Thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư VP4 Linh Đàm

Chung cư cao cấp bán đảo linh đàm

Thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư VP4 Linh Đàm

Cửa gỗ Huge với công nghệ sản xuất hoàn toàn mới so với các dòng gỗ công nghiệp thông thường trong thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và thị trường. Dòng cửa gỗ chịu nước không chỉ có độ bền cao mà còn đặc biệt ổn định trong suốt thời gian sử dụng hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại công trình VP4 Linh Đàm

Chung cư VP4 bán đảo Linh Đàm có vị trí thuận lợi cùng mật độ cây xanh và khuôn viên yên tĩnh thu hút được rất nhiều chủ nhà. Được xây mới nhất trong khuôn viên bán đảo cùng toà VP2.

Công trình căn hộ chung cư trong VP4 một số gia đình đã lựa chọn sử dụng dòng cửa gỗ Huge vào hệ cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh cho công trình nhà mình.

Căn hộ chung cư lắp đặt cửa gỗ Huge

Công trình căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh và 1 phòng đa năng

Căn hộ với không gian chung khá rộng cùng với việc bố trí 3 cửa thông các phòng nằm cạnh nhau đòi hỏi chủ nhà lựa chọn mẫu cửa gỗ sao cho hài hoà với không gian thiết kế bên trong.

Cửa gỗ Huge lựa chọn hoàn hảo cho cửa thông phòng

Cửa gỗ Huge với mẫu mã hiện đại đã dạng dễ dàng lựa chọn

Hệ thống cửa gỗ thông phòng được lắp đặt khi cơ bản các hạng mục nội thất trong nhà đã hoàn thiện, chính nhờ điều này quá trình lắp đặt có độ chính xác cao thêm vào đó là dễ dàng vệ sinh không ảnh hưởng tới lớp bề mặt bóng bẩy của cửa trong quá trình thi công giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa gỗ và các hạng mục khác tại công trình.

Cửa gỗ Huge mẫu mã đa dạng hiện đại

Mẫu cửa gỗ Huge hiện đại dễ dàng kết hợp với không gian thiết kế nội thất của căn hộ

Mẫu cửa lựa chọn với thiết kế hiện đại tạo nên từ sự kết hợp giữa những ô kính lấy sáng từ kính mờ kết hợp với chỉ nhôm sang trọng nổi bật. Màu cửa được lựa chọn tương đồng với tông màu sàn gỗ tạo nên bố cụng liền mạch cho căn nhà.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế cửa gỗ Huge đã lắp đặt tại công trình để được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm các bạn có thể liên hệ Hotline: 0962 444 580

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh cửa gỗ huge lắp đặt tại công trình tòa chung cư cao cấp VP2, VP4 Bán đảo Linh Đàm

Lắp đặt cửa gỗ ở Hà Nội

cửa gỗ thông phòng đẹp với độ bền vượt thời gian đang là lựa chọn đáng được quan tâm đặc biệt với các căn hộ chung cư hiện đại.

lắp đặt cửa gỗ thông phòng đẹp ở Hà Nội

Kiểm tra cửa gỗ cẩn thận trước khi bàn giao công trình cho chủ nhà

Đối diện với VP4 tòa nhà VP2 nhiều căn hộ cũng lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa bằng hệ cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge

cửa gỗ thông phòng hiện đại

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại chung cư VP2 VP4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp đặt thi công tại Hà Nội

Hoàn thiện cửa gỗ Huge tại công trình vào thời điểm giáp tết

chung cư linh đàm lắp đặt thi công cửa gỗ công nghiệp

công trình lắp đặt cửa gỗ tại chung cư VP2 VP4 Bán đảo Linh Đàm

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580