Cửa gỗ công nghiệp có bị cong vênh do thời tiết không

Cửa gỗ chịu nước cao cấp Huge

Cửa gỗ công nghiệp có bị cong vênh do thời tiết không

Hỏi: Cửa gỗ công nghiệp có bị cong vênh theo thời tiết không?

Nhà tôi đang chuẩn bị sửa nhà, trước giờ những cánh cửa sử dụng đều là gỗ tự nhiên trong thời gian sử dụng tôi thấy rất phiền vì cánh cửa cong vênh nhiều khi không khép được cửa, có cánh thì xệ quét mòn hết sàn gỗ nên giờ tôi muốn chuyển qua sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Tôi muốn hỏi cửa gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng có bị cong vênh và xệ cánh không?

Trả lời: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về siêu thị cửa gỗ việt chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Thứ nhất về vấn đề cong vênh: Cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn không bị cong vênh do thời tiết giống cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có kết cấu ổn định và đồng đều, Tấm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa được định hình dưới nhiệt độ và áp suất cao trong quá trình sản xuất, Nguyên liệu gỗ đầu vào sử dụng đã được xử lý ẩm triệt để kết hợp với lớp màng PVC và hơn 10 loại phụ gia tạo nên một kết cấu đồng đều trên mọi điểm. Lớp PVC bảo vệ từng hạt gỗ ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và hơi ẩm vào gỗ không chỉ tạo sự ổn định và độ bền cao cho gỗ công nghiệp mà còn giúp gỗ không bị cong vênh do thời thiết.

Thứ hai về vấn đề xệ cánh: Cửa gỗ bị xệ cánh là do sức nặng của cánh cửa kéo những đinh vít bản lề oải ra trong quá trình sử dụng đây cũng là điều khá khó chịu cho nhiều chủ nhà khi sử dụng của gỗ. Đối với cửa gỗ công nghiệp cánh cửa chỉ nặng từ 20 – 30kg khá nhẹ so với cửa gỗ tự nhiên nên trong quá trình sử dụng cửa gỗ công nghiệp nhẹ nhàng, êm ái và hạn chế được xệ cánh nhiều hơn.

Xem thêm:

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gì?

Kinh nghiệm khi lựa chọn cửa gỗ

=> Mọi thắc mắc về cửa gỗ công nghiệp quý khách có thể gửi về địa chỉ mail stcuaviet@gmail.com hoặc liên hệ Hotline: 0962 444 580 để được tư vấn trực tiếp. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về cửa gỗ công nghiệp tại trang chủ của cửa gỗ công nghiệp Huge tại đây: https://sieuthicuaviet.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580