Cửa gỗ công nghiệp chống nước này có thể làm cửa nhà vệ sinh không?

Cửa gỗ công nghiệp làm cửa nhà vệ sinh

Cửa gỗ công nghiệp chống nước này có thể làm cửa nhà vệ sinh không?

Hỏi: Cửa gỗ công nghiệp này có thể dùng làm cửa cho nhà vệ sinh được không công ty, Nếu có thì độ bền có đảm bảo chứ?

Nhà mình có mấy bộ cửa vệ sinh, Mình không thích làm cửa nhôm nhựa và tham khảo trên mạng có thấy bên công ty có sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu được nước, vậy cho mình hỏi chút là cửa gỗ này có sử dụng làm cửa nhà vệ sinh được không, và độ bền có đảm bảo không vì ngày nào cũng tiếp xúc với nước như vậy?

Trả lời: Cám ơn thắc mắc của bạn Siêu thị cửa gỗ Việt xin trả lời câu hỏi của bạn.

  Cửa gỗ công nghiệp của bên mình chống nước hoàn toàn 100% nên việc sử dụng vào hệ cửa nhà vệ sinh là cực kỳ hợp lý. Để bạn hiểu tại sao cửa gỗ lại chống được nước mình xin phân tích về vật liệu và quá trình sản xuất để bạn nắm rõ hơn

Từ cây gỗ rừng trồng sau khi thu hoạch được xử lý tẩm sấy cho gỗ đạt độ ẩm tiêu chuẩn, tiếp đó gỗ được nghiền đập thành bột quá trình này bắt buộc phải làm cho bột gỗ mịn như bột mì. Sau đó bột gỗ được bổ sung PVC(Nhựa pvc) cùng với hơn 10 loại phụ gia(Tăng độ cứng, độ mịn, tăng khả năng chống cháy…) và được đùn ép thành tấm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa. Về bề mặt của gỗ được hoàn thiện bằng lớp Film vân gỗ PVC chống xước bằng công nghệ hút chân không với khả bảo vệ bề mặt tốt. Nhờ lớp PVC bao bọc quanh các hạt gỗ li ti mà gỗ có khả năng chống nước hoàn toàn.

Tham khảo: Clip cửa gỗ chịu nước như thế nào?

Về độ bền cửa gỗ Huge có độ bền vượt trội cùng với ưu điểm không cong vênh co ngót, mối mọt tăng cường độ bền kể cả với khí hậu 4 mùa của miền bắc. Cánh cửa có trọng lượng vừa phải hạn chế xệ trong quá trình sử dụng của khách hàng.  Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, Cửa gỗ Huge cam kết bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 3 năm.

=> Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ Hotline:0962 444 580 để được trả lời mọi thắc mắc, Mọi thông tin về giá cửa gỗ, Các mẫu cửa gỗ đẹp và nhiều thông tin hữu ích các bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ của siêu thị cửa gỗ việt: Http://sieuthicuaviet.com

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580