Lắp đặt cửa gỗ Huge tại nhà chị Thảo VP4 Linh Đàm

Lắp đặt cửa gỗ ở Hà Nội

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại nhà chị Thảo VP4 Linh Đàm

Cửa gỗ chưa bao giờ trở nên lỗi thời đặc biệt khi xã hội ngày càng hiện đại, phát triển thì nhu cầu cho những bộ cửa gỗ lại ngày một tăng cao. Không chỉ có độ bền cao cửa gỗ mang lại sự ấm áp, sang trọng cho không gian bên trong mỗi căn nhà. Cửa gỗ công nghiệp đang lên ngôi trong những năm trở lại đây và là lựa chọn rất được quan tâm với những căn hộ chung cư hiện đại, tòa nhà văn phòng, khách sạn…

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại công trình nhà chị Thảo – Bán đảo linh đàm

Công trình hoàn thiện vào 31/7/2016.

Cửa gỗ công nghiệp ứng dụng vật liệu gỗ nhựa composite mang lại độ bền và độ ổn định cao hơn đặc biệt hơn là khả năng chịu nước 100% hoàn toàn có thể ngâm trong nước nhiều năm mà không hỏng. Chính nhờ điều này mà những cánh cửa gỗ công nghiệp composite có thể lắp đặt dễ dàng cho hệ cửa nhà vệ sinh thay thế cho những loại cửa nhôm kính thông thường.

cửa gỗ chịu nước composite cao cấp

cửa gỗ nhà vệ sinh, cửa gỗ thông phòng lắp đặt cửa gỗ chịu nước composite với độ bền vượt trội.

Mẫu cửa gỗ nhà chị thảo sử dụng chỉ nhôm trang trí đơn giản nhưng tạo được hiệu ứng nghệ thuật với tông màu nâu đen tương đồng với nền sàn gỗ màu tối óc chó. không gian bố trí trong nhà với những cánh cửa tương đồng hài hòa vể mầu sắc mang lại vẻ trẻ trung hiện đại.

Lắp đặt cửa gỗ ở Hà Nội

cửa gỗ thông phòng đẹp với độ bền vượt thời gian đang là lựa chọn đáng được quan tâm đặc biệt với các căn hộ chung cư hiện đại.

Điểm nhấn của bộ cửa phải kể đến là những đường chỉ nhôm sáng ánh bạc được in chìm phẳng với bề mặt cửa nổi lên trên nền vân gỗ tối, Có nhiều kinh nghiệm về khóa cửa gỗ nên những bộ khóa cửa trang trí được anh chị lựa chọn và cung cấp để nhân viên siêu thị cửa việt lắp đặt.

khóa cửa gỗ đẹp

Khóa cửa gỗ đẹp cao cấp hiện đại với ánh vàng nổi bật

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, anh em thợ lắp đặt cùng anh chị chủ nhà đi kiểm tra thật cẩn thận lại một lượt từng bộ cửa trước khi vệ sinh bàn giao công trình.

lắp đặt cửa gỗ thông phòng đẹp ở Hà Nội

Kiểm tra cửa gỗ cẩn thận trước khi bàn giao công trình cho chủ nhà

Nhiều chủ nhà tới hiện tại vẫn còn e ngại với sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Nếu như những năm trước đây nhắc tới gỗ công nghiệp chúng ta thường hay liên tưởng tới các tấm ván gỗ ép dính nước ẩm cái là nở bung bét và mục nát thì thì ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất những loại vật liệu gỗ công nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và bền hơn. Nếu nghiên cứu kỹ dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên về độ bền cũng như những ưu điểm về độ ổn định trong sử dụng của loại cửa này.

Xem thêm:
Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge
Cửa gỗ chịu nước sáng tạo vì cuộc sống


Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com/
Hot;line: 0962 444 580

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580