Cửa gỗ công nghiệp với những ưu nhược điểm bạn cần biết

cửa gỗ công nghiệp chịu nước hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp với những ưu nhược điểm bạn cần biết

Chất liệu đồ dùng bằng gỗ có từ rất lâu đời nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt. Hiện nay trong cuộc sống, sử dụng chất liệu gỗ cho hệ thống đồ đạc trong nhà trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết đặc biệt là việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Tuy được dùng nhiều, bạn cũng cần biết được ưu nhược điểm cụ thể của loại của này để có sự lựa chọn và sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc sống.

Đầu tiên cần biết được cửa gỗ công nghiệp là gì? Có mặt rộng khắp trong cuộc sống và trên thị trường hiện nay, đa dạng mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nên đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Dòng cửa này có thiết kế mang tính ứng dụng cao, có thể mang màu sắc tự nhiên của những vân gỗ, của màu đá hoặc được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Do tính năng hữu ích, dễ sử dụng và ứng dụng cao trên thực tế nên các sản phẩm từ chất liệu gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng.

cua-go-cong-nghiep-1

Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp đẹp thường gặp đó là giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Lựa chọn mua sắm dòng gỗ công nghiệp nhanh, dễ dàng đồng thời giá cả cũng mềm hơn rất nhiều so với chọn cửa được làm gỗ tự nhiên, mất nhiều thời gian và cầu kì. Qúa trình sản xuất sản phẩm từ chất liệu này khá nhanh , đơn giản hoàn toàn không cần trải qua công đoạn phơi sấy như dùng gỗ thường nên mức giá thấp hơn rất nhiều. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ công nghiệp mang lại. Cánh cửa tạo nên dù dùng trong thời gian dài cũng không lo bị cong vênh hay mọt hỏng. Có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình.

cua-go-cong-nghiep-2

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn tồn tại một số nhược điểm lớn như trọng lượng loại gỗ này còn lớn khiến phần tải cho nền móng bị tăng lên nhiều. Chất liệu gỗ này không có độ bền cao nếu chịu tác động quá nhiều từ ảnh hưởng của nước, khí hậu ẩm ướt. Đặc biệt dễ bị hỏng nếu để ánh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp. Cách tốt nhất khi sử dụng loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp là dùng trong cánh cửa phòng ngủ, cánh của chính trong nhà.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất dòng cửa gỗ công nghiệp đôi khi khiến người dùng còn băn khoăn để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Đến với sieuthicuaviet.com bạn hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng, mẫu mã, giá cả mà chúng tôi mang lại, luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Để sở hữu sản phẩm cửa từ chất liệu gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0962.444.580

Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580