Lắp đặt cửa gỗ Huge tại Star tower 283 Khương Trung

lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Hà Nội

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại Star tower 283 Khương Trung

Công trình Star Tower 283 Khương Trung đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện bàn giao mặt bằng cho các chủ hộ. Đa phần các căn hộ tại chung cư đều được bàn giao thô tự hoàn thiện. Đánh giá cao độ bền cũng như chất lượng cửa gỗ công nghiệp chịu nước rất nhiều chủ hộ đã lựa chọn siêu thị cửa và sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge của tập đoàn Austdoor.

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung

Được ưu ái lựa chọn nhờ độ bền cao, tính ổn định trong quá trình sử dụng và độ hoàn thiện thẩm mỹ đẹp cửa gỗ Huge được khá nhiều chủ hộ lựa chọn sử dụng vào các hệ cửa thông phòng và cửa vệ sinh bên trong căn hộ.

Cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện đaii

Cửa gỗ Huge với mẫu mã hiện đại dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào

Đa phần các căn hộ đều có thiết kế mang hơi hướng hiện đại nên kiểu dáng màu sắc cửa gỗ cũng có phần đơn giản, hiện đại kết hợp với những đường nét trang trí hiện đại.

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ chịu nước đã trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của các chủ hộ cũng như các đơn vị nội thất hiện nay

Bên cạnh các chủ nhà, nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cũng lựa chọn dòng cửa gỗ chịu nước cho khách hàng của mình và rất yên tâm với những bộ cửa Siêu thị cửa thi công. Mẫu mã cửa gỗ đẹp hiện đại dễ dàng phối hợp với các thiết kế nội thất của mình cùng với độ ổn định trong quá trình vận hành sử dụng cũng là điểm mấu chốt giúp các đơn vị thiết kế nội thất hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng cửa này.

Cửa gỗ chung cư lắp đặt ở Hà Nội

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp đẹp ở Hà Nội

Khách hàng còn yên tâm hơn với chế độ bảo hành cửa khi lựa chọn cửa gỗ Huge với thời gian bảo hành cửa lên tới 3 năm. Một bộ cửa gỗ sử dụng vận hành có ổn định và đạt thẩm mỹ cao không còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình thi công sản phẩm, tay nghề đội ngũ thợ lắp đặt cửa nhận thức được điều này siêu thị cửa rất chú trọng tới khâu lắp đặt hoàn thiện mỗi công trình. Với đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, lành nghề với năng xuất lắp đặt ~2000 bộ/năm/đội cũng phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn với mỗi bộ cửa được bàn giao.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge với cam kết bảo hành chất lượng cửa 3 năm.

Nếu có nhu cầu khảo sát tư vấn kỹ thuật và yêu cầu lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge cho công trình nhà mình các bạn có thể liên hệ hotline: 0962.444.580.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580