Cửa gỗ Huge những ngày cuối năm

Cửa gỗ đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Cửa gỗ Huge những ngày cuối năm

Chưa năm nào sức nóng thị trường rộn rã như năm nay. Những ngày cuối năm đang cận kề. Khi các chủ công trình đang nóng lòng thúc đẩy tiến độ hoàn thiện công trình trước tết để có thể sum vầy bên gia đình và người thân trong những tổ ấm mới và đón tết cổ truyền với niềm vui trọn vẹn.

Sản lượng cửa gỗ chịu nước của Huge cuối năm 2015 đạt mức kỉ lục, Để đáp ứng được yêu cầu của thị trường tập đoàn Austdoor đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất để tăng năng xuất đồng thời động viên cán bộ công nhân viên tăng ca để đáp ứng tiến độ sớm nhất cho các công trình mà vẫn phải đảm bảo khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Sức nóng thị trường cửa gỗ những ngày cuối năm.

Thị trường xây dựng đang đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ những ngày cuối năm. Hòa cùng không khí sôi động của thị trường Cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor liên tiếp ký kết được các hợp đồng lớn với tổng giá trị hợp đồng vượt xa mong đợi. Thương hiệu cửa gỗ chịu nước Huge vươn xa tới khắp các tỉnh thành trên cả nước với hơn 200 đại lý phân phối chính thức và được người dân, các chủ công trình ủng hộ rất nhiệt tình.

Với số lượng cửa tăng vọt như vậy để đáp ứng được tiến độ và chất lượng của sản phẩm cửa gỗ Huge đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất, tuyển thêm cán bộ công nhân viên kỹ thuật, cùng với đó là nâng cao năng lực sản xuất và tăng cường khâu kiểm soát sản phẩm để đảm bảo vẫn đạt tiến độ các công trình mà chất lượng sản phẩm vẫn phải được đảm bảo.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp siêu bền của tập đoàn Austdoor

Cửa gỗ Huge vượt mốc doanh số những ngày cuối năm

Xem thêm:

>> 100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

>> Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp chịu nước ở Hà Nội

Mặc dù số lượng đặt hàng đổ về nhiều và dồn dập nhưng cửa gỗ Huge vẫn luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, chất lượng cho các công trình và cố gắng hết sức để không công trình nào gặp phải tình trạng giao hàng chậm chế ảnh hưởng tiến độ công trình.

Xem thêm báo giá và mẫu mã cửa gỗ: Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận được những tư vấn tốt nhất có thể gọi tới Hotline: 0962 444 580 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580