Cửa gỗ Huge điều gì làm nên sự khác biệt

Cửa gỗ đẹp Austdoor

Cửa gỗ Huge điều gì làm nên sự khác biệt

Sự khao khát trinh phục công nghệ và tâm huyết áp dụng cho cộng đồng là nguồn gốc kiến tạo nên sự thành công của cửa gỗ Huge.

Thực tế đã kiểm chứng cửa gỗ Huge có khả năng.

  1. Chịu nước tuyệt đối
  2. Không cong vênh, co ngót, mối mọt
  3. Không độc hại
  4. Không bắt lửa gây cháy

1. Tại sao Cửa gỗ HUGE có khả năng kháng chịu nước 100%?

Hầu hết các sản phẩm cửa gỗ cùng loại sử dụng vật liệu gỗ ép với thành phẩn chính là sợi gỗ + keo chuyên dụng. Cho dù sử dụng công nghệ ép thanh hiện đại, thành phần sợi gỗ bên trong vẫn khiến vật liệu có khả năng thấm nước và giãn nở.

Trong khi đó, cửa gỗ HUGE sử dụng vật liệu WPC (Wood Plastic Composit) – với thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn với nhựa PVC. Vớí cồng nghệ phối trộn đặc biệt này, những hạt bột gỗ mềm mịn hoàn toàn được bao bọc, hòa tan với môi trường nhựa. Cửa gỗ HUGÉ chịu nước 100% – hoàn toàn không cong vênh, hay bong tróc ngay cả khi để ngâm trong bể nước hàng năm trời.

2. Tại sao cửa gỗ HUGE không độc hại?

Vật liệu gỗ ép thông thường có khả năng gây hại cho cơ thể. Bởi bản chát loại keo gỗ dùng trong quy trình sản xuất vật liệu này có chứa Formaldehyd (Phocmôn). Formaldehyd là một hoạt chất không màu, dễ bay hơí (khi bay hơi có mùi hăng hăng), và dễ cháy. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Formaldehyd vào nhóm các chất gây ung thư. Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp. Thồng thường, khi nhà mới lắp đặt cửa gỗ loại này, bạn có thể ngửi tháy mùi hãng hăng của keo – đó chính là mùi Formaldehyd. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lấn mức cho phép. Vã nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Trong khi đó, Cửa gỗ HUGE có thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn VỚI nhựa PVC – chất liệu được dùng để sán xuất ống dẫn nước ăn phổ biến nhất hiện nay. Cửa gỗ HUGE hoàn toàn không chứa phụ gia gây độc hạỉ.

3. Tại sao cửa gỗ HUGE không gây cháy?

Hỏa hoạn vẫn luôn là một trong những nỗi lo sợ của những hộ gia đình sử dụng nhiều đồ dùng có vật liệu làm bằng gỗ. Và mối lo ngày ngày càng hoàn toàn thật khi ngay trong thành phần của nhiều loại gỗ hiện nay được dùng phổ biến có chất gây cháy – Formandehyd
Trong khi đó, Cửa gỗ HUGE không gây cháy bởí nguyên lý: Nhựa PVC khi gặp nhiệt tác động sẽ làm sản sinh ra khí HCI, choán hết chỗ của ôxi, khỉến ngọn lủa không duy trì được sự cháy.

VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ KHÔNG NÓI THÀNH LỜI

Thứ nhất, đó là sự linh hoạt trong thi công lắp đặt

Khác với các sản phẩm cùng loại, trong thi công, kết cấu đặc biệt của cửa gỗ HUGE cho phép độ sai số trong xây dựng dao động lên tới 20mm, giúp dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh như ô chờ bị rộng hoặc hẹp hơn so với cánh cửa đã đặt.

Thứ hai, giá thành đang được duy trì ở mức cửa gỗ công nghiệp

Trên thị trường xây dựng hiện nay, vật liệu gỗ WPC (Wood Plastic Composit) hiện đang có giá đắt gắp 4  lẩn gỗ công nghiệp loại tốt nhất, ví dụ như MDF lõi xanh Malaysia. Cộng với công đoạn lắp ghép thành phẩm sau đó khiến cho việc làm ra một cánh cửa loại này có chi phí rất lớn.

ở HUGE, hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và tự động cho phép đinh dạng trước được khuôn cánh cửa, từ đó đùn ép ra thành tấm cửa nguyên khối, chỉ cần với một số công nhân vận hành máy nhất định. Đây chính là lý do khiến cánh cửa gỗ HUGE không bị đội giá bởi chi phí về nhân công.

dây truyển sản xuất cửa gỗ

Bề mặt cửa hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến

Tiết kiệm chi phí với dây truyển sản xuất hiện đại

Dây truyển sản xuất cửa gỗ đồng bộ giảm thiểu tối đa nhân công và chi phí sản xuất

Máy cnc trang trí cửa gỗ

Trang trí cân đối bằng công nghệ CNC hiện đại

nhà máy cửa gỗ Huge Hưng Yên

Nhà máy cửa gỗ Austdoor tại Hưng Yên

Vậy là kể từ ngày lắp ráp dây chuyên sản xuất đầu tiên cho đến nay, cửa gỗ HUGE đã trải qua chặng đường phát triển vượt qua sự bỡ ngỡ, những khó khăn đầu tiên, ngày càng khẳng định vị trí cùa mình trên thị trường.

Thứ ba là sự cam kết chất lượng và chăm sóc khách hàng

Nói đi đôi với làm, Để cho mỗi cánh cửa tạo nên một niềm tin vững chắc trong mỗi một khách hàng. Tất cả những cánh cửa gỗ Huge khi xuất xưởng đều được bảo hành trong thời gian lên tới ba năm, một điều cực kỳ hiếm gặp với sản phẩm cửa gỗ.

Chính vì những tiền đề này mà cửa gỗ công nghiệp Huge đang ngày một đặt những bước tiến vững chắc và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cửa gỗ Việt Nam.

Xem thêm:

Bí quyết chọn kích thước thông thủy khi lắp đặt cửa gỗ

Những mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ thêm ấm áp

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580