Cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên

cửa gỗ nhựa tổng hợp hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ công nghiệp nếu như những năm trở về trước đây đang còn rất nhiều vấn đề với độ bền khiến người dùng e dè mỗi khi lựa chọn thì những năm trở lại đây nhờ sự phát triển khoa học công nghệ, những dòng cửa gỗ công nghiệp hiện đại ngày càng bền bỉ và sử dụng ổn định hơn chiếm dần được lòng tin từ hầu hết người dùng và đang dần trở thành giải pháp hoàn hảo thay thế cho gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp lựa chọn thay thế cửa gỗ tự nhiên

Xuất phát từ nhu cầu thực tế gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, giải pháp gỗ công nghiệp là lựa chọn đặc biệt cần ưu tiên để giảm thiểu phụ thuộc vào tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường mà vẫn giữ lại được những đặc tính nổi trội, ưu việt của gỗ tự nhiên. Dòng gỗ công nghiệp composite vật liệu gỗ công nghiệp với khả năng chịu nước hoàn toàn và độ ổn định cao đang là giải pháp mà nhiều quốc gia tiên tiến lựa chọn sủ dụng vì đáp ứng tới 90% những yêu cầu mà người tiêu dùng đề ra với một sản phẩm gỗ công nghiệp.

cửa gỗ Huge an toàn thân thiện với môi trường

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại cao cấp của tập đoàn Austdoor giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường

Cửa gỗ công nghiệp sản xuất từ gỗ chịu nước composite là dòng cửa được nhắc nhiều đến trong giai đoạn gần đây, với ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nước tuyệt đối 100% mang lại độ bền vượt trội cùng với khả năng sự dụng ổn định lâu dài không cong vênh, co ngót, nứt nẻ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng mà không còn phải lo ngại mối lo sửa cửa mỗi năm khi thời tiết thay đổi.

những mẫu cử gỗ đẹp của Huge 2017

những mẫu cửa gỗ đẹp trưng bày tại gian hàng hội trợ vietbuild 2017

Mới chỉ được đưa về Việt Nam khoảng 4 năm trở lại đây dòng gỗ công nghiệp chịu nước đã và đang chiếm được phần lớn thị phần cửa gỗ và dần khẳng định vị thế tiên phong trong ngành cửa gỗ không chỉ được sử dụng cho rất nhiều công trình lớn trong cả nước, dòng cửa gỗ này đang len lỏi vào từng công trình dân dụng tại các thành phố lớn và được khách hàng rất hài lòng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc vân gỗ cửa gỗ chịu nước dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian sống từ cổ điển cho tới hiện đại, Hơn nữa dòng cửa gỗ chịu nước với tiến độ sản xuất đáp ứng nhanh cũng là lợi thế đáng kể cho dòng sản xuất này, Với thời gian sản xuất chỉ tư 5 đến 7 ngày làm việc dễ dàng đép ứng tiến độ của nhiều công trình.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước lựa chọn của rất nhiều chủ nhà và các đơn vị thiết kế

Đối với hệ cửa cho công trình dân dụng đòi hỏi sự linh hoạt về kích thước, màu sắc, mẫu mã cửa gỗ chịu nước là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Với sự linh hoạt trong thi công cửa gỗ chịu nước dễ dàng triển khai được ở đa dạng mặt bằng xây dựng. Dễ dàng điểu chỉnh cân đối cửa ngay cả trong trường hợp tường xây bị vênh hay kích thước dao động trong phạm vi cho phép.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580