Thời gian sản xuất lắp đặt cửa gỗ là bao lâu

Nên chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên cho công trình

Thời gian sản xuất lắp đặt cửa gỗ là bao lâu

Hỏi: Công ty cho tôi hỏi thời gian sản xuất cửa gỗ công nghiệp và tới lúc lắp đặt hoàn thiện xong là khoảng bao lâu?

Từ: Phamhungluu7864@gmail.com.

Trả lời: Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng của siêu thị cửa việt.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước của chúng tôi được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Dây truyền đáp ứng cung cấp sản lượng lớn và tương đối ổn định cho nên thời gian sản xuất, giao hàng và lắp đặt sẽ giao động từ 5 đến 7 ngày làm việc. Tuy nhiên trong một số thời điểm hàng dự án tiến độ gấp gáp cùng với năng lực nhà máy chưa thực sự sử dụng được hết năng lực nên trong một vài thời điểm trong năm 2015 vừa qua sức sản xuất nhà máy hạn chế làm ảnh hưởng tới thời gian giao hàng nhất là vào dịp giáp tết nguyên đán hay trước nghỉ lễ 30/4 1/5 thời gian sản xuất cửa gỗ của chúng tôi có thế lên đến 7 – 10 ngày làm việc.

Sản xuất cửa gỗ chung cư và lắp đặt ở Hà Nội

sản xuất cửa gỗ và lắp đặt cửa gỗ ở Hà Nội

Trong trường hợp khách hàng cần gấp có thể báo để nhân viên quản lý sản xuất xem xét điều chỉnh thời gian và tiến độ tùy thuộc vào mỗi công trình và điều kiện sản xuất của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn cố gắng hết sức có thể để luôn đáp ứng được tiến độ cũng như sự kỳ vọng từ phía khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Xin cám ơn anh!

Tham khảo thêm thông tin về bảng giá cửa gỗ, các mẫu cửa gỗ đẹp, chế độ bảo hành…tại đây: https://sieuthicuaviet.com hoặc liên hệ Hotline: 0962444580 để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580