Bùng nổ xu hướng cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ Huge

Bùng nổ xu hướng cửa gỗ hiện đại

Với sự ra đời của các dây chuyền công nghệ gỗ hiện đại, cửa gỗ công nghiệp đã và đang thay thế dần cửa gỗ tự nhiên không chỉ bởi sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà còn bởi cửa gỗ công nghiệp hiện đại đa dạng mẫu mã màu sắc cùng khả năng đáp ứng cao cho các công trình. Nhất là trong thời điểm hiện tại khi gỗ tự nhiên trở nên cạn kiệt và ngày càng trở nên đắt đỏ.

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất cung ứng giải pháp về cửa hơn 13 tập đoàn Austdoor đã khẳng định được vị thế dẫn đầu về thị phần và chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Sản phẩm cửa gỗ của tập đoàn Austdoor mang thương hiệu Huge được ra đời chưa đầy 2 năm nhưng thật sự đã bùng nổ và có chỗ đứng riêng cho mình trong ngành sản xuất cung ứng các sản phẩm cửa gỗ. Với hệ thống cửa đa dạng cùng chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm cửa gỗ Huge đã và đang chiếm được lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng.

   Đi sau các đơn vị khác trong lĩnh vực cung ứng sản xuất cửa gỗ nhưng tập đoàn Austdoor đã có hướng đi riêng với sản phẩm hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng vượt trội của mình.

Cửa gỗ Huge dám nghĩ dám làm dẫn đầu thị trường cửa gỗ

Dám mơ ước

Dám nghĩ

Dám làm

Tại thời điểm 2013 thị trường cửa gỗ công nghiệp phát triển mạnh với các chất liệu cửa chủ đạo là MDF và HDF phủ veernie và laminate. Lúc này nhờ chi phí đầu tư tiết kiệm cùng với nhiều mẫu mã đẹp thiết kế mới so với nét cổ điển và giá cả cao của gỗ tự nhiên mà cửa gỗ công nghiệp được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cửa gỗ công nghiệp gặp phải một vấn đề nghiêm trọng là rất kỵ nước và lại càng khó khăn hơn với khí hậu nóng ẩm theo mùa của Việt Nam với độ ẩm không khí tương đối cao.

–> Nắm bắt được điều này tập đoàn Austdoor đã tập trung nghiên cứu học hỏi và đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Mỹ để sản xuất ra vật liệu gỗ Durawood hoàn toàn mới với nhiều tính năng vượt trội đem lại sản phẩm mới, xu hướng mới cho ngành cửa gỗ Việt Nam.

Cửa gỗ Huge là sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và công nghệ hiện đại. Cửa ra đời khắc phục được hoàn toàn các yếu điểm của gỗ thông thường đặc biệt là có khả năng chống chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, mối mọt.

Cửa gỗ thông phòng thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor siêu bền chống nước tuyệt đối

                                                 Cửa gỗ thông phòng đẹp thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor.

Mới chỉ đặt chân vào thị trường 2 năm nhưng cửa gỗ mang thương hiệu Huge của tập đoàn Austdoor đã khẳng định được vị trí của mình bởi:

  1. Giá rẻ hơn, chi phí đầu tư hợp lý
  2. Chống chịu nước hoàn toàn, Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vào cửa gỗ nhà vệ sinh( Trăn trở mà cửa gỗ công nghiệp thông thường chưa làm được).
  3. Hạn chế các yếu điểm của cửa gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ.
  4. Đa dạng mẫu mã thiết kế được hoàn thiện bề mặt hoàn toàn bằng máy móc công nghệ cao
  5. Cách âm chống ồn với kết cấu tấm cánh cửa cách âm cùng hệ thống roong cao su kín khít
  6. Sản xuất nhanh chóng đáp ứng tiến độ mọi công trình

Và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành đi kèm cực kỳ hợp lý: Cửa gỗ chịu nước Hugethời gian bảo hành lên đến 3 năm để quý khách yên tâm nhất với chất lượng sản phẩm.

Quý khách có thể xem báo giá chi tiết sản phẩm cửa gỗ chịu nước tại đây: Báo giá cửa gỗ chịu nước Huge

Xem tiếp bài viết:

   Cách phân biệt gỗ chịu nước Huge với gỗ công nghiệp thông thường chắc chắn bạn nên biết.

   Hướng dẫn đặt hàng cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor tại Siêu Thị Cửa Việt

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580