Thi công cửa gỗ nhựa tại toà 34T Hoàng Đạo Thuý

Thi công cửa gỗ nhựa tại toà 34T Hoàng Đạo Thuý

Công trình thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa chịu nước tại chung cư 34T Hoàng Đạo Thuý.

Số lượng cửa: 6 bộ
Chất liệu: Cửa gỗ nhựa composite
Vị trí cửa: Thông phòng, Vệ sinh

Với nhu cầu về những bộ cửa đóng mở chắc chắn, vật liệu bền ổn định mẫu mã đẹp. Dòng cửa gỗ nhựa dễ dàng đáp ứng và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Dưới đây là những hình ảnh về cửa gỗ nhựa mà Siêu thị cửa lắp đặt tại công trình chung cư toà 34T Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội.

Cửa gỗ nhựa nổi bật với khả năng chịu nước tuyệt đối, Mẫu mã đẹp màu sắc đã dạng, hiện đại dễ dàng kết hợp được với nội thất thiết kế.

Dòng cửa gỗ chịu nước với độ bền cao.

Không chỉ bền cửa gỗ nhựa chịu nước còn mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng, Mỗi bộ cửa được nghiền ép nguyên tấm dưới nhiệt độ và áp suất cao, hoàn thiện đồng bộ tại nhà máy của tập đoàn Austdoor. Chính vì vậy mà cấu tạo đồng nhất mang tới sự ổn định đặc biệt, chống cong vênh, co ngót, mối mọt. Bề mặt Film vân gỗ đa dạng màu, không nứt nẻ, chống trầy xước tốt.

Cửa gỗ nhựa đẹp

Mẫu cửa gỗ nhựa đẹp hiện đại trong tốp những mẫu cửa bán chạy nhất 2019

Tại siêu thị cửa bạn không chỉ dễ dàng chọn lựa được những mẫu cửa ưng ý. Khi mua hàng lắp đặt cửa tại công ty các bạn còn được áp dụng chế độ bảo hành 5 năm thay vì 3 năm như thông thường, Đôi ngũ kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã từng lắp đặt trên 10.000 bộ cửa.

Tại căn hộ chung cư trong toà nhà 34T Hoàng Đạo Thuý, Anh Hưng lựa chọn tông màu gỗ cánh gián kết hơp với đồ gỗ trong nhà, Mẫu cửa phào nổi ấn tượng với các ô Pano nổi trên bề mặt cửa.

Mẫu cửa gỗ với ofix lấy sáng tiện lợi.

Với trần căn hộ tương đối cao, bộ cửa nếu thấp quá sẽ không ăn khớp với thiết kế nên chủ nhà đã lựa chọn phương án chia đố ofix kính phía trên vừa giải quyết vấn đề ô chờ cửa cao vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Cửa gỗ nhựa có o thoáng kính bên trên

Mẫu cửa vệ sinh sử dụng ô kính mờ lấy thoáng phía trên, vừa lấy sáng vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng

Toàn bộ cửa sử dụng mẫu Gravo4 phào nổi đồng màu trên bề mặt cửa mang lại cảm giác truyền thống quen thuộc. Phào cửa đồng màu kết hợp hài hoà với phào chân tường và sàn gỗ màu cánh gian.

Mẫu cửa gỗ thông phòng màu lim cánh gián

Mẫu cửa gỗ nhựa sử dụng cho cửa thông phòng với thiết kế phào nổi cổ điển kết hợp với màu vân gỗ lim cánh gián

Cửa thông phòng cao, rộng bản. Sử dụng hệ bản lề Inox304, khoá tay gạt hợp kim của Huy Hoàng.

Một ưu điểm đáng kể của dòng cửa gỗ nhựa về mặt thẩm mỹ nữa là các phần thi công đinh, vít đều được giấu kín bên trong khuôn nẹp nên nhìn từ phía ngoài cửa liền mạch không lộ những vết thi công giúp cửa thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Thi công cửa gỗ chịu nước tại công trình biệt thự Thuỷ Nguyên KĐT Ecopark

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580