Chung cư Nghĩa Đô công trình lắp đặt cửa gỗ Huge đẹp

cửa gỗ huge đẹp lắp đặt tại công trình

Chung cư Nghĩa Đô công trình lắp đặt cửa gỗ Huge đẹp

Được hoàn thiện và bàn giao nhà tập trung vào cuối 2016 đầy 2017 chung cư nghĩa đô với tổng thể 5 toà nhà với thiết kế hiện đại cùng với giao thông thuận lợi và cảnh quan được quy hoạch khoa học đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. thời điểm cuối Cửa gônăm 2016 và đầu 2017 các căn hộ đều đang ráo riết hoàn thiện để về ở dịp đầu năm. Rất may mắn dòng cửa gỗ công nghiệp Huge của tập đoàn Austdoor được khách hàng tin tưởng đưa vào sử dụng rất nhiều tại công trình.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp đặt tại Nghĩa Đô

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor vinh dự là sản phẩm bán chạy nhất tại khu đô thị Nghĩa Đô

Dòng cửa gỗ Huge được các chủ hộ ở đây yêu thích bởi độ ổn định trong quá trình sử dụng, mẫu ma đa dạng hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ anh em kinh doanh sản phẩm.

cửa gỗ huge đẹp lắp đặt tại công trình

Cửa gỗ công nghiệp kiểu dáng cổ điển tông màu gỗ ấm lắp đặt tại công trình chung cư Nghĩa Đô hoàn thiện 2016

Với những căn hộ diện tích không được to lắm việc sử dụng cửa gỗ với tông màu gỗ sáng làm căn phòng không cảm giác đầm ấm. Mẫu cửa được trang trí hiện đại với những ô pano được trang trí cân đối tạo nên nét tương đồng tổng thể với không gian thiết kế.

Xem thêm:
Cửa gỗ Huge lắp đặt tại chung cư Golden West Lê Văn Thiêm
Lắp đặt cửa gỗ Huge tại nhà chị Thảo VP4 Linh Đàm

Cửa gỗ nhà vệ sinh siêu bền đẹp

Cửa nhà vệ sinh sử dụng vật liệu gỗ Duratek sản phẩm cửa gỗ chịu nước của Austdoor

đối với hệ cửa vệ sinh nhiều chủ nhà rất khó khăn trong việc lựa chọn loại cửa, Thường các chủ nhà không thích lắp các sản phẩm cửa nhôm cửa nhựa vì tạo cảm giác rất lạnh lẽo, rẻ tiền không hợp với nội thất bố cục căn nhà tuy nhiên cũng không hoàn toàn yên tâm khi làm cửa gỗ cho nhà vệ sinh. Sản phẩm cửa gỗ nhựa tổng hợp Duratek mà tập đoàn Austdoor cung cấp đã giải quyết được hầu hết những băn khoăn này của khách hàng, Với khả năng chịu nước tuyệt đối dòng cửa gỗ Duratek hoàn toàn thích hợp và bền vững kể cả khi lắp vào vị trí cửa nhà vệ sinh.

Vậy còn điều gì khiến khách hàng lựa chọn cửa gỗ Huge?

  • Chi phí giá thành hợp lý
  • Tốc độ sản xuất nhanh
  • Thời gian bảo hành cửa lên tới 3 năm
  • Đa dạng mẫu mã màu sắc vân gỗ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa
  • Không cong vênh, co ngót, trương nở ổn định trong quá trình sử dụng

Để được tư vấn tận tình hơn các bạn có thể liên hệ Hotline: 0962444580

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580