màu xanh biển, xám, đen, thuộc hành Thủy. Xanh lá cây thuộc mệnh Mộc còn màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Bạn cũng nên xem xét kỹ mệnh mình hợp với màu sắc nào trước khi lắp đặt cho cuộc sống gia đình may mắn, sung sướng hơn. Tuy nhiên cũng tránh chọn cửa trắng nhiều sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo, tẻ nhạt cho không gian sống của bạn.

Sieuthicuaviet.com chuyên cung cấp phong phú thiết kế mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp, thời thượng và đẳng cấp nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trên từng bộ cánh cửa mang lại cho khách hàng.

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580