Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ Huge cho công trình nhà bạn

cửa gỗ chịu nước cao cấp Huge

Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ Huge cho công trình nhà bạn

Cửa gỗ Huge cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, Được đưa vào thị trường chừng 4 năm trở lại nhưng dòng cửa với nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang dần chiếm lĩnh được thị trường và khẳng định được sự vượt trội trong từng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thông thường.

Hướng dẫn lựa chọn cửa gỗ Huge cho công trình nhà bạn

Cửa gỗ Huge là sản phẩm được sản xuất đồng bộ tại nhà máy của tập đoàn Austdoor được phân phối chính thức bởi siêu thị cửa việt với dòng sản phẩm nổi tiếng được biết đến nhiều nhất hiên nay, dòng cửa gỗ chịu nước duratek với độ bền vượt trội cùng độ ổn định rất cao trong suốt thời gian sử dụng.

những mẫu cử gỗ đẹp của Huge 2017

những mẫu cửa gỗ đẹp trưng bày tại gian hàng hội trợ vietbuild 2017

Đầu tiên cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ dòng cửa gỗ này: Được nghiên cứu và đưa vào sử dụng đại trà tại các quốc gia phát triển như nhật, mỹ từ cách đây khoảng chục năm dòng cửa gỗ chịu nước đã gần như thay thế hoàn toàn các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thông thường khác. Nhận biết được những ưu điểm từ dòng gỗ này với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm theo mùa của Việt Nam thì đây sẽ là dòng cửa gỗ cực kỳ phù hợp có tiềm năng thay thế hoàn toàn các dòng cửa công nghiệp khác. Hiểu được vấn đề này tập đoàn Austdoor đã đầu tư dây truyền công nghệ sản xuất dòng cửa duratek dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuât cửa gỗ tại mỹ, Với hơn 4 năm giới thiệu sản phẩm ra thị trường dòng cửa này đã thật sự khẳng định được chất lượng cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng giúp cho doanh số cửa qua các năm đạt được các mốc đáng kinh ngạc hứa hẹn sẽ thay thế hoàn toàn cho các dòng cửa gỗ công nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

 

Quá trình sản xuất cửa gỗ Huge như thế nào?

Được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ, hạt PVC và phụ gia với tỉ lệ thích hợp và đùn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành những tấm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa đạt tiêu chuẩn cao. Sau đó trải quá quá trình trà mịn xử lý bề mặt phủ vân gỗ tạo nên những cánh cửa gỗ với độ bền vượt trội cùng nhiều tính năng ổn định đáng chú ý.

cửa gỗ công nghiệp cnc đẹp

Cửa gỗ cnc hiện đại luôn là lựa chọn đáng được lưu ý cho các căn hộ chung cư cao cấp

Cửa gỗ Huge được sản xuất trên quy trình khép kín với tốc độ sản xuất nhanh dễ dàng đáp ứng hầu hết tiến độ các công trình.

Cửa gỗ huge có ưu nhược điểm thế nào?

Đầu tiên xét về ưu điểm:

  • Khả năng chịu nước hoàn toàn 100% mang lại độ bền vượt trội lên tới 15 – 20 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà
  • Không cong vênh, co ngót, nứt nẻ, trương nở giữ được sự ổn định trong suôt thời gian sử dụng.
  • Đa dạng màu sắc, mẫu mã thiết kế với nhiều phong cách từ cổ điển tới hiện đại
  • Thời gian sản xuất nhanh, số lượng nhiều dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình

Bên cạnh những ưu điểm này cửa gỗ huge vẫn tồn tại những yếu điểm:

  • Độ cứng gỗ không cao bằng gỗ thịt nên không đảm bảo được vấn đề an nình, hạn chế không sử dụng cửa ở những vị trí đòi hỏi an ninh cao
  • Bề mặt chịu nước tôt nhưng kém bền khi gặp ánh nắng mặt trời nên cửa gỗ Huge thường được sử dụng trong nhà tránh lắp đặt tại các vị trí ban công hay các nơi tiếp xúc ánh nắng mặt trời liên tục.

Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm cửa gỗ Huge đẹp từ nhà cung cấp uy tín trong hàng chục nhà cung cấp hiện nay.

Mỗi bộ cửa gỗ sản xuất từ nhà máy tới tay người tiêu dùng tốt hay không phụ thuộc 2 yếu tố. 1 là yếu tố sản phẩm và tiếp theo là yếu tố con người thi công lắp đặt.

Một bộ cửa tốt thế nhưng được lắp đặt bởi đội ngũ thi công ít kinh nghiệm tay nghề kém thì rất dễ mất đi giá trị của bộ cửa, quá trình lắp đặt chiếm gần như một nửa sự quan trọng trong 2 yếu tố để cấu thành một bộ cửa tốt.

cửa gỗ trang trí chỉ nhôm

Cửa gỗ công nghiệp đẹp thiết kế chỉ nhôm rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hiện đại

Một bộ cửa gỗ đẹp là bộ cửa gỗ với chất lượng sản xuất đạt tiêu chuẩn, bề mặt phẳng mịn, film ép chặt căng, các vết ghép khuôn, phào trong quá trình lắp đặt phải thật khít với nhau, Cửa đóng mở êm, khi đóng khóa vừa tay không quá lỏng cũng không quá chặt. Các vị trí đinh vít bản lề phải được sử dụng chất liệu inox chống rỉ và được liên kết chặt ngay từ bên trong khuôn trong quá trình lắp đặt.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580