Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp 2017

cửa gỗ trang trí chỉ nhôm

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp 2017

Cửa gỗ công nghiệp sản phầm cửa đã không còn quá mấy xa lạ với người dùng hiện nay, Ngày nay cửa gỗ công nghiệp xuất hiện trong hầu hết các hạng mục công trình từ dân dụng cho tới dự án với rất nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Với độ bền ngày càng cao cùng tính chất ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà dòng cửa gỗ công nghiệp đang dần dần được ưa chuộng và hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo thay thế cho cửa gỗ tự nhiên trong những năm tới đây.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được nhiều khách hàng ưa thích 2017

Mỗi năm một lần cứ tới dịp cuối năm siêu thị cửa lại điểm qua cho các bạn những mẫu cửa gỗ đẹp được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm. Vẫn giống như 2016, năm nay xu hướng cửa gỗ hiện đại vẫn đang giữ vị trí áp đảo.

2017 là một năm thành công với ngành bất động sản, hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự được bàn giao. Kết hợp với xu hướng nội thất hiện đại đề cao sự giản lược mà những mẫu cửa gỗ mang phong cách đơn giản được lên ngôi.

cửa gỗ thông phòng từ gỗ công nghiệp chịu nước hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp phẳng đơn giản luôn là sự lựa chọn được ưu tiên đối với các chủ đầu tư dự án cũng như dân dụng.

Với kiểu dáng cực đơn giản với thiết kế phẳng sự nổi bật chủ yếu của mẫu cửa này chính là những thớ vân gỗ tự nhiên cùng vẻ hiện đại trang nhã của mỗi cánh cửa. Cửa phẳng đơn giản không chứa đựng sự cầu kỳ dễ dàng phối hợp với đồ đạc trong nhà tạo nên một không gian hiện đại

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại eco park

Ở vị trí tầng 2 bên cạnh cửa thông phòng sử dụng mẫu cửa gỗ 2 cánh, cửa vệ sinh cũng được chủ nhà lựa chọn cửa gỗ chịu nước Huge

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp phẳng đơn giản không bị lỗi mốt theo thời gian, dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian nội thất. Việc sử dụng cửa cánh phẳng cũng giúp chi phí mỗi cánh cửa giảm đáng kể đối với mỗi công trình thay vì sử dụng các mẫu cửa gỗ cầu kỳ khác.

Cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện đaii

Cửa gỗ Huge với mẫu mã hiện đại dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào

Được trang trí bằng những đường chỉ cnc nghệ thuật, Dòng cửa gỗ Lineart 1 của cửa gỗ Huge cũng là lựa chọn mà rất nhiều chung cư hiện đại lựa chọn sử dụng cho các bộ cửa gỗ thông phòng, Với thiết kế nhẹ nhàng trang nhã đầy nghệ thuật dòng cửa gỗ cnc phù hợp với những không gian hiện đại, trẻ trung. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng sự phong phú các kiểu dáng chỉ cnc mà dòng lineart có rất phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

cửa gỗ chịu nước cao cấp Huge

Mẫu cửa gỗ hiện đại trang trí chỉ nhôm kẻ ngang từ dòng cửa gỗ chịu nước Huge

Vẫn chiếm lĩnh được sự ưu ái của ngươi dùng vì nét hiện đại cùng những thanh nẹp nhôm bóng bảy những mẫu cửa gỗ lineart 2 luôn là lựa chọn được chú ý của khách hàng mỗi khi lựa chọn sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge. Được thiết kế và sản xuất cực kỳ tỉ mỉ, để gắn được thanh nẹp nhôm lên mỗi cánh cửa một cách đẹp nhất máy cnc sẽ tạo ra một đường rãnh với độ chính xác cực cao vừa khớp với thanh chỉ nhôm sau đó từng thanh chỉ nhôm được gắn váo các vị trí bằng keo gắn chuyên dụng. Việc này giúp mặt chỉ phẳng trên mặt cửa và chắc chắn không dễ bị bong như những dòng cửa sử dụng chỉ nhôm chữ T thông thường.

cửa gỗ trang trí chỉ nhôm

Cửa gỗ công nghiệp đẹp thiết kế chỉ nhôm rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hiện đại

Cửa gỗ lineart 2 có 3 màu chỉ nhôm chính là vàng, đỏ, đen rất dễ dàng để phối hợp với màu cửa gỗ để tạo nên những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp.

cửa gỗ công nghiệp có ô kính lấy sáng

Đối với những không gian nội thất truyền thống những mẫu gravo với ô khắc hình kết hợp ô kính lấy sáng lại rất phù hợp

Đối với những không gian truyền thống hơn, dòng sản phẩm cửa gỗ Gravo với thiết kế cổ điển châu âu là lựa chọn đáng quan tâm, Bề mặt cửa được thiết kế bởi những đường khắc cnc chìm tạo thành những ô huỳnh với rất nhiều phong cách thể hiện.

Xem thêm:
Cửa gỗ công nghiệp với những thắc mắc thường gặp
Cửa gỗ chịu nước lựa chọn hoàn hảo cho cửa thông phòng

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580