Cửa gỗ Huge thương hiệu cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ Huge thương hiệu cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ Huge thương hiệu cửa gỗ của tập đoàn Austdoor, Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại dòng cửa gỗ chịu nước huge khắc phục gần như hoàn toàn những yếu điểm tồn tại của các dòng cửa gỗ thông thường mang tới những bộ cửa với độ ổn định và độ bền cao cho mọi công trình.

Cửa gỗ Huge giải pháp mới cho công trình hiện đại

Gỗ công nghiệp là sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với ngành sản xuất, trang trí nội ngoại thất. Trong bối cảnh gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm với chi phí ngày càng đắt đỏ thì gỗ công nghiệp là giải pháp hoàn hảo giúp con người giảm bớt phụ thuộc vào môi trường. Với yêu cầu ngày càng cao về độ bền cũng như giá trị sử dụng ổn định trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nhiều nhà sản xuất đã chủ độc nghiên cứu đưa những dây truyền sản xuất các dòng gỗ hiện đại về phục vụ nhu cầu trong nước.

Cửa gỗ Huge kiểu dáng cổ điển châu âu

Cửa gỗ Huge phong cách cổ điển Châu Âu với ô Pano truyền thống sang trọng

Về ngành sản xuất cửa gỗ có thể kể đến dòng cửa gỗ chịu nước composite của tập đoàn Austdoor mang thương hiệu Huge. Chỉ mới được đưa vào thị trường khoảng gần 5 năm thế nhưng thực sự dòng cửa này đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội so với các dòng cửa công nghiệp truyền thống trước đây mang tới giá trị sử dụng và độ bền cao hơn cho các công trình.

Chịu nước hoàn toàn.

Đây có thể là ưu điểm nổi bật nhất của dòng vật liệu gỗ công nghiệp mới này, Nhờ tính năng chịu nước hoàn toàn kể cả khi ngâm trong điều kiện môi trường nước giúp cho vật liệu sử dụng ổn định không bị trương nở và mục trong quá trình sử dụng tăng cường độ bền sử dụng cho sản phẩm.

Cửa gỗ chịu nước tuyệt đối Huge

Cửa gỗ Huge với khả năng chịu nước tuyệt đối là lựa chọn đáng lưu tâm của các chủ đầu tư công trình

Nhờ chịu nước nên ngoài các vị trí cửa thông phòng phân chia khu vực trong căn nhà cửa gỗ huge còn được sử dụng vào các vị trí cửa nhà vệ sinh mà không lo lắng độ ẩm cũng như hơi nước sẽ làm hỏng cửa.

Ưu điểm khi so với cửa gỗ tự nhiên.

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến là chi phí tiết kiệm, với giá thành chỉ bằng phân nửa gỗ tự nhiên cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn có mức đầu tư hợp lý hơn. Tiếp đến là khả năng sử dụng ổn định khắc phục những yếu điểm mà gỗ tự nhiên gặp phải như cong vênh, co ngót vào mùa khô, trương nở vào mùa ẩm dẫn đến nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Còn ưu điểm khi so với các dòng gỗ công nghiệp truyền thống thì sao?

Các dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống có thể kể đến như là cửa MFC, MDF, HDF… Đa phần chất liệu sản xuất của các dòng cửa này cực kỳ sợ nước, Một số dòng HDF hiện đại bổ sung khả năng chống ẩm tăng cường được độ bền sử dụng tuy nhiên vẫn chưa thể đạt được độ bền sử dụng mong đợi với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, Các dòng cửa MDF, MFC thì có độ bền tương đối thấp thường một vài mùa sử dụng cửa có hiện tượng nở và mục ở các vị trí hở như bản lề, khoá hay các mép chân cửa dẫn tới hư hại cửa.

So sánh gỗ chịu nước với gỗ HDF thông thường

So sánh cửa gỗ chịu nước Huge với gỗ công nghiệp HDF thông thường

Của gỗ huge với kết cấu composite gỗ với khả năng chịu nước hoàn toàn với thành phần chủ yếu bột gỗ kết hợp với hạt nhựa PVC đùn ép thành cánh, khuôn, nẹp cửa. Với ưu thế vượt trội này mà dòng cửa gỗ này đã được các nước tiên tiến đưa vào sử dụng đại trà từ cách đây hàng chục năm. đặc biệt là các quốc gia khan hiếm tài nguyên như Nhật Bản, Australia.

Nếu như đang tham khảo tìm hiểu các dòng cửa để sử dụng cho công trình nhà mình thì dòng cửa gỗ composite huge của tập đoàn Austdoor sẽ là dòng cửa mà các bạn nên lưu ý tham khảo khi lên kế hoạch dự trù xây sửa nhà.

Để xem mẫu mã cũng như giá cả cửa gỗ Huge mới nhất các bạn có thể tham khảo tại Website: http://huge.net.vn hoặc xem tại đây: Báo giá cửa gỗ Huge mới nhất 2017

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580