Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge tại tòa nhà 145 Hàng Bông

lắp đặt thi công cửa gỗ tại số 145 Hàng Bông

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge tại tòa nhà 145 Hàng Bông

Cửa gỗ Huge được thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình chung cư kết hợp văn phòng số 145 Hàng Bông.

Với diện tích mặt tiền tương đối tuy nhiên sở hữu chiều sâu lên tới 60m tòa nhà kết hợp căn hộ mini với văn phòng làm việc được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng hệ cửa gỗ công nghiệp chịu nước của tập đoàn Austdoor thi công bởi siêu thị cửa việt.

Thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại công trình phố Hàng Bông

Sau quá trình kiểm tra số liệu sản xuất hàng loạt cửa với số lượng 30 bộ. Cửa gỗ Huge sau khi vận chuyển tới công trình luôn được bảo vệ bởi 3 lớp bao gồm nilon, xốp mềm và bìa cacton đảm bảo giảm thiểu tối đa những sự cố trong quá trình vận chuyển lẫn bảo vệ sản phẩm tại công trình khi nhiều hạng mục đang còn dở dang.

cửa gỗ Huge được bọc trong lớp catton xịn

Cửa gỗ Huge khi chuyển tới công trình luôn được bảo vệ tối đa bởi 3 lớp bề mặt bảo vệ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho sản phẩm

Chủ đầu tư lựa chọn dòng cửa gỗ chịu nước cho hệ cửa thông phòng các căn hộ bên trong toà nhà và hàng loạt vị trí cửa nhà vệ sinh. với đặc tính chịu nước hoàn toàn 100% đây là ưu điểm nổi trộin đáng kể nhất của dòng cửa gỗ Huge so với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường đang lưu hành trên thị trường.

Mẫu cửa gỗ đơn giản phẳng màu vân gỗ nâu sáng

Mẫu cửa Flatta cánh phẳng kết hợp với tông màu nâu sáng dễ dàng kết hợp với sàn gỗ tối màu

Với phong cách thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ mẫu cửa gỗ cánh phẳng được chủ đầu tư lựa chọn kết hợp với màu vân gỗ nâu sáng phối hợp ăn ý với tông sàn gỗ chủ nhà lựa chọn.

Chủ đầu tư khách sạn pomihoa đưa cửa gỗ chịu nước vào công trình

Chủ đầu tư công trình khách sạn Trần Quang Khải khách sạn Pomihoa cũng qua thăm công trình và tìm hiểu đưa sản phẩm vào khách sạn của mình

Trong quá trình thi công công trình một số chủ dự án cũng qua thăm công trình tìm hiểu thêm về dòng cửa để đưa về sử dụng cho công trình nhà mình.

Chị Hoa chủ đầu tư công trình khách sạn cho biết: Vì khách sạn của mình nằm ở vị trí mặt phố ồn ào nên lưu tâm đầu tiên của anh chị là độ cách âm của sản phẩm. còn về chất lượng và các ưu điểm của cửa thì anh chị thấy rất ổn.

Note: Công trình khách sạn phố Trần Quang Khải của anh chị cũng đã lựa chọn dòng sản phẩm cửa gỗ Huge cho công trình của mình, Bài viết sau mình xin gửi tới các bạn toàn bộ hình ảnh và quá trình thi công lắp đặt công trình này.

Nghiệm thu công trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Bác chủ đầu tư đi lần lượt kiểm tra lại từng cánh cửa mỗi căn hộ trước khi nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục cửa trong công trình, đội ngũ thợ thi công rà soát vệ sinh lại một lượt những vật liệu thừa, bìa bọc cửa trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư và cùng chủ đầu tư kiểm tra rà soát cẩn thận các bộ cửa trước khi bàn giao công trình.

Với tâm huyết mỗi công trình thi công đối với Siêu thị cửa việt đều phải trở thành công trình mẫu nên đội ngũ thợ lắp đặt rất cẩn thận trong khâu lắp đặt dù là những chi tiết nhỏ nhất như góc nẹp 45 độ, đục lỗ khoá hay những vết đinh vít lắp đặt đều được tuốt tát sao cho thẩm mỹ nhất trước khi bàn giao khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoặc cần giải đáp những thắc mắc các bạn có thể liên hệ: Hotline 0962444580

Xem thêm:
Thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư VP4 Linh Đàm
Thi công cửa gỗ Huge tại chung cư Hoàng Ngân Plaza
Cửa gỗ Huge lắp đặt tại căn hộ chung cư Nghĩa Đô

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580