Top 4 những mẫu cửa gỗ đẹp thi công thực tế tại công trình

Mẫu cửa gỗ đẹp

Top 4 những mẫu cửa gỗ đẹp thi công thực tế tại công trình

Năm sáu năm trở lại đây thị trường đã khá quen với dòng sản phẩm cửa gỗ composite chịu nước của tập đoàn Austdoor. Việc đã tạo dựng được chỗ đứng nhà chất lượng ổn định cùng những mẫu cửa gỗ đẹp, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Là bước đà cũng như động lực để công ty nỗ lực hơn nữa gia sức đẩy mạnh chất lượng, tăng cường đa dạng mẫu mã, màu sắc để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn, dễ dàng kết hợp với xu hướng thiết kế hiện đại luôn không ngừng thay đổi mỗi ngày.

Cửa gỗ Huge luôn được đánh giá cao bởi chất lượng, độ ổn định và mẫu mã đẹp hiện đại. Hơn 5 năm qua hàng chục nghìn bộ cửa đã len lỏi tới từng con đường ngõ phố đi vào rất nhiều các công trình, dự án quan trọng và khẳng định được chất lượng, sự ổn định của mình.

Những mẫu cửa gỗ đẹp được khách hàng yêu thích nhất.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, Độ thẩm mỹ cũng là yếu tố được đánh giá cao. Cụ thể là những lời khen ngợi của khách hàng, sự tin dùng của các đơn vị nội thất, thiết kế.

Ngày nay xu hướng thiết kế nội thất thường mang xu hướng hiện đại đề cao sự đơn giản, Những cánh cửa gỗ nhiều năm trở lại đây cũng thay đổi không ngừng mang tới những mẫu cửa đẹp với phong cách màu phù hợp xu hướng thiết kế và sở thích hiện đại.

Mẫu cửa đẹp đơn giản phẳng hiện đại.

Để mà nói mẫu cửa được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất trong suốt những năm vừa qua, Siêu thị cửa việt nghĩ mẫu FL101 với thiết kế đơn giản phẳng hiện đại chưa từng kém doanh số bất kỳ mẫu nào xuyên suốt hàng năm.

Những mẫu cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ phẳng hiện đại luôn dẫn đầu về sản lượng, được rất nhiều các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tin tưởng lựa chọn đưa vào công trình


Với thiết kế đơn giản, Dễ nhìn, dễ kết hợp nội thất. Mẫu cửa phẳng là phương án lựa chọn được khá nhiều chủ nhà yêu thích. Mẫu mã đơn giản cũng sẽ không kén mắt nhìn thậm chí không dễ để bị lỗi mốt theo thời gian.

Bên cạnh mẫu phẳng màu vân gỗ các căn hộ chung cư hiện đại còn thường lựa chọn sử dụng mẫu phẳng màu trắng vân.

Cửa gỗ phẳng màu trắng

Mẫu cửa gỗ phẳng màu trắng cũng là lựa chọn được nhiều căn hộ chung cư lựa chọn

Cửa gỗ phẳng rất dễ kết hợp nội thất, bố trí hài hoà. Màu trắng mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt hơn cho những căn chung cư vốn không quá rộng rãi, giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng là những lý do mẫu cửa hiện đại này được nhiều khách hàng chọn lựa

Mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại LA109 với chỉ nhôm dọc.

Là mẫu cửa đại diện của xu hướng hiện địa, LA109 của cửa gỗ Huge cũng luôn trong tốp các mẫu cửa bán chạy. Với thực tế hiện nay đa phần các toà nhà, căn hộ chung cư có xu hướng thấp trần kéo theo đó phần cửa gỗ cũng không được quá cao, thường chỉ dao động từ 2,1m – 2,2m đối với đa phần các căn hộ.

Cửa gỗ chỉ nhôm dọc hiện đại

Mẫu cửa gỗ chỉ nhôm dọc trang trí hiện đại

Mẫu cửa chỉ nhôm dọc sẽ cho người nhìn cảm giác đứng cửa, cánh cửa được cân đối, hoạ tiết thanh mảnh với hoạ tiết dọc không làm phần cửa bị cảm giác thấp như những mẫu hoạ tiết ngang.

Mẫu LA109 cũng la lựa chọn được nhiều các chủ đầu tư khách sạn, khu nghỉ dưỡng chọn lựa. với đường nét trang trí không quá cầu kỳ, giữ được sự đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn hằn sâu vào cảm quan của người nhìn là những gì mẫu cửa đẹp LA109 mang lại.

Mẫu cửa gỗ tân cổ điển đẹp GR402.

Ngoài những mẫu cửa gỗ đẹp phong cách hiện đại được lựa chọn nhiều, 1 đại diện dòng cửa mang chút hơi hướng truyền thống cũng là mẫu được khách hàng đánh giá cao và yêu thích những năm gần đây. Mẫu cửa GR402 với thiết kế phào nổi chia ô cân đối với đường nét pa no mang lại cảm giác truyền thống. Mẫu cửa dễ dàng kết hợp với không gian tân cổ điển với điểm nhấn là các đường phào nổi xuyên suốt.

Cửa gỗ Huge lắp tại chung cư Five Season

Mẫu cửa nổi bật với phào nổi trang trí, Mẫu cửa giữ được những nét truyền thống với ô pano nổi trên bề mặt cửa.

Nếu lựa chọn cửa gỗ phào nổi, Màu trắng là màu được sử dụng nhiều nhất. Việc cần giữ chút truyền thống tuy nhiên mẫu cửa trắng lại mang lại sự thanh thoát hiện đại, nên đa phần chủ nhà thường hay thích màu trắng

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu cửa gỗ với thiết kế phào nổi cũng màu gỗ lim cánh gián mang lại giá trị truyền thống

Cũng là mâu cửa phào nổi tuy nhiên khi sử dụng màu vân gỗ những mẫu cửa gỗ pano cánh gián lại mang hơi hướng Classic hơn dể kết hợp với đồ gỗ tự nhiên, cầu thang, sàn gỗ tông màu Lim cánh gián.

Mẫu cửa gỗ ô kính đẹp cũng được nhiều khách lựa chọn nhờ sự tiện dụng.

Không thể nói hay nhận xét đẹp xấu tuy nhiên mẫu cửa ô kính mang lại sự tiện lợi cho công trình, Những văn phòng cần một cánh cửa ngăn chia không gian nhưng vẫn có sự kết nối chung, Được sử dụng tcho cửa vệ sinh giúp người ngoài luôn biết bên trong có người đang sử dụng hay không.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước dễ dàng đáp ứng vị trí cửa vệ sinh mang tới sự đồng bộ mà cửa nhôm nhựa không đáp ứng được

Mẫu cửa FL202, FL201 thường được sử dụng cho hệ cửa nhà vệ sinh, cửa dành cho văn phòng. Chính vì sự tiện dụng trong sử dụng nên những mẫu này được khách hàng sử dụng rất nhiều. Không nằm trong top đầu những mẫu cửa gỗ đẹp thế nhưng các mẫu cửa ô kính luôn là mẫu không thể thiếu trong các công trình.

Mẫu cửa vệ sinh ô kính ngắn

Mẫu cửa hiện đại với ô kính ngắn thường được lựa chọn cho vị trí cửa vệ sinh nhờ sự tiện lợi trong sử dụng

Trên đây là 4 mẫu cửa đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất những năm qua, Phía dưới chúng tôi sẽ gửi thêm một số những mẫu cửa tiêu biểu được siêu thị cửa việt lắp đặt tại các công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Catalog và báo giá cửa Huge

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580