Cửa gỗ công nghiệp Huge cửa gỗ vượt thời gian

cửa gỗ công nghiệp cnc đẹp

Cửa gỗ công nghiệp Huge cửa gỗ vượt thời gian

Cửa gỗ Huge với hơn 4 năm kể từ ngày đi vào thị trường cho tới nay đã dần khẳng định được chất lượng và được khách hàng đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp trang nhã cùng chất lượng ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Vậy những yếu tố nào đã mang lại cho cửa gỗ Huge những sự ưu ái như vậy?

Cửa gỗ Huge cửa gỗ vượt thời gian

Cửa gỗ công nghiệp đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại Việt nam chục năm trở lại đây tuy nhiên mới chỉ khiến khách hàng phần nào đó hài lòng về chi phí chứ chưa thực sự thuyết phục được người tiêu dùng. Vật liệu gỗ công nghiệp sử dụng thời điểm đầu chủ yếu là ván gỗ ép, MDF. Tuy nhiên điểm yếu của những dòng vật liệu này là độ kháng nước cực kém trong khi khí hậu Việt Nam lại nóng ẩm theo mùa chính vì vậy độ bền sử dụng các dòng cửa công nghiệp thông thường trước đây không được cao.

Để khắc phục nhược điểm này các nhà sản xuất liên tục nghiên cứu và liên tục thử nghiệm cũng như đưa ra thương mại các vật liệu gỗ công nghiệp được xử lý kỹ càng hơn, bổ sung các hoạt chất chống ẩm hay chống cháy nhằm tăng độ bền cửa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên các giải pháp vật liệu này vẫn chỉ mang tính tương đối vì các dòng cửa chống ẩm khi đưa vào sử dụng vẫn chưa đáp ứng hài lòng được người tiêu dùng.

Nhận thấy cần phải tạo ra được chất cửa gỗ đảm bảo độ ổn định cao mà chống nước tuyệt đối tập đoàn Austdoor đã đầu tư nghiên cứu, Đưa dây chuyền sản xuất cửa theo công nghệ mỹ về Việt Nam. Sản phẩm cửa gỗ Huge là thành quả của tập đoàn. Như giải được bài toán của thị trường các dòng cửa gỗ chịu nước được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt với doanh số hàng năm liên tục tăng chiêm vị trí tương đối tốt trong thị phần các nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó cửa gỗ huge cũng đã được sử dụng tại các công trình toà nhà, cao ốc lớn như Gamuda, Handico, Hà Đô…

Vậy vì sao bạn lại nên chọn cửa gỗ Huge?

Tuổi thọ 1 căn nhà từ khi xây đến khi sửa chữa thông thường rơi vào khoảng 15-20 năm. trong quá trình sử dụng nếu như sử dụng các cánh cửa công nghiệp thông thường với độ bền sử dụng từ 2 đến 3 năm nên việc sửa thay cửa thường xuyên sẽ rất tốn chi phí cũng như thời gian.

Còn trong trường hợp sử dụng gỗ tự nhiên cho các hệ cửa trong nhà thì sao? Cửa gỗ tự nhiên có độ bền rất cao và rất ít khi phải thay thế tuy nhiên điểm yếu nhất của dòng cửa này là độ ổn định. Cửa gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh, co ngót hay trương nở theo mùa chính vì vậy mỗi gia đình hàng năm đều phải gọi thợ bảo trì, sửa cửa.

những mẫu cử gỗ đẹp của Huge 2017

những mẫu cửa gỗ đẹp trưng bày tại gian hàng hội trợ vietbuild 2017

Có tuổi thọ trung bình 10-15 năm, Dòng cửa gỗ chịu nước Huge rất phù hợp cho các vị trí cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh. Độ bền cánh cửa cao nhờ được ép dưới áp suât lớn và nguyên khối không cắt ghép, chất liệu đảm bảo chịu nước tuyệt đối giúp cửa không bị nở, mục. Độ ổn định trong quá trình sử dụng cao cửa không bị cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ…

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa gỗ Huge, Tuy nhiên khi chọn cửa khách hàng nên lưu ý lựa chọn các nhà cung cấp uy tín có đội thợ lắp đặt chuẩn đáp ứng kỹ thuật. Cánh cửa khi lắp lên không chỉ đảm bảo vận hành trơn chu các mối ghép, phào nẹp phải kín khít mới tạo được độ thẩm mỹ cao cho bộ cửa.

Cửa gỗ chung cư lắp đặt ở Hà Nội

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp đẹp ở Hà Nội

Siêu thị cửa là đơn vị cung cấp rất lâu năm của cửa gỗ Huge với đội ngũ lắp đặt có tay nghề và doanh số bán dao động ~2000 bộ /năm. Chuyên thi công cửa gỗ chịu nước các công trình dân dụng, dự án, khách sạn. Liên hệ Hotline: 0962444580 để được tư vấn trực tiếp.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580