Cửa gỗ thông phòng đẹp điểm nhấn bên trong của mỗi ngôi nhà

Cửa gỗ thông phòng đơn giản ứng dụng cnc

Cửa gỗ thông phòng đẹp điểm nhấn bên trong của mỗi ngôi nhà

Cửa gỗ thông phòng đẹp ngoài tính thẩm mỹ ra còn cần phải hợp với nội thất màu sắc thiết kế bên trong căn nhà để tạo nên một sự đồng nhất về tổng thể, hơn nữa một cánh cửa thông phòng đẹp không chỉ bởi lớp vỏ hào nhoáng bên ngoài quan trong hơn là giá trị sử dụng, độ bền bên trong cánh cửa. Vậy cánh cửa thông phòng đẹp cần hội những yếu tố gì? và làm thế nào để lựa chọn được cho mình những mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp hiện đại?.

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP CHO NGÔI NHÀ THÊM ẤM CÚNG

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn cửa thông phòng các chủ nhà thường quan tâm tới chất liệu. Nên sử dụng chất liệu gì vào hệ cửa thông phòng?

Trước đây khi khoa học chưa tiến bộ nguồn nguyên liệu chính của con người vẫn phụ thuộc chính vào tự nhiên thì lựa chọn trong xây sửa nhà đa phần là các hệ cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học vô vàn vật liệu mới ra đời việc lựa chọn cửa dễ dàng hơn rất nhiều. Cửa gỗ công nghiệp MDF HDF, Cửa gỗ Composite, Cửa nhựa ABS, Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhôm kính…mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng và tất nhiên độ bền giá trị sử dụng cũng khác nhau.

Cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại mang lại độ bền và thời gian sử dụng vượt trội so với các loại cửa gỗ thông thường khác.

Xét riêng dòng dòng cửa gỗ. Việc lựa chọn cửa gỗ thông phòng đa phần các gia chủ thường lựa chọn cửa gỗ công nghiệp không chỉ bởi tính ổn định hơn trong quá trình sử dụng mà cửa gỗ công nghiệp còn tiết kiệm khá nhiều so với cửa gỗ tự nhiên trong khi vẫn đem lại độ bền và thời gian sử dụng đáng kể. Với các công trình có chi phí đầu tư hạn hẹp hệ cửa thông phòng có thể sử dụng cửa gỗ công nghiệp MDF, dòng cửa MDF có giá thành tương đối rẻ nếu được sử dụng vận hành đúng cách trong điều kiện khô ráo thì độ bền cửa cũng tương đối. Với những công trình ở vùng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều hay những vị trí cửa có điều kiện không khí kém khô ráo thì cửa gỗ composite chịu nước là lựa chọn đáng chú ý với khả năng chịu nước 100% cùng độ ổn định tuyệt đối cửa gỗ công nghiệp composite sử dụng đa dạng kể cả sử dụng vào vị trí cửa nhà vệ sinh nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

LỰA CHỌN MẪU MÃ CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP

Có rất nhiều cách để lựa chọn được những mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp, tuy nhiên một mẫu cửa gỗ đẹp trên catalog không có nghĩa khi lắp đặt lên cũng đẹp. Nó phụ thuộc không nhỏ vào việc phối hợp mẫu mã, màu sắc với các đồ nội thất khác trong nhà. Khi lựa chọn màu sắc cửa gỗ chủ nhà nên chú ý lựa chọn phối hợp theo màu sàn gỗ hoặc phối với màu tường để tạo nên sự tương phản cũng như điểm nhấn khi nhìn vào.

cửa gỗ thông phòng đẹp đơn giản

Cửa gỗ thông phòng nên lựa chọn tương đương màu sàn sẽ đem lại hiệu ứng màu sắc hài hòa đặc biệt những đường phào liên kết với nhau tạo nên sự đồng điệu về khối màu.

cửa gỗ thông phòng hiện đại

Việc phối hợp màu sắc cửa gỗ với màu sàn tạo nên sự hài hòa về tổng thể mang lại ấn tượng trong mắt người nhìn.

Chú trọng sự đơn giản, Với những thiết kế ngày càng hiện đại đôi khi những mẫu cửa đơn giản được các chủ nhà ưu tiên lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt trong những năm gần đây nhờ ứng dụng công nghệ khắc cnc vào sản xuất cửa mà những mẫu cửa thông phòng trang trí nghệ thuật từ những đường nét cnc rất được ưa chuộng.

Cửa gỗ thông phòng đơn giản ứng dụng cnc

Những mẫu cửa gỗ thông phòng đơn giản ứng dụng công nghệ cnc được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.

Đối với những không gian cổ điển thì những lựa chọn cửa thông phòng hiện đại với những gam màu đặc biệt lại không phải là lựa chọn hợp lý, Thường trường hợp này chủ nhà nên lựa chọn bề mặt cửa các màu vân gỗ truyền thống với gam màu cánh gián, cánh gián non, màu gỗ tự nhiên…Nên ưu tiên những mẫu cửa gỗ các đường huỳnh cân đối.

Cửa gỗ thông phòng đẹp còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy, Màu cửa hợp mệnh gia chủ, số đo lỗ ban đỏ là 2 vấn đề các chủ nhà nên lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ thông phòng và đặt số đo lắp cửa thông phòng.

Nếu bạn chưa biết về thông thủy và cách chọn lỗ kích thước lỗ ban mời xem thêm tại đây:
Những điều cần biết về phong thủy khi lắp đặt cửa gỗ
Bí quyết chọn kích thước thông thủy khi lắp đặt cửa gỗ

Trên đây là một số những chia sẻ mẹo lựa chọn cửa gỗ thông phòng đẹp, bài viết còn sơ sài rất mong nhận được sự đóng góp từ phía bạn đọc để bài viết được hoàn chỉnh hơn giúp cho các chủ nhà chưa có kinh nghiệm có thể từ đó lựa chọn được cho mình những bộ cửa ưng ý với giá trị sử dụng cao trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư.
————————————
Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com
Hotline tư vấn: 0962 444 580

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580