Cửa gỗ công nghiệp với những mẹo nhỏ sử dụng an toàn hơn

cửa gỗ công nghiệp hiện đại của tập đoàn Austdoor

Cửa gỗ công nghiệp với những mẹo nhỏ sử dụng an toàn hơn

Hiện nay, trong đa số các kiến trúc và phong cách trang trí nhà ở hiện nay, cửa gỗ công nghiệp được khá nhiều người lựa chọn. Trên thị trường lượng tiêu thụ của dòng gỗ công nghiệp đang dần tăng lên rất nhiều lần nhưng không phải người dùng nào cũng có cách dùng đúng, an toàn và hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu và bỏ túi những mẹo nhỏ sử dụng mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp lâu bền nhất.

Đầu tiên khi lựa chọn cần biết cách lắp cửa gỗ công nghiệp đúng cách nhất. Có thể nói độ bền và chất lượng cửa được duy trì có tốt và bền hay không phụ thuộc lớn vào cách bạn lắp đặt ngay ban đầu. Ngay ban đầu bạn thực hiện lắp đặt đúng cách, đúng quy trình giữ cho tổng quan form cửa gỗ được ổn định, bền chắc nhất có thể. Do đó để đảm bảo quy trình được thực hiện đúng bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội uy tín, được nhiều người tin dùng nhất đảm bảo chất lượng tốt hơn.

cua-go-cong-nghiep-1

Tiếp đến bạn cần biết các lau chùi và vệ sinh cửa gỗ, có thể nói đây là công việc khá quan trọng quyết định lên độ bền và chất lượng cửa gỗ mà bạn đang sở hữu. Bạn nên dùng một chiếc khăn bông ẩm để lau tránh dùng vật có độ sắc nhọn dễ khiến cánh cửa bị xước. Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge các bạn có thể vệ sinh rất dễ dàng bằng khăn ẩm hoặc nước sạch mà không lo hỏng cửa như các dòng cửa gỗ thông thường. Dùng khăn khô quá có thể tạo nên vết xước, gây thẩm mỹ không tốt. Khi cánh cửa bị bám dính bẩn là chất lỏng khó để dùng máy hút hay chổi trước nên dùng khăn bông ẩm thấm làm sạch trước qua một lần. Đối với những vết bẩn khó đi bạn nên sử dụng cùng chất tẩy rửa tuy nhiên phải là chất có nồng độ hóa học yếu … Với bất bám bẩn khó làm sạch bạn có thể sử dụng thêm một lượng nhỏ nước rửa chén thấm qua khăn ẩm cũng không nên cho trực tiếp nước vệ sinh lên cánh cửa.  Khi lựa chọn chất tẩy rửa bạn tránh dùng các chất như silicone, ammoniac hoặc giấm pha loãng.

cua-go-cong-nghiep-2

Trong quá trình bảo quản tránh để cửa gỗ công nghiệp tiếp xúc quá nhiều và quá lâu dưới ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ tác động quá cao. Do tính chất chất liệu gỗ chỉ chịu được mức nhiệt không quá 500 độ C. Không dùng các vật dụng sắc nhọn, kéo lê các vật nặng trực tiếp trên cửa gỗ . Nếu phải di chuyển cửa thì nên nâng đỡ và di chuyển nhẹ nhàng. Không đặt bất kì giày dép gì lên cửa gỗ . Đặc biệt trong thời gian sử dụng cửa gỗ bạn nên dùng tấm rèm cửa để chắn bớt tác động của nhiệt độ vào trực tiếp cánh cửa.

Sieuthicuaviet.com hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây giúp bạn có cách sử dụng và bảo quản cửa gỗ công nghiệp bền và đúng cách nhất. Chúc các bạn thành công!

HOTLINE: 0962.444.580
Email: Stcuaviet@gmail.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580