Tư vấn chọn khoá từ cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá từ cửa gỗ lắp tại công trình

Tư vấn chọn khoá từ cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá từ đã dần phổ biến hơn trong những năm trở lại đây nhờ những tiện ích và mức bảo mật mà dòng khoá này mang lại. Trên trị trường hiện nay đại đa số các dòng khoá từ được nhập khẩu từ các quốc gia như Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…với rất nhiều thương hiệu. Vậy trong vô vàn các loại khoá với rất nhiều những khác biệt cả về xuất xứ, chức năng và độ ổn định trong quá trình sử dụng chúng ta nên lựa chọn những dòng khoá nào cho hệ cửa nhà mình.

Tư vấn sử dụng khoá từ cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá từ hay còn gọi khoá kỹ thuật số ngày nay đang ngày càng được phổ biến nhờ những tính năng ưu việt, hiện đại với mức độ bảo mật và tiện lợi cao. Tuỳ thuộc chức năng sử dụng chúng ta có những lựa chọn riêng cho công trình nhà mình. Khoá từ ngày nay thường bao gồm các chế độ mở cửa chủ yếu như thẻ từ, vân tay, mã số bảo mật và chìa khoá cơ.

Khoá từ ngày nay giúp cho thao tác đóng mở khoá cửa trở nên tiện lợi hơn đồng thời bảo mật cao hơn, Khoá từ thường được sử dụng cho cửa chính các căn hộ, cửa phòng quan trọng trong nhà, cửa phòng làm việc lãnh đạo trong các cơ quan, cửa phòng khách sạn hay các phòng chức năng…

khóa từ kỹ thuật số

Khóa từ cao cấp cho hệ cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp công trình

Vậy mỗi vị trí cửa chúng ta nên lựa chọn khoá từ như thế nào?

Đối với các hệ cửa phòng nghỉ cho khách sạn thông thường chủ đầu tư chỉ nên chọn các dòng khoá có chức năng thẻ từ và khoá cơ dự phòng không nên sử dụng các dòng khoá với chức năng mã số và vân tay. Cơ bản cửa phòng khách sạn luôn được làm mới khách hàng với lượng khách ra vào liên tục không cố định nên khoá thẻ từ là phương án tối ưu và linh hoạt nhất, Không chỉ giúp cho công tác quản lý khách gọn nhẹ, Thuận tiện cho quá trình phục vụ phòng và yên tâm khi khách hàng vô tình làm mất chìa khoá.

Đối với các hệ cửa chính căn hộ chúng ta nên sử dụng các dòng khoá có chế độ mở khoá vân tay và mã số. Với đối tượng sử dụng ổn định ít thay đổi mã số và vân tay cá nhân trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Chúng ta cũng cần lưu ý đối với mỗi độ dày cửa khác nhau lại yêu cầu các loại thân và ruột khóa từ khác nhau. Thông thường nhất khóa từ nên lắp đặt cho những cánh cửa có độ dày cánh từ 40 – 42mm.

Khoá từ cửa gỗ lắp tại công trình

Khoá kỹ thuật số lắp đặt cho cửa gỗ công nghiệp

Nhiều khách hàng vẫn thường băn khoăn rằng mở khoá thế nào khi bất chợt hết pin mà lại quên mang theo chìa khoá dự phòng?

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong nhưng trường hợp này, đa phần nhà sản xuất khoá ngày nay đều đã tính toán tới trường hợp này, Bao giờ trên mỗi bộ khoá thường các nhà sản xuất sẽ tích hợp những nguồn cấp điện ngoài bằng pin tiểu phòng trường hợp hết pin bất chợt, thông thường chấu nạp pin này nằm bên dưới đáy mỗi bộ khoá. Nhiều bộ khoá các nhà sản xuất để vị trí thay pin ở mặt ngoài cửa giúp cho chủ nhà có thể thay pin bất cứ lúc nào kề cả khi đang đứng ở ngoài.

Các dòng sản phẩm được đánh giá ổn định nhất hiên nay.

Đối với lĩnh vực sản xuất cung ứng khóa từ một số tên tuổi với nhiều sản phẩm khóa từ có độ ổn định và độ bền sử dụng được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến như Adel, Sam sung, Hafele,

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580