Thi công cửa gỗ Huge tại nhà anh Trường Vinhomes Green Bay

Cửa gỗ công nghiệp

Thi công cửa gỗ Huge tại nhà anh Trường Vinhomes Green Bay

Thị trường cửa gỗ ngày nay khá đa rạng chủng loại cửa với nhiều thương hiệu khác nhau. Với tiền đề là nhà cung cấp giải pháp về cửa bảo vệ hàng đầu, Tập đoàn Austdoor bổ sung thêm hạng mục cửa gỗ Huge cho nội thất bên trong với chất liệu gỗ chịu nước hoàn toàn. Đánh dấu một bước đi mới hướng tới nguồn nguyên liệu xanh, cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm cửa gỗ có độ bền cao, ổn định với chi phí hợp lý.

Cửa gỗ Huge thi công lắp đặt tại căn hộ nhà anh Trường trong chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội.

Sau quá trình tìm hiểu về cửa gỗ chủ nhà quyết định lựa chọn sản phẩm cửa gỗ chịu nước Duratek cho các cửa thông phòng và vệ sinh trong căn hộ. Anh cho biết điều làm anh ấn tượng với sản phẩm là khả năng chịu nước hoàn toàn cùng với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc để phối hợp với phong cách thiết kế của căn hộ.

Cửa gỗ công nghiệp

Thi công cửa gỗ Huge tại căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội

Với tông màu chủ đạo màu gỗ lim tông sáng, Anh Trường lựa chọn màu 3.2 cho toàn bộ các cửa với thiết kế cửa có ô Pano nổi để hoà nhập với bộ khung vách kính với những đường phào cổ điển.

Bảng màu cửa gỗ Huge

Bảng màu cửa gỗ Duratek của tập đoàn Austdoor với giải màu rộng, đa dạng màu sắc mẫu mã

Cửa gỗ Huge có bảng màu vân gỗ hiện đại với dải màu rộng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, Những màu nổi bật mà khách hàng tham khảo như Trắng ánh xanh 1.2, Nâu óc chó 4.1 hay Lim cánh gián tông sáng 3.2.

Tham khảo: Bảng giá cửa gỗ Huge 2019

Một số thông tin thêm về dòng cửa gỗ chịu nước khách hàng có thể tham khảo thêm.

Cửa gỗ Huge là gì?

Là thương hiệu cửa gỗ của tập đoàn Austdoor với sản phẩm chủ đạo là gỗ công nghiệp chịu nước 100%. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ châu âu. Cửa gỗ Huge khắc phục được hầu hết những yếu điểm tồn tại của các dòng cửa truyền thống.

  1. Chịu nước hoàn toàn cho độ bền sử dụng lên tới trên 20 năm
  2. Chống cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ.
  3. Đa dạng mẫu mã, màu sắc vân gỗ
  4. Đóng mở đầm chắc tay, không nhẹ lỏng lẻo như cửa nhựa.
  5. Sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ mọi công trình

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580