Công trình cửa gỗ chị Lan Thuỷ Nguyên Ecopark

Cửa gỗ công nghiệp

Công trình cửa gỗ chị Lan Thuỷ Nguyên Ecopark

Nhằm mang tới những cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm, Siêu thị cửa việt có riêng chuyên mục thi công lắp đặt cửa gỗ tại các công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công trình: Biệt thự nhà chị Lan khu Thuỷ Nguyên Ecopark
Số lượng cửa: 10
Mẫu cửa: GR207
Màu vân gỗ sáng 3.1
Sản phẩm: Cửa gỗ Huge

Qua tìm hiểu thông tin trên hệ thống website, anh/chị chủ đầu tư quyết định lựa chọn dòng cửa gỗ Huge vào hạng mục cửa thông phòng và cửa vệ sinh công trình nhà mình. Đề cao sự ổn định trong quá trình sử dụng,

Với tiêu chí đề ra là sự ổn định, chất lượng tốt mang lại sự đồng bộ hài hoà bên trong căn nhà. Cửa gỗ Huge với dòng sản phẩm Duratek gần như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra của chủ đầu tư.

Chất liệu gỗ Duratek mang tới sự ổn định, yên tâm cho khách hàng.

Chất liệu gỗ Duratek mang lại độ bền trên 20 năm nhờ khả năng chống chịu nước 100% giúp gỗ bền hơn. Kết cấu vật liệu đặc biệt khống cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ bề mặt mang tới sự ổn định lâu dài hơn trong quá trình sử dụng.

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Mẫu cửa thông phòng và vệ sinh vật liệu gỗ Duratek lắp đặt tại công trình nhà chị Lan anh Thắng Ecopark.

Qua tham khảo một số công trình lân cận và được tư vấn kỹ càng bơit đội ngũ kỹ thuật viên của siêu thị cửa việt gia đình chị Lan anh Thắng quyết định lựa chọn Siêu thị cửa việt là đơn vị thi công hạng mục cửa gỗ và cửa vệ sinh cho công trình nhà mình.

Với không gian ấm cúng công trình sử dụng màu vân gỗ cánh gián non cho hệ cửa trong nhà, kết hợp với decor nội thất mang lại sự hài hoà trong thiết kế bên trong.

Mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ thông phòng đơn giản với thiết kế hiện đại trang nhã

Không chưa các thành phần độc hại, An toàn cho gia đình và trẻ nhỏ.

Về cấu tạo sản phẩm không sử dụng keo gỗ với thành phần Fomandehyd nên cửa gỗ Huge được yêu thích bởi sự an toàn, thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ. Khác với các dòng gỗ công nghiệp truyền thống, cửa gỗ Huge sử dụng bột gỗ nghiền mịn trộn ép cùng hạt nhựa PVC(Nhựa ống nước ăn) và các phụ gia tạo nổi, làm mịn bề mặt.

Chú thích: Formandehyd là thành phần trong keo gỗ có tính hút ẩm cao, có mùi hăng, làm cho người ở gần cảm giác hăng sống mũi và cay mắt là nguyên nhân gây ra một số bệnh đường hô hấp. Thường thấy trong các công trình mới lắp đặt gỗ công nghiệp truyền thống như MDF, HDF và bên trong các cánh tủ gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp an toàn cho công trình mang lại nhiều lợi ích hơn

Yên tâm với chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì cửa của Siêu thị cửa việt.

Với tất cả các dòng Duratek hiện Siêu thị cửa việt cam kết bảo hành 5 năm với toàn bộ các lỗi cửa như ngấm nước nở mục, Bong vân gỗ bề mặt… Hỗ trợ bảo trì miễn phí trọn đời.

Các trường hợp trong phạm vi bảo hành đều được xử lý đổi mới miễn phí, Đây là yếu tố cốt lõi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng cửa chịu nước Huge tại Siêu thị cửa việt.

Để tìm hiểu thêm về báo giá mới nhất cửa gỗ chịu nước mời bạn đọc xem thêm:

Báo giá mới nhất cửa gỗ công nghiệp Huge 2019

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580