Cửa gỗ trắng tại sao không thử

cửa gỗ trắng đẹp

Cửa gỗ trắng tại sao không thử

Nội thất bằng gỗ rất đẹp luôn tạo cảm giác ấm cũng hài hòa so với nhiều loại vật liệu trang trí khác. Cửa gỗ mang đậm tính chất truyền thống và là sở thích của rất rất nhiều chủ nhà từ trước tới nay tuy nhiên khi sử dụng cửa gỗ đa phần gia chủ thường sử dụng gam màu ấm, màu cánh gián hay nâu sẫm việc này đôi khi tạo nên sự nhàm chán cứng nhắc.  Tại sao chúng ta không thử sử dụng cửa gỗ sơn trắng, cửa gỗ trắng không chỉ mang nét đẹp hiện đại trang nhã mà còn tạo sự mới lạ mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho gia chủ.

Chọn cửa gỗ sơn trắng cho những ngôi nhà hiện đại

Nếu bạn từng gặp rất nhiều cửa gỗ sơn trắng thường xuất hiện trong những biệt thự sang trọng hay những căn chung cư cao cấp như time city, royal city… chắc chắn bạn sẽ không thể quên vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng mà cánh cửa gỗ trắng này mang lại.

Cửa gỗ trắng toát lên vẻ đẹp trang nhã hiện đại cho căn nhà làm bừng sáng không gian phòng khách, phòng ngủ hơn bất cứ màu sắc nào. Cửa trắng phù hợp với những thiết kế có màu tường trong gam sáng như trắng hoặc kem. Trong những năm trở lại đây trường phái thiết kế tân cổ điển đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội ngoại thất chính vì vậy nhu cầu cửa gỗ trắng cũng ngày một tăng không bị bó hẹp như trước.

Mẫu cửa gỗ màu trắng đẹp

Mẫu cửa gỗ sơn trắng đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Nhiều khách hàng hay hỏi siêu thị cửa việt nếu chọn cửa gỗ trắng thì nên chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên. Mỗi loại gỗ có ưu nhược điểm khác nhau

Tuy nhiên nếu sử dụng cửa gỗ tự nhiên sơn trắng ngoài cửa dễ bị cong vênh, co ngót, mối mọt ăn thì cửa gỗ tự nhiên có nhược điểm dễ bị nứt nẻ bong tróc sơn hơn đặc biệt là những mép giữa các đố, ô huỳnh do kết cấu gỗ không đồng nhẫn có độ co dãn khác nhau. Bề mặt gỗ trương nở co ngót dễ làm bề mặt sơn rạn nứt gây mất thẩm mỹ.

Trường hợp cửa gỗ trắng sử dụng chất liệu bên trong là gỗ MDF, HDF hay còn gọi cửa gỗ công nghiệp thông thường tuy cửa gỗ có khắc phục được những yếu điểm về cong vênh của gỗ tự nhiên nhưng lại rất dễ hư hỏng cửa và bề mặt cửa khi gặp hơi ẩm hoặc nước dẫn đến độ bền không ổn.

 

cửa gỗ sơn trắng đẹp hiện đại tạo cảm hứng cho cuộc sống

Cửa gỗ sơn trắng đẹp hiện đại sang trọng bừng sáng không gian thiết kế

Để đảm bảo độ bền siêu thị cửa gỗ khuyên khách hàng nên lựa chọn chất liệu gỗ nhựa tổng hợp (composit). Cửa gỗ composit không chỉ đáp ứng đủ những ưu điểm cơ học về độ co ngót, trương nở, cong vênh mà còn có khả năng chịu nước 100% với độ bền vượt trội và khả năng giữ vẻ đẹp lâu bền.

Để tìm hiểu thêm về cửa gỗ Composit mời bạn xem thêm bài viết:

   Cửa gỗ composit chịu nước sáng tạo vì cuộc sống

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580