Cửa gỗ công nghiệp với cách chọn ổ khóa, bản lề

lắp khóa cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp với cách chọn ổ khóa, bản lề

Cửa gỗ luôn mang lại nét sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn cho mỗi kiến trúc nhà ở. Sở hữu chất liệu cửa gỗ không nghiệp đẹp không đơn giản chỉ quan tâm đến bản chất của chúng mà cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm. Quan trọng nhất là phần ổ khóa và bản lề. Tuy chúng chiếm diện tích khá nhỏ trong tổng thể cánh cửa nhưng chúng giữ vị trí và có tính thẩm mỹ không kém phần quan trọng khi lắp đặt trong không gian nhà.

Vấn đề đầu tiên mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp hay đồ phụ kiện đi kèm là thương hiệu của bộ phụ kiện là gì. Thông thường khi đưa ra sản phẩm cửa gỗ ra thị trường các hãng đều sản xuất kèm theo rất nhiều mặt hàn nhỏ như phần bản lề, khóa cửa gỗ hoặc phần chốt. Do đó khi lựa chọn  cửa gỗ cũng nên quan tâm và chú ý chọn thương hiệu để dễ dàng hơn để tìm được bộ phụ kiện mặt hàng phù hợp. Việc trọn đồng bộ phụ kiện cùng hãng giúp người dùng hạn chế được tối đa thời gian cho việc tìm kiếm từng mảnh ghép khác nhau trên thị trường. Khi lựa chọn sản phẩm cửa của địa chỉ, thương hiệu lớn sẽ được đính kèm cụ thể nhất cho hướng dẫn sử dụng lắp đặt, thậm chí cử người hướng dẫn lắp đặt đối với các sản phẩm phức tạp như ray lùa cửa gỗ chẳng hạn.

cua-goc-cong-nghiep-1

Bạn có thể tham khảo bộ ổ khóa và bản lề từ những cái tên uy tín nhất hiện nay như hafele, hettich, USA-Lock… có xuất sứ từ châu Âu đảm bảo chất lượng an toàn hơn. Khi chọn đúng hàng chuẩn cho bản lề người dùng sẽ không còn lo lắng tình trạng cửa bị sệ cánh, khi đóng mở dễ dàng hơn, khóa cửa xịn giúp bạn tránh được các lỗi vặt vảnh như kẹt khóa, đóng không ăn ở những cánh cửa phòng, hay giúp bạn an tâm khi vắng nhà khi dùng khóa xịn ở cửa chính 4 cánh hoặc 2 cánh làm đại sảnh chẳng hạn.

Nhưng chất lượng thường đi đôi với giá thành. Trung bình mức tiền chi ra cho bộ phụ kiện đi kèm các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp dao động mức 4 đến 5 triệu nếu bạn có kinh tế có thể tìm mua những bộ đến chục triệu đồng. Thường cặp bản lề có giá không dưới 500.000 vnđ. Bạn cũng có thể tham khảo những thương hiệu gần gũi hơn, mức giá mềm hơn như Ivan, Vickini, Việt Tiệp…. vẫn đảm bảo tương đối ổn định về chất lượng. Chất lượng thì tương đối chấp nhận được, và đa số khách hàng bình dân sử dụng.

cua-go-cong-nghiep-2

Khi lựa chọn ổ khóa bạn cần chú ý đến mức an toàn cao nhất chúng có thể mang lại đặc biệt dùng cho cửa phòng khách. Thông thường cửa chính cần đòi hỏi bản lề loại lớn, dày hơn do đó nên đầu tư bộ phụ kiện chính hãng, đắt hơn nhưng an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn.

Sieuthicuago.com là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng cửa gỗ công nghiệp cũng như bộ phụ kiện đi kèm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.  Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580