Cửa gỗ công nghiệp với những thắc mắc thường gặp

cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh từ gỗ chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp với những thắc mắc thường gặp

Cửa gỗ công nghiệp được sử dụng khá nhiều trong các công trình kiến trúc từ nhà ở đến các cơ quan làm việc khác nhau.Tùy từng mục đích và địa điểm bạn lắp đặt là đâu để lựa chọn cộng với mức chi phí bỏ ra cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn bất kì ai cũng có rất nhiều câu hỏi khác nhau băn khoăn về chất lượng, khả năng và độ bền của loại cửa này.

Vấn đề quan tâm đều tiên của đông đảo khách hàng khi lựa chọn là các loại cửa gỗ công nghiệp có hay bị cong vênh do tác động mạnh của điều kiện môi trường ngoài hay không? Khi chọn và sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cho công trình của mình bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống cong vênh của chúng.Khác hẳn so với loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoàn toàn không bị chịu tác động của yếu tố thời tiết, thường chỉ chịu tác động lớn từ tác động cơ học như vật nặng đè lên.

cua-go-cong-nghiep-1

Câu hỏi thứ hai nhiều người quan tâm đó là vấn đề bị mối mọt của mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp có bị ảnh hưởng nhiều hay không? Tuy chất liệu từ những tạp chất, trải qua quá trình sấy khô, tẩm sấy cùng với nhiều chất chống mối mọt nên khi đưa vào thực tế vấn đề bị mối mọt ăn được hạn chế rất nhiều.

Vấn đề nhiều người quan tâm đến là khả năng chống ẩm, hút nước có tốt không? Hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm (mùn cưa ép) những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước, chỉ có những tấm được tẩm hóa chất và xử lý keo ép (tấm gỗ có lõi mầu xanh) thì mới chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu. Dù là lựa chọn dùng loại gỗ chống ẩm chống nước cũng hạn chế để nước ảnh hưởng trực tiếp đến cửa công nghiệp.

cua-go-cong-nghiep-2

Trong quá trình sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp cũng không chịu ảnh hưởng lớn do thời tiết, nên tình trạng bị nứt do yếu tố khí hậu tác động hoàn toàn được khắc phục. Nếu đem so sánh với dòng gỗ tự nhiên thì đây là ưu điểm lớn khiến nhiều người chọn lựa hơn. Tình trạng co ngót hay bị nứt của cánh cửa do chúng được làm từ những tấm gỗ liền.

Ngoài ra, dùng chất liệu từ gỗ công nghiệp còn có sự đa dạng và phong phú hơn về màu sắc. Tùy từng loại vật liệu gỗ công nghiệp sử dụng trong nội thất mà độ bền của gỗ cũng như mầu sắc khác nhau.Nếu ở trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 15 năm.

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như cơ sở sản xuất cửa gỗ công nghiệp khác nhau tuy nhiên sieuthicuaviet.com là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi là điểm đến đầu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn và lắp đặt cửa gỗ. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường, mang đến khách hàng sự lựa chọn, hài lòng tốt nhất trên từng sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580