Mẫu cửa gỗ công nghiệp có nên chọn cho phòng tắm

mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp tại Hà Nội

Mẫu cửa gỗ công nghiệp có nên chọn cho phòng tắm

Việc sử dụng các mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đang rất thịnh hành và được nhiều nhà thiết kế, chủ nhà lựa chọn. Với mỗi không gian xây dựng khác nhau nên chọn mẫu mã, chất liệu loại gỗ công nghiệp khác nhau. Khi chọn cửa gỗ cho phòng tắm nhiều người băn khoăn với sự lựa chọn chất liệu cửa gỗ công nghiệp đẹp có phù hợp hay không, có đảm bảo độ bền hay không?

Tùy từng địa điểm lắp đặt mà lựa chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Chọn cửa cho phòng khách khác với phòng ngủ, phòng tắm cũng như chọn cửa thông phòng. Chất liệu gỗ nào cũng có nhiều ưu điểm hay tồn tại của riêng từng loại do đó phụ thuộc vào của từng dòng cửa mà khách hàng sẽ sử dụng phù với tính năng và công năng của cửa.

mau-cua-go-cong-nghiep-1

Lựa chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp cho phòng tắm mang lại nhiều giá trị kinh tế hơn. So với chọn cửa gỗ tự nhiên hay các loại cửa phòng khác, gỗ công nghiệp có giá trị kinh tế tiết kiệm hơn rất nhiều. Thường loại gỗ này được sản xuất đại trà nên giảm bớt được chi phí nhân công cũng như chi phí cho nguyên liệu nên giá thành trên thị trường thấp hơn rất nhiều so với các loại cửa khác. Chúng được sản xuất khi cắt giảm được công đoạn sấy phơi nên mức giá bán thấp hơn nhiều. Khi chọn cửa cho phòng tắm cần chú ý đến lựa chọn chất liệu hợp với môi trường có độ ẩm cao, nước tác động nhiều. Cửa gỗ công nghiệp có đặc điểm là không cong vênh co ngót, nguyên vật liệu đã qua xử lý bằng các chất phụ gia nên rất ít bị mối mọt. Đặc biệt, phòng tắm hiện được thiết kế riêng trong mỗi phòng ngủ nên cần chọn cửa công nghiệp đa dạng hơn, phù hợp với yếu tố thẩm mỹ cho từng không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Cửa gỗ công nghiệp đạt tính thẩm mỹ cao, có thể sơn màu theo tùy thích, phù hợp với mọi không gian và mọi lứa tuổi. Ngay cả với gia đình có trẻ nhỏ, dùng chất liệu gỗ công nghiệp còn dễ dàng hơn cho các bé khi mở cửa ra vào, cách âm cũng như khả năng cách nhiệt tốt hơn.

mau-cua-cong-nghiep-2

Tuy nhiên với điều kiện ngoài tác động đến cửa công nghiệp dùng cho phòng tắm còn tồn tại nhiều hạn chế. Đầu tiên cần điểm đến yếu tố hạn chế khi chịu tác động quá nhiều của môi trường nước tác động. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp trong môi trường này dễ gây hư mục, biến dạng. Nên bạn cần chú ý khi sử dụng cũng như bảo quản vệ sinh cửa phòng tắm. 

Trên đây là điểm qua một số ưu nhược điểm cụ thể của mẫu cửa gỗ công nghiệp cho bạn đọc có nhiều thông tin hơn khi có nhu cầu lựa chọn. Vậy chọn chất liệu gỗ công nghiệp cho phòng tắm hay phòng vệ sinh không phù hợp thay vào đó có thể chọn qua dòng cửa nhựa hay cửa gỗ tự nhiên. Sieuthicuaviet.com là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã cửa công nghiệp khác nhau, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580