Tại sao bạn chọn đặt cửa gỗ Austdoor tại Siêu thị cửa việt

Cửa gỗ Huge đẹp thiết kế nghệ thuật

Tại sao bạn chọn đặt cửa gỗ Austdoor tại Siêu thị cửa việt

Lợi thế khi đặt hàng chính hãng từ thương hiệu hàng đầu.

  • Dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cung ứng các giải pháp về cửa cuốn bảo vệ, hệ thống cửa gỗ chịu nước cao cấp, cửa chống cháy chuyên dụng cho các công trình. Thương hiệu Austdoor sản đã khẳng định được vị thế của mình trong hơn 13 năm qua.
  • Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm cửa gỗ của Austdoor group với thương hiệu Huge được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của mỹ với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi sản phẩm đến tay khách hàng phải là sản phẩm tốt nhất cho nên các khâu sản xuất của nhà máy từ nhỏ nhất đều được chú ý cẩn thận tuyệt đối.
  • Bảo hành dài hạn: Thời gian bảo hành cửa gỗ lên đến 3 năm khẳng định chất lượng đi cùng năm tháng
  • Dịch vu lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện: Với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp cùng tốc độ sản xuất nhanh chúng tôi tự tin đáp ứng mọi tiến độ thi công của các công trình, Ngoài lắp đặt thuận tiện nhanh chóng chế độ chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Giá trị mà bạn nhận được khi đặt cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chịu nước, cửa chống cháy chuyên dụng tại Http://Sieuthicuaviet.com

 

Giá trị của cái mới: Cửa gỗ chịu nước 100% được sản xuất từ vật liệu gỗ chịu nước Durawood hoàn toàn mới được các nhà khoa học mỹ phát triển và ứng dụng. Vật liệu gỗ chịu nước được sản xuất từ gỗ tự nhiên rừng trồng tới tuổi thu hoạch sau khi được nghiền mịn được bổ sung PVC và phụ gia(tạo cứng, tạo nổi, tạo mịn) Và đùn thành tấm cửa. Nhờ lớp PVC bao bọc quanh các hạt gỗ li ti mà cửa gỗ chịu nước cao cấp của Austdoor có khả năng chống nước 100% và bền bỉ vượt thời gian.

Nguyên liệu đầu vào: Nguyên liệu gỗ tự nhiên sử dụng sản xuất cửa đều đã tới tuổi trưởng thành và đã qua xử lý tẩm sấy kỹ càng cẩn thận đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chỉ số độ ẩm, độ giãn nở, co ngót trước khi đưa vào sản xuất cửa gỗ.

Công nghệ: Austdoor đã ứng dụng công nghệ dây chuyền cao cấp từ mỹ và châu âu vào sản xuất cửa gỗ nhờ vậy mà đã khắc phục hạn chế được rất nhiều yếu điểm của gỗ tự nhiên mà phương pháp mộc thủ công chưa làm được hạn hế được cong vênh, co ngót, nứt nẻ các ô pano hay đường khắc trang trí cân đối sắc net. Đồng thời nhờ ứng dụng công nghệ máy móc trong sản xuất hàng loạt mà chúng tôi thúc đẩy được tốc độ sản xuất đáp ứng được tiến độ mọi công trình trong khi vẫn kiểm soát nghiêm ngặt được chất lượng sản phẩm.

Cửa gỗ đẹp đa dạng kiểu dáng mẫu mã màu sắc vân gỗ lựa chọn của tập đoàn Austdoor

Cửa gỗ Austdoor cao cấp thiết kế hiện đại trang nhã

 

Phụ kiện kim khí: Phụ kiện kim khí chất lượng cao từ các hãng sản xuất uy tín: Adel, Hafele, Huy Hoàng

Giá trị niềm tin: Chất lượng dịch vụ đảm bảo với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng đã và đang tạo nên giá trị niềm tin về sản phẩm cũng như thương hiệu tới mọi khách hàng đền với Austdoor nói chúng và đơn vị sieuthicuaviet.com nói riêng.

>Xem thêm:  

6 lý do khuyên bạn lựa chọn cửa gỗ Huge

100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

Đăng ký đặt mua cửa gỗ HUGE tại đây.captchaNhập mã an toàn vào ô bên dưới

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580